Hana AI

Chia sẻ

Fchat là gì?

Fchat là nền tảng tạo chatbot trên messenger và phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage và Zalopage. Fchat giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7 qua inbox và comment. Fchat kết nối 2 Fanpage, quản lý 1000 khách hàng với bản miễn phí của Fchat.

Đặc biệt, Fchat giúp bạn xây dựng kịch bản Chatbot Viral chỉ trong 3 phút, giúp thu hút 100.000+ khách hàng tiềm năng với chi phí gần như bằng 0 và nâng cao năng suất kinh doanh.

Khác với các phần mềm chatbot khác chỉ cho dùng thử một thời gian thì với Fchat.vn cho phép người dùng sử dụng miễn phí trọn đời và sử dụng tiếng Việt. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Fchat đang ngày một thịnh hành và được nhiều công ty, thương hiệu sử dụng để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Chatbot Messenger là gì?

Chatbot Messenger là phần mềm được kết nối với Facebook Messenger, giúp hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng có thể thực hiện tự động. Chatbot có thể sử dụng như một công cụ hiệu quả giúp cho việc chăm sóc khách hàng được thực hiện tự động 24/7 thông qua AI học được những câu hỏi thường gặp của khách hàng. Trên thực tế, chatbot nhanh hơn con người trong việc đưa ra câu trả lời. Hơn nữa, với chatbot các doanh nghiệp sẽ không cần thuê nhân viên để chăm sóc khách hàng. Điều này giúp cho chi phí marketing của doanh nghiệp được giảm xuống.

 

Đơn vị phát triển

Fchat là phần mềm quản lý bán hàng thuộc bản quyền của SaleMall. SaleMall là công ty có đăng ký kinh doanh với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội. Fchat là đơn vị nổi tiếng trong dịch vụ chatbot viral. Có nhiều khách hàng lớn và được cộng đồng đánh giá tốt.

Tính năng của Fchat

Về chức năng: Fchat = Chatbot + Livechat + Nhiều kịch bản mẫu

1. Chiến dịch
Tính năng nổi bật của Fchat chính là chức năng gửi tin nhắn hàng loạt tới tất cả khách hàng đã từng inbox với page. Với chức năng này, bạn có thể gửi thông điệp, quà tặng đến tập khách hàng tiềm năng hoặc đến tất cả những khách hàng đã từng nhắn tin cho page một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

2. LiveChat

Quản lý comment, inbox trên 1 cửa sổ, phân sale tự động, đánh giá hiệu quả từng sale. Tin nhắn mẫu giúp sale trả lời nhanh

3. Auto Reply

Chức năng Auto reply cho phép bạn tự động trả lời bình luận và tự động inbox cho khách để bình luận. Bạn có thể soạn những mẫu nội dung để inbox cho khách hàng.

4. Bắt Keyword

Tự động trả lời bình luận và tin nhắn theo từ khóa. Khi khách hàng inbox hay comment trên facebook theo các từ khóa đã được cài đặt sẵn. 

5. Tự động Auto Inbox khi khách hàng nhấn vào Ads

 Tự động gửi tin nhắn cho khách inbox vào fanpage, bấm quảng cáo

6. Đơn hàng

Hỗ trợ quản lý đơn hàng, theo đó khi khách hàng tiến hành đặt hàng, phần mềm sẽ hỗ trợ lên đơn và kết nối vận chuyển. 

Ảnh màn hình

 

Demo về Fchat

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://fchat.vn/ 
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại Fchat

Ưu điểm Fchat

Gửi không giới hạn số lượng fanpage, không giới hạn số lượng tin nhắn
Gửi được nội dung: quảng cáo, khuyến mại,.. mà chatbot không được gửi
Gửi đa dạng nội dung: văn bản, hình ảnh, link web
Bạn được tùy biến tốc độ gửi tin nhắn: tối đa 1.000 tin nhắn / phút
Đặt lịch gửi tin nhắn phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Đánh giá từ người dùng Social

Đánh giá được tham khảo từ Mạng xã hội Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn