Insightly – Ứng dụng Quản lý quan hệ khách hàng

Share on facebook
Chia sẻ

Insightly  là gì?

Insightly – Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và quản lý dự án là một ứng dụng dựa trên đám mây hàng đầu được xây dựng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Hơn 1,5 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, tin tưởng Insightly để giúp phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách quản lý tương tác khách hàng, dẫn, cơ hội và các dự án bán hàng. Nền tảng Insightly là linh hoạt, tùy biến và dễ tiếp cận thông qua trình duyệt web và ứng dụng di động.

TOP 10 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay

Một số tính tính năng

Xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn.

Liên kết mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của bạn đôi khi liên quan đến việc hiểu được một mạng lưới tương tác phức tạp của họ với đồng đội, sếp, các nhóm khác trong doanh nghiệp, và các đối tác.

Insightly giúp lập bản đồ và hiểu rõ hơn các mối quan hệ khách hàng phức tạp thông qua chức năng liên kết hồ sơ linh hoạt. Khách hàng, email và các bản ghi khác có thể được “liên kết” với các liên hệ hiện có trong cơ sở dữ liệu của bạn, cho phép bạn nhanh chóng xác định ai biết ai và xây dựng một cái nhìn rõ ràng về cấu trúc của tổ chức vàmạng không chính thức.

Thực hiện lời hứa của bạn. Xây dựng lòng tin.

Chuyển đổi các cơ hội giành được thành các dự án một cách liền mạch mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào. Theo dõi các mốc quan trọng, quản lý các quy trình và tích hợp với các hệ thống bên ngoài để đảm bảo giao hàng đúng thời hạn vàKhách hàng hài lòng

Hợp lý hóa các quy trình kinh doanh

Lập mô hình, nắm bắt và quản lý bất kỳ tập dữ liệu nào

Phần mềm CRM là gì? Cách ứng dụng phần mềm CRM hiệu quả

Chụp và lưu trữ dữ liệu cũng như mối quan hệ giữa các tập dữ liệu với các đối tượng tùy chỉnh. Đặt quyền và khả năng hiển thị cho các bản ghi theo vai trò hoặc bộ phận kinh doanh, đồng thời lập lịch và chạy báo cáo từ bất cứ đâu.

Xây dựng và triển khai các ứng dụng tùy chỉnh trong vài phút

Xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn trên nền tảng Insightly với các quy tắc xác thực, các trường được tính toán, tự động hóa quy trình làm việc cũng như các trang tổng quan và báo cáo. Sau đó, triển khai chúng để nhân viên sử dụng trên web và thiết bị di động trong vòng vài phút

Thiết kế trang tổng quan và theo dõi các chỉ số quan trọng

Với trí tuệ kinh doanh được tích hợp ngay trong Insightly, hãy tạo hình ảnh trực quan dữ liệu đẹp mắt để khám phá thông tin chi tiết và lập biểu đồ tiến trình hướng tới mục tiêu của bạn. Sản xuất và chia sẻ trang tổng quan và báo cáo với các thành viên khác trong nhóm với tính năng kéo và thả dễ sử dụng và quản trị tích hợpvà an ninh.

Làm việc từ mọi nơi

Quản lý mọi thứ khi đang di chuyển với các ứng dụng di động từng đoạt giải thưởng cho cả Android và iOS.

Quét danh thiếp

Thoát khỏi công việc nhập dữ liệu bằng cách tải lên tất cả thông tin liên hệ từ bất kỳ danh thiếp nào chỉ trong một cú nhấp chuột.

Cập nhật các dự án của bạn trong thời gian thực

Chiến binh đường có thể nhanh chóng cập nhật cho các thành viên khác trong đội giao hàng về tình trạng nhiệm vụ, các mốc quan trọng của họ, và các sản phẩm phân phối.

Di chuyển cơ hội cùng

Nhân viên bán hàng tại hiện trường có thể dễ dàng thay đổi trạng thái và số lượng cơ hội — hoặc tạo cơ hội mới — ngay tại vị trí của khách hàng.

Bảo mật 

  •  Insightly đảm bảo dữ liệu an toàn và bảo mật . Insightly làm việc với khách hàng hàng ngày để đảm bảo rằng các yêu cầu bảo mật dữ liệu của họ được đáp ứng đầy đủ và kịp thời.
  • Được đánh giá độc lập về việc tuân thủ SOC 2 Loại II
  • Đăng nhập một lần qua các giao thức xác thực tiêu chuẩn ngành
  • Hỗ trợ xác thực hai yếu tố
  • Mã hóa dữ liệu khi chuyển tiếp và ở trạng thái nghỉ
  • Bảo vệ quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu / Hoa Kỳ và Tuân thủ GDPR

Lợi ích

Định tuyến khách hàng tiềm năng

Theo dõi sâu sắc thông tin khách hàng tiềm năng có liên quan nhất, bao gồm tiến trình hoạt động phong phú của nguồn chiến dịch tiếp thị, email, cuộc gọi điện thoại, cuộc họp và nhiệm vụ. Tự động định tuyến các khách hàng tiềm năng đến đúng người, trong thời gian thực, do đó, các đại diện bán hàng theo dõi các khách hàng tiềm năng trong khi họ vẫn còn nóng.

Tự động hóa quy trình làm việc

Tạo quy trình kinh doanh phức tạp gồm nhiều bước với tự động hóa quy trình làm việc của Insightly. Gửi cảnh báo qua email, tạo hoặc cập nhật hồ sơ, tạo nhiệm vụ cho người khác khi giành được cơ hội và thậm chí thực thi logic nghiệp vụ tùy chỉnh để đồng bộ hóa các hệ thống bên ngoài từ SAP, Oracle và những người khác.

Gửi, theo dõi và lưu email

Tạo và gửi email từ bên trong Insightly bằng một vài cú nhấp chuột hoặc gửi email hàng loạt đến danh sách liên hệ hoặc khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Theo dõi chi tiết việc gửi email đến khách hàng trong thời gian thực và theo dõi số liệu thống kê về lượt mở và nhấp cho tất cả các mẫu email — nó thậm chí còn thông báo cho bạn khi email được mở.

Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng CRM Tốt Nhất Hiện Nay | Được Tin Dùng

Video

Đánh giá

Đăng kí sử dụng Insightly tại đây

Nguồn: https://www.insightly.com/crm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất