Hi FPT - Ứng dụng quản lý mạng FPT cho điện thoại

Share on facebook
Chia sẻ

Giới thiệu về Hi FPT

Hi FPT là một ứng dụng kinh doanh chăm sóc khách hàng Internet băng rộng và truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ bằng vài thao tác, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố tức thì hoặc tra cứu thông tin dịch vụ một cách đầy đủ và kịp thời nhất, mọi lúc mọi nơi, 24/7.

Đơn vị phát triển

Hi FPT là ứng dụng được cung cấp bởi tập đoàn FPT với tính năng hỗ trợ người dùng trong việc quản lý mạng cũng như cấu hình các kết nối wifi chỉ với vài bước đơn giản. Hi FPT hoạt động với tiêu chí đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm chi phí, an toàn và bảo mật, giờ đây người dùng mạng FPT được cung cấp một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực giúp cho việc kết lối và xử lý các sự cố mạng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính năng của Hi FPT

1. Quản lý mạng wifi ở nhà

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý được tất cả thông tin về mạng wifi nhà mình, như tốc độ đường truyền, trạng thái, thiết bị kết nối, lưu lượng sử dụng hàng ngày, hàng tháng.

2. Gửi yêu cầu hỗ trợ

Với ứng dụng Hi FPT bạn sẽ không còn tốn công sức và mất thời gian để trực tiếp đến văn phòng, thay vào đó bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ khi mạng wifi có sự cố, cần tư vấn các gói cước phù hợp, đặt lịch sửa chữa hay thuận tiện trong việc nhận biết nhân viên sửa chữa. Ngoài ra bạn còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trước và sau khi lắp đặt.

3. Thanh toán tự động tiền mạng

Bạn đã từng vất vả khi phải lưu giữ những hóa đơn đóng tiền hàng tháng hoặc ở nhà chờ để nhân viên đến thu tiền. Hi FPT sẽ hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh chi phí thuê bao hàng tháng, hoặc kích hoạt tính năng thanh toán tự động bằng thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế.Bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán, đồng thời ứng dụng sẽ lưu giữ lịch sử thanh toán để bạn thuận tiện theo dõi và quản lý

4. Quản lý Modem thông minh

Đây là một trong những tính năng đắt giá nhất trên ứng dụng Hi FPT. Người dùng có thể thấy được lưu lượng dữ liệu kết nối mạng đã kết nối trong tháng này, cũng có thể nhanh chóng khởi động lại modem mỗi khi cần chỉ bằng cách nhấn nút “ khởi động lại”.Bạn cũng có thể biết thêm những thông tin chi tiết của modem như địa chỉ IP, thời gian hoạt động, tên loại modem, tốc độ lên/tải về của mạng hay lưu lượng dữ liệu đã dùng.

5. Các ưu đãi cập nhật liên tục

Hiện tại Hi FPT đang có chương trình khuyến mãi “ GIỚI THIỆU BẠN BÈ” dành cho thành viên FPT. Khi bạn giới thiệu được thành công 1 hợp đồng, cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được ưu đãi lên đến 200.000 VNĐ.

6. Cung cấp thông tin về hợp đồng

Với các khách hàng dùng nhiều đường truyền của FPT, tất cả đều đứng tên một người chủ hợp đồng. Trong trường hợp này ứng dụng Hi Fpt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như băng thông sử dụng, cước đến thời điểm hiện tại

7. Đăng nhập dễ dàng, độ bảo mật cao

Chỉ với cài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng, đồng thời Hi FPT có độ bảo mật cao với nhiều hình thức đa dạng như: vân tay, Face ID, số điện thoại,….để bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Hi FPT là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm Hi FPT

✔ Mua gói FPT Play, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô nhanh chóng ngay trên Hi FPT

✔ Đăng ký dịch vụ internet, truyền hình, camera… ngay trên ứng dụng

✔ Quản lý hệ thống Internet, Truyền hình, Camera của gia đình thân yêu

✔ Bảo vệ thông tin & dữ liệu cá nhân; bảo vệ con trẻ trước các nội dung độc hại của Internet với F-Safe

✔ Việc thanh toán hóa đơn sẽ trở nên dễ dàng khi được quản lý một cách khoa học trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng theo dõi, kiểm tra và thanh toán

✔  Đặc biệt, với sự xuất hiện của FConnect: ứng dụng siêu lợi ích về các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy vi tính, máy lạnh và đồ điện dân dụng tại nhà: nhanh chóng, tiện lợi và chi phí hợp lý.


Với ứng dụng Hi FPT, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý mạng cũng như cấu hình kết nối Wifi chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đã sẵn sàng sử dụng chứ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất