HostGator – Cung cấp dịch vụ lưu trữ và chia sẻ website

Chia sẻ

HostGator là gì?

    HostGator có thể là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất, lâu đời nhất trong ngành, nhưng họ vẫn đăng thời gian hoạt động trung bình ổn định là 99,93% trong gần 1 năm qua. 
Bài đánh giá được chia sẻ trên HostGator
HostGator lưu trữ hơn 10 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, đảm bảo thời gian hoạt động lên tới 99,9% và hỗ trợ 24/7, đó là một lựa chọn thông minh cho mọi chủ sở hữu trang web. Chúng tôi coi chúng là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho các doanh nghiệp. Họ đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi chiết khấu 62% độc quyền, một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Lịch sử phát triển HostGator

Get 60% off on Every HostGator Plan with our Custom Coupon - Licittech
   HostGator được thành lập vào tháng 10 năm 2002 bởi Brent Oxley, khi đó đang là sinh viên tại Đại học Florida Atlantic .Năm 2006, công ty chuyển từ văn phòng ban đầu ở Boca Raton, Florida đến một tòa nhà mới rộng 20.000 foot vuông ở Houston, Texas. Vào tháng 6 năm 2006, công ty mở văn phòng quốc tế đầu tiên tại Canada .Đến năm 2012, thành công của họ đã bùng nổ. EIG ( Tập đoàn Endurance International )  đã chớp lấy cơ hội đó và mua lại nó với giá 225 triệu đô la.

Đánh giá tính năng của HostGator

  1. Dễ sử dụng
Theo thông lệ đối với các sản phẩm EIG, quy trình đăng ký của chúng rất khó hiểu và được đóng gói với các tiện ích bổ sung đắt tiền mà bạn có thể không cần.
Phần phụ trợ của họ trông hiện đại và trực quan. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ lưu trữ cPanel trước đây, bạn sẽ thấy hệ thống của HostGator quen thuộc. Có rất nhiều quảng cáo cho các tiện ích bổ sung của họ và các gói bán thêm.
Hãy lưu ý rằng nếu bạn hủy tài khoản của mình, điều đó sẽ có hiệu lực ngay lập tức và gói lưu trữ (và trang web) của bạn sẽ mất ngay cả khi bạn còn một số tháng trong hợp đồng.
  2. Tên miền
HostGator chỉ bao gồm tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Tên miền .com có ​​giá 12,95 đô la trong năm đầu tiên và con số khổng lồ là 17,99 đô la sau ngày gia hạn.
Bạn được phép sử dụng 1 tên miền (1 trang web) với gói Hatchling và các tên miền không giới hạn với gói Baby and Business. Miền phụ là không giới hạn với bất kỳ gói nào trong 3 gói.
  3. Email
Tất cả các gói của HostGator đều đi kèm với tài khoản email và dung lượng email không giới hạn. * Tuy nhiên, nó không phù hợp để gửi hàng loạt email vì bạn sẽ bị giới hạn ở 500 email mỗi giờ.
  4. Thời gian hoạt động
HostGator đã đăng thời gian hoạt động trung bình là 99,95% với thời gian ngừng hoạt động hơn 4 tiếng rưỡi trong 12 tháng qua.
Một điều tốt nữa là họ có đảm bảo thời gian hoạt động , nói rằng nếu họ giảm xuống dưới 99,90%, bạn có thể nhận được một tháng tín dụng vào tài khoản của mình.
Dữ liệu về tốc độ và thời gian hoạt động của HostGator trong 12 tháng qua
Rõ ràng, bất kỳ bảo trì theo kế hoạch nào hoặc các vụ hack không thể đoán trước đều không được tính vào đảm bảo này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải liên hệ và yêu cầu tín dụng bằng cách gửi phiếu hỗ trợ cho bộ phận thanh toán của họ trong vòng 30 ngày.
  5. Tốc độ tải
HostGator đã cung cấp thời gian tải trang trung bình là 707 mili giây trong gần 1 năm qua.
HostGator tốc độ trung bình trong 12 tháng qua
Đây chắc chắn không phải là tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy nhưng nó đủ tốt để có được một vị trí trong phần chuyên nghiệp của chúng tôi. Hơn nữa, HostGator đã cải thiện thời gian tải trang của mình khá nhiều. 
  6. Bảo mật
Dịch vụ cung cấp một số tính năng bảo mật bổ sung như khả năng thêm giám sát SiteLock vào trang web của bạn. Dịch vụ này sẽ chạy hàng ngày, tìm kiếm bất kỳ vi phạm hoặc tấn công trang web tiềm ẩn nào và cho bạn biết ngay lập tức khi họ tìm thấy nó.
Họ cũng cung cấp Spam Assassin trên các kế hoạch email của họ để giúp ngăn chặn thư rác xâm nhập hộp thư đến của bạn ngay từ đầu.
  7. Bộ nhớ
Bộ nhớ có thể là một phần quan trọng khác mà HostGator không thể nào khiến nó bị giới hạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không thể muốn lưu trữ bất cứ thứ gì mình muốn, bạn chỉ được phép lưu trữ các tệp web, email và nội dung do người dùng tạo mà thôi. Ví dụ như hãy quên ngay việc sử dụng HostGator để làm bộ nhớ đám mây cho hàng nghìn bức ảnh HD hằng ngày của bạn nhé!
  8. Sao lưu
HostGator sẽ sao lưu trang web của bạn mỗi tuần một lần, nhưng chỉ khi tài khoản của bạn dưới 20 GB (và 100.000 inodes). Đáng buồn thay, họ chỉ giữ một bản sao lưu – thật điên rồ. Hầu hết các nhà cung cấp khác cung cấp cách tiếp cận thông minh hơn để sao lưu. Với HostGator, bạn sẽ cần mua giải pháp của bên thứ 3 (dựa trên CodeGuard). Thông qua cPanel, bạn có thể tạo và tải xuống bản sao lưu của riêng mình, nhưng giải pháp này không hợp lý.
  9. Máy chủ
Với máy chủ của họ, bạn sẽ được phép sử dụng PHP 7.1, 7.2 và 7.3 và có cơ sở dữ liệu MySQL. Perl, Ruby On Rails và Python cũng được phép. Tuy nhiên, một số tính năng khác như khu vực dàn dựng hoặc hệ thống bộ nhớ đệm phía máy chủ bị thiếu. Các tính năng nâng cao hơn như khu vực dàn dựng hoặc máy chủ hỗ trợ Git không khả dụng. Gói lưu trữ Windows cũng có sẵn.
“Trên đây chỉ là một số tính năng tôi tìm hiểu để cung cấp cho bạn, có thể nó không hoàn toàn chính xác, nhưng mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn phần nhỏ nào đấy. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật mới nhanh nhất có thể.”

Ảnh màn hình

Đánh giá] Hostgator hosting: lựa chọn của sự lâu dài - Diều Hâu

Kết quả kiểm tra căng thẳng HostGator

hostgator chia sẻ cơ sở kiến ​​thức

HostGator Review 2021: (Users & Experts) 8 Pros & 4 Cons - BlogBeginner

Demo về HostGator

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:https://www.hostgator.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại HostGator

HostGator có một số tùy chọn gói khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau. Ví dụ: Shared Hosting (một trong những gói phổ biến nhất của nó) có ba tùy chọn: Hatchling, Baby và Business. Kế hoạch Hatchling bắt đầu từ 2,75 đô la mỗi tháng và bao gồm một trang web. Gói Baby bắt đầu với giá 3,50 đô la mỗi tháng và cung cấp các trang web không giới hạn. Gói Kinh doanh bắt đầu từ $ 5,25 mỗi tháng và đi kèm với các tính năng bổ sung như công cụ SEO, IP chuyên dụng và hơn thế nữa.
LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của HostGator

**ƯU ĐIỂM
✔️ Giá thấp
✔️ Nhiều lựa chọn
✔️ Đảm bảo thời gian hoạt động
✔️ Miền miễn phí trong một năm
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Sao lưu hạn chế
❌ Tính năng bổ sung sẽ phải trả thêm chi phí
HostGator cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng lưu trữ, bao gồm dung lượng lưu trữ không giới hạn và giá thấp. Một số gói có các hạn chế về dàn dựng và sao lưu, nhưng hầu hết, tôi nghĩ các bạn sẽ thấy các giải pháp của nó phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn đấy!

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
Hostgator.com | LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn