Hootsuite-Nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Chia sẻ

Hootsuite là gì?

Hootsuite là một công cụ quản lý mạng xã hội cho phép bạn quản lý và theo dõi tất cả các hoạt động trên mạng xã hội của bạn bằng một bảng điều khiển. Nó cho phép bạn theo dõi xem mọi người đang nói về thương hiệu của bạn ở đâu như Facebook, Twitter và LinkedIn hay WordPress để giúp bạn trả lời ngay lập tức.  

Đơn vị phát triển Hootsuite

Nền tảng quản lý này do Ryan Holmes tạo ra vào năm 2008. Có thể quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi cho Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn và YouTube.

 

Tính năng của Hootsuite

Quản lý đa nhiệm các tài khoản mạng xã hội ở một nơi

Hootsuite cho phép người dùng quản lý rất nhiều mạng xã hội khác nhau như sau: 

  • Twitter
  • Facebook Pages hoặc Trang cá nhân
  • LinkedIn Pages
  • Instagram
  • WordPress blogs
  • Vimeo, Tumblr, Evernote, MailChimp, Slideshare 
  •  
  • Trên cùng một mạng xã hội, người dùng có thể quản lý nhiều tài khoản, thậm chí có thể đăng cùng một nội dung lên nhiều kênh cùng một lúc.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về đối tượng người dùng trên mỗi mạng xem họ có phù hợp với nội dung đó hay không. Do người dùng trên Facebook của bạn sẽ có những sở thích khác với những người theo dõi Twitter của bạn. Twitter chỉ cho phép 280 ký tự trong khi Facebook cho phép các bài đăng dài hơn và phong phú hơn với ảnh và Video.

Nhóm quản lý các tài khoản truyền thông xã hội dễ dàng – Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều người quản lý các mạng xã hội và bạn chia sẻ tải khoản cho một ai đó hoặc một nhóm cùng quản lý, có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề. 

Nhưng Hootsuite sẽ giải quyết vấn đề đó bằng cách:

Bảo mật – Hootsuite cho phép bạn ủy thác trả lời cho các thành viên khác trong nhóm. Hơn nữa, quản trị viên có thể ủy quyền cho từng thành viên vào trả lời với từng mạng xã hội khác nhau. 

Biết được thành viên khác trong nhóm đã trả lời hoặc đang trong quá trình trả lời tin nhắn hoặc status của người dùng – Khi một thành viên trong nhóm được đăng nhập, họ sẽ thấy những nhiệm vụ nào đã được phân bổ cho họ và không phạm sai lầm khi trả lời trạng thái đã được phản hồi.

Nhắn tin – Hootsuite cho phép các thành viên trong nhóm gửi tin nhắn riêng tư cho nhau. Điều này đặc biệt hữu ích nếu các thành viên trong nhóm của bạn ở bên ngoài văn phòng.

Tính năng thêm nhiều thành viên trong nhóm chỉ có ở gói Premium trong Hootsuite. 

Đa nền tảng – Hootsuite đều được sử dụng trên web, trên Mac OSX, Windows, Linux và nền tảng di động. Hootsuite thực sự hoạt động trên tất cả các trình duyệt web.

Nhận báo cáo qua email – Hootsuite cho phép báo cáo phân tích hàng tuần rất hữu ích. Mỗi tuần bạn được gửi email có tệp đính kèm pdf của các bản tóm tắt, điều này có thể hữu ích vì nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cách bạn đang làm hàng tuần.

Kết nối nhiều dịch vụ với nhau – Hootsuite cho phép đăng lên nhiều mạng cùng một lúc giúp rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm nhiều thời gian.

Hootsuite cho phép bạn đăng cập nhật nhanh. Điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn cần thông báo cho khách hàng trên các nền tảng như mạng xã hội trong trường hợp khẩn cấp. Tính năng lập lịch đăng lên mạng xã hội khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

 

Hootsuite-Nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Ảnh màn hình của Hootsuite

Hootsuite-Nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Demo về Hootsuite

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.hootsuite.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Hootsuite

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

Ưu điểm của Hootsuite

Tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội 

Hootsuite giữ cho sự hiện diện xã hội của người dùng hoạt động 24/7 bằng cách tự động lên lịch hàng trăm bài đăng trên mạng xã hội cùng một lúc, trên các tài khoản xã hội.

Quản lý nội dung xã hội một cách dễ dàng

Nền tảng này uôn cập nhật nội dung đã được phê duyệt trước mà nhóm của bạn có thể đăng, được lưu trữ trong dịch vụ tệp đám mây yêu thích. Việc gắn thẻ, tìm kiếm và thống kê sử dụng giúp việc quản lý nội dung trở nên dễ dàng hơn mọi lúc. 

Hootsuite
Hootsuite

Theo dõi và cải thiện ROI xã hội

Hootsuite có thể đo lường tác động của các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn thông qua báo cáo toàn diện. Đo lường chuyển đổi theo kênh xã hội và ROI riêng biệt giữa phương tiện được sở hữu và phương tiện trả phí.

Trình bày các cuộc trò chuyện quan trọng

Nó cho phép tìm và lọc các cuộc trò chuyện xã hội theo từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # và vị trí., bằng nhiều ngôn ngữ để nghe mọi người đang nói gì về thương hiệu, đối thủ cạnh tranh và ngành của doanh nghiệp bạn. 

 

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay Hootsuite luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Hootsuite là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này. Hàng năm, số lượng nhân viên cũng như số lượng người dùng của Hootsuite liên tục tăng lên, lên tới 7 triệu trên toàn thế giới.

Đánh giá từ khách hàng của Hootsuite
Đánh giá từ khách hàng của Hootsuite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn