Guitar Pro – Phần mềm hỗ trợ tập chơi guitar

Chia sẻ

Mục lục

Guitar Pro là gì?

Guitar Pro - Phần mềm học và biên tập Guitar - MacLife - Everything for Mac Lovers

  Guitar Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ cho các bạn mới tập chơi guitar. Nó có chức năng thể hiện bản nhạc dưới dạng TAB giúp việc học guitar trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với những người mới bắt đầu. Phần mềm học đàn này sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vừa giúp bạn rèn luyện năng khiếu và trình độ chơi đàn của mình, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí vào những trung tâm học nhạc.

Nhà phát triển

  Guitar Pro - Phần mềm học và biên tập Guitar - MacLife - Everything for Mac Lovers

   Guitar Pro là một trình soạn thảo đa nhạc cụ về guitar được viết bởi công ty Arobas Music của Pháp.
Nó có các phiên bản cho Windows và Mac OS X Vào tháng 4 năm 2017, Guitar Pro 7 chính thức được phát hành với các tính năng mới và bỏ hỗ trợ Linux. 

Tính năng của Guitar Pro

  Phiên bản mới nhất của Guitar Pro có những tính năng chính sau đây:
  1. Giao diện mới, dễ sử dụng
Thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản trước. Guitar Pro 7 mang lên mình một diện mạo rất mới mẻ và thân thiện với người dùng. Bạn sẽ thấy có một thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm và một thanh tra giúp cho bạn chọn cài đặt bài hát và bài hát. Chính vì nó giúp truy cập các thanh nhanh hơn nên giao diện của phần mềm tạo cảm giác hiện đại hơn.
  2. Ký hiệu tùy chọn
Nếu là người từng sử dụng phiên bản cũ trước đây thì chắc các bạn có để ý đến cách xử lý nhạc cụ của phiên bản cũ. bạn không thể nhập ghi chú bằng định dạng TAB hoặc xem TAB trong phiên bản Guitar Pro 6 – nó chỉ có duy nhất một phương pháp mà không có sự linh động. Trong phiên bản mới này mọi định kiến về phần mềm đều đã được thay đổi hoàn toàn. Bạn tự chủ hoàn toàn từ việc tự do viết, chỉnh sửa hay xem bất kỳ nhạc cụ nào mà không hề bị giới hạn.
  3. UKULELE và SOUNDBANKS nâng cấp
Phần mềm nào mà sở hữu kho thư viện âm nhạc càng đồ sộ thì càng nhiều người thích sử dụng phải không nào. Tôi chắc rằng các bạn cũng sẽ như vậy khi dùng phiên bản Guitar Pro 7 mới này. Thư việc âm nhạc sở hữu hơn 200 âm thanh nhạc cụ và làm cho kết xuất âm thanh trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Độ chính xác của các soundbanks đã được cải thiện so với các phiên bản trước, nên bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn. Ngoài ra, các họ nhạc cụ như đồng thau, bộ gõ, dây, gỗ, và ukulele cũng được cải thiện tốt nhất có thể.
  4. Định dạng tệp âm thanh
Guitar Pro 7 có một định dạng mới: “.gp” khác hoàn toàn với guitar pro 6 với định dạng  “.gpx”. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng tệp cũ của bạn sang định dạng .gp mới. Mặc dù có định dạng tệp mới, nhưng nếu như bạn muốn nhập các định dạng cũ như PowerTab, MIDI thì bạn vẫn có thể làm điều đó.
  5 Xem bản trống
Bên trên mỗi đầu bản xem trước điểm số người dùng có thể chọn hiển thị các thành phần bộ trống. Đối với một số người, họ sẽ thích viết các bản trống theo khuôn mẫu bằng số MIDI – việc này bạn có thể làm nó hoàn toàn dễ dàng trong Guitar Pro 7. Ở phần dưới cùng của cửa sổ, các bản trống này sẽ được hiển thị chi tiết và bạn nhanh chóng chọn được các bản trống mà chẳng cần phải ghi nhớ số MIDI. Thật tuyệt vời đúng không nào?
  6. Âm thanh
 Công cụ âm thanh thực tế RSE. RSE có nhiều các hiệu ứng tích hợp nên nó phục vụ cho bạn tốt hơn khi xử lý và học các bài hát của bạn.
Tuy nhiên, khi viết nhạc hoặc ghi lại các nhạc cụ thì MIDI vẫn ổn. Vì vậy mà chất lượng âm thanh trong Guitar Pro 7 dường như không đóng vai trò chủ đạo hay là yếu tố quyết định.
  7. Tùy chỉnh MIDI
Với phiên bản mới bạn có thể nhập tùy chỉnh tệp MIDI. Điều này đã giúp người dùng nhận tệp Guitar Pro chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia. Dù nhập vào tệp hiện có, lượng tử hóa, hợp nhất theo dõi hay kể cả lựa chọn ký hiệu và âm thanh đều đã dễ dàng hơn. Phần mềm còn có nhiều thứ được bổ sung vào nữa đó.
  8. Bảng điều khiển
Bạn có thể dễ dàng điều khiển quá trình làm nhạc chỉ với 3 nút được lập trình sẵn, bạn có thể truy cập đúng công cụ cần thiết với tốc độ nhanh. Guitar Pro 7 làm cho bảng điều khiển trở nên hợp lý và gọn gàng hơn đấy.
  9. Kho tàng nhạc cụ mới
Hệ thống nahjc cụ trong phiên bản Guitar Pro 7 rất phong phú. Các âm thanh các loại được bổ sung tạo ra sự đa dạng, phong phú mà người dùng sẽ khó tìm thấy chúng trong Guitar Pro 6 như:  bass đôi jazz, accordion, dobro, flamenco, hòa âm, bagpipe, bass không tiếng, mellotron, manouche, guitar nylon 7 dây, sitar điện,…
  10. Bố cục màn hình trung tâm
Sự thay đổi diện mạo đã mang đến cho Guitar Pro 7 một bước acri cách hoàn hảo. Các tính năng có sẵn ở màn hình phiên bản mới giúp người dùng nắm bắt nhanh hơn, dễ ghi nhớ hơn. Ở Guitar Pro 7, các công cụ và biểu tượng chỉnh sửa điểm số đều nằm ở bảng điều khiển bên trái; các bản nhạc cụ, bảng điều khiển trộn, nhảy đến các phần khác nhau của bài hát nằm trong bảng dưới cùng; thông tin về bản nhạc và bài hát nằm trong bảng bên phải.
  11. Trình phát TAB – NHẠC 
Bạn dễ dàng kiểm soát tất cả quá trình phát nhạc ngay cả khi phát trực tiếp. Qua việc phát trực tiếp bạn có thể điều chỉnh mixtape của mình với những chi tiết quan trọng tốt hơn. Đó là lý do vì sao các nhạc sỹ chuyên nghiệp cũng sử dụng Guitar Pro 7 phổ biến.
Arobas Music Guitar Pro 7.5 ESD | Keymusic
   Và còn rất nhiều công cụ mới mẻ khác nữa đang chờ đón bạn khám phá đấy!

Ảnh màn hình

Arobas Music Guitar Pro 7.5 – Thomann Elláda

Guitar Pro 7 7.5.2 - Học đàn Guitar trên máy tính - Download.com.vn

Guitar Pro - Phần mềm học và biên tập Guitar - MacLife - Everything for Mac  Lovers

Guitar Pro - Sheet music editor software for guitar, bass, keyboards, drums  and more...

Demo về Guitar Pro

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:https://www.guitar-pro.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Guitar Pro

  *  Guitar Pro có gói tải xuống dùng thử  không giới hạn cho bạn.
  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng, mua một lần dùng mãi mãi:
 – Phiên bản guitar Pro 7.5 dành cho các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp.
    Pricing: $69.95
 – Phiên bản Upgrade: Phiên bản này có khá đầy đủ tính năng phục vụ cho quá trình học tập phát triển của bạn.
   Pricing: $34.95

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Guitar Pro

**ƯU ĐIỂM:

 ✔️ Mạnh mẽ, đơn giản và trực quan. Guitar Pro giúp bạn soạn nhạc cho guitar, bass hoặc bất kì một dụng cụ nhạc lý có dây nào chỉ trong vài phút.

 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí

 ✔️ Xem và nghe những khúc nhạc của bạn. Hơn nữa, Guitar Pro cho phép bạn theo dõi và nghe thử những nốt nhạc với những điều kiện tốt nhất.

 ✔️ Guitar Pro bao gồm rất nhiều công cụ cho người chơi guitar như là sơ đồ âm các dây, hệ thống chỉnh âm guitar, chỉnh nhịp, công cụ chia độ cho các khuôn nhạc…

  ✔️ Tự do sáng tác và thao tác dễ dàng

  ✔️ Có thể học tập nhiều dòng nhạc và nâng tầm thử thách

  ✔️ Nhập và xuất dữ liệu ra định dạng MIDI và ASCII, và tận hưởng hàng chục ngàn những bản nhạc định dạng của Guitar Pro có sẵn trên Internet.

Guitar Pro 7 7.5.2 - Học đàn Guitar trên máy tính - Download.com.vn

 
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Guitar Pro đang được rất nhiều người ở mọi độ tuổi ưa thích và sử dụng hằng ngày. Đạt được những kỹ năng tuyệt vời và đã đáh giá chất lượng năm sao rất tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó. chúc các bạn luôn thành công!

Comments 1

  1. Bình says:

    Muốn mua 01 bộ guitar pro 7.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn