Hostinger – Cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web

Chia sẻ

Hostinger là gì?

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến với nền tảng mạnh mẽ để khởi chạy các trang web. Họ cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ khác nhau cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các công ty lớn. Giá cả phải chăng và các gói của họ bao gồm nhiều tính năng hữu ích. 
Nếu bạn đang xây dựng một trang web và cần lưu trữ web để bắt đầu mọi thứ hoặc muốn tăng chất lượng từ máy chủ yếu kém của mình, Hostinger là một lựa chọn tuyệt vời đáng để cân nhắc đấy!

Hostinger Web Hosting Review: Cheapest yet the best web host?

Lịch sử phát triển Hostinger

2021's December, 90% off Hostinger coupon hosting 48 months Subscription ⋆  BlueTailCoupon.Net   Hostinger bắt đầu vào năm 2007 với tư cách là một dịch vụ lưu trữ web miễn phí và kể từ đó đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và chia sẻ tốt nhất hiện có. Hostinger đang trở thành cái tên nổi tiếng trong ngành lưu trữ WordPress. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và một nền tảng mạnh mẽ để lưu trữ trang web của bạn. Hostinger đi kèm với cài đặt WordPress tự động bằng 1 cú nhấp chuột, cập nhật tự động được quản lý, bảo mật nâng cao, CDN miễn phí, tăng tốc WordPress và di chuyển trang web miễn phí. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể về vị trí địa lý với sự lựa chọn của 7 trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Hostinger phục vụ hơn 29 triệu người dùng tại 178 quốc gia. Trên hết, họ có chiết khấu đặc biệt 80% cho người đọc WPBeginner kết hợp với SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

Đánh giá tính năng của Hostinger

  1. Tải nhanh chóng
Thời gian tải trang trung bình của họ là 345 mili giây. Có những lúc tải lâu hơn và có khi nhanh hơn, nhưng mức trung bình là thứ bạn có thể tin tưởng và nhanh hơn nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Hostinger có các máy chủ không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở Châu Á và Vương quốc Anh, do đó, giúp giữ cho thời gian tải tổng thể nhanh chóng. 
  2. Cung cấp miền miễn phí
Bạn cần một miền đi cùng với dịch vụ lưu trữ của mình và trong khi bạn có thể mua miền và dịch vụ lưu trữ của mình từ các công ty riêng biệt, thật tuyệt khi bạn có thể làm mọi thứ ở một nơi. Nó thậm chí còn đẹp hơn khi bạn có thể tải miền miễn phí. Đó là một lựa chọn cho những ai chọn gói dịch vụ lưu trữ web Cao cấp và Doanh nghiệp của Hostinger. 
  3. Tạo trang web
Tùy chọn cho trình tạo trang web miễn phí là một tùy chọn tuyệt vời mà Hostinger cung cấp. Mặc dù nó không ngang bằng với một số công cụ xây dựng trang web khác trên thị trường, như đã đề cập ở trên, thật tốt khi giữ mọi thứ đơn giản và ở một nơi. Nếu điều đó nghe có vẻ hấp dẫn với bạn, bạn sẽ được tận hưởng trình xây dựng trang web miễn phí của họ đi kèm với bất kỳ gói Hostinger nào.
Trình tạo cung cấp nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn cho phép bạn sau đó tùy chỉnh trang web của mình theo cách bạn muốn. 
  4. Giao diện dễ sử dụng
Giao diện trang web càng hiện đại và đơn giản, chúng tôi càng thích nó. Đó là lý do tại sao Hostinger là một trong những dịch vụ tốt nhất. Giao diện không giống như những gì bạn thấy với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sử dụng cPanel, nhưng bảng điều khiển có các biểu tượng lớn giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. 
  5. Thương mại điện tử
Kiếm tiền trực tuyến yêu cầu  các công cụ thương mại điện tử và Hostinger có rất nhiều công cụ đó. Bằng cách truy cập vào cửa hàng Hostinger, bạn có thể tải xuống các công cụ phổ biến và hữu ích như OpenCart, PrestaShop, Simple Invoices và ZenCart.
  6. Bảo mật
Nếu bạn đang tìm cách bảo mật trang web của mình, Hostinger có nhiều công cụ cho phép bạn làm điều đó. 
Giả sử bạn nhận được  chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL) miễn phí  với một số gói lưu trữ gói hoặc mua riêng. Công nghệ này đảm bảo kết nối giữa trang web của bạn và máy tính của khách truy cập, điều này rất quan trọng đối với bảo mật (đặc biệt nếu bạn muốn bán sản phẩm).
  7. Dịch vụ hỗ trợ
Nếu bạn gặp sự cố hoặc chỉ có câu hỏi muốn hỏi nhóm dịch vụ khách hàng của Hostinger, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện web 24/7. Chúng tôi nhận thấy các nhân viên vô cùng thân thiện và giàu thông tin, và họ đã trả lời các câu hỏi kiểm tra của chúng tôi bằng các liên kết thích hợp

Ảnh màn hình

Hostinger Review 2021 – Cheap Hosting, But What's the Catch?

Đánh giá Hostinger – 10 ưu đIểm & 2 khuyết đIểm của Hostinger

Bài đánh giá chung cuộc về Hostinger: Có xứng đáng vào 2021?

Demo về Hostinger

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.hostinger.vn/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Hostinger

Hostinger cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ với các tính năng khác nhau. Điều này bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ thương mại điện tử, lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây, trình tạo trang web Zyro, v.v.

Hostinger Review - Best Plans, Pricing, Web Speed 2021

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Hostinger

**ƯU ĐIỂM
✔️ Kế hoạch tốt, chi phí thấp
✔️ Dịch vụ khách hàng hữu ích
✔️ Bao gồm trình tạo trang web Zyro của riêng công ty
✔️ Tên miền miễn phí và SSL miễn phí
✔️ Nhiều trung tâm dữ liệu
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Không phải mọi gói đều có tùy chọn Windows
❌  Thiếu dịch vụ lưu trữ chuyên dụng

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn