Integrately – Phần mềm tích hợp bậc trung với kết nối đa ứng dụng

Chia sẻ

Integrately là một phần mềm tích hợp không cần mã, chỉ với một cú nhấp chuột. Tích hợp cho phép các doanh nghiệp kết nối bộ công cụ phần mềm của họ để tự động hóa các quy trình xảy ra trên các ứng dụng này.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng các công cụ phần mềm tích hợp như Tích hợp để kết nối Trello và TextMagic để tự động gửi tin nhắn TextMagic khi thẻ mới được tạo trong Trello.

Tích hợp tích hợp hiện có sẵn với hơn 475 ứng dụng phần mềm trong các danh mục như tiếp thị qua email, tiếp thị qua SMS, kế toán, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.

Đơn vị phát triển Integrately

Integrately được thành lập vào năm 2015 và hiện có trụ sở chính tại Nasik, Ấn Độ. Tích hợp có khoảng 40.000 người dùng trên khắp thế giới. Trọng tâm chính của công ty là thiết lập tích hợp chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhằm cung cấp cho khách hàng sự dễ sử dụng tối ưu.

Mục đích của Integrately là kết nối các ứng dụng khác nhau để di chuyển dữ liệu giữa các ứng dụng, tự động hóa các tác vụ giữa các ứng dụng và tự động hóa quy trình làm việc. Hiện có hơn 475 ứng dụng mà Interactive đang hoạt động, bao gồm một số ứng dụng chính dành cho doanh nghiệp nhỏ như Mailchimp, Slack và QuickBooks Online.

Tính năng của Integrately

Nếu bạn không chắc phần mềm tích hợp hoạt động như thế nào, thì đây là một ví dụ nhanh. Để mô tả quy trình Tích hợp sử dụng, chúng tôi sẽ sử dụng một ví dụ về việc kết nối tài khoản Trello và TextMagic của bạn.

Có một số thuật ngữ mà bạn nên biết để hiểu các quy trình của Integrately:

Tự động hóa là quy trình làm việc tự động mà bạn tạo trong Integrately
Kích hoạt là hành động đặt Tự động hóa chuyển động
Nhiệm vụ là các hành động riêng lẻ mà Tự động hóa hoàn thành
Tích hợp hoạt động bằng cách tự động hóa quy trình làm việc một chiều giữa một hoặc nhiều ứng dụng. Mỗi quy trình làm việc được gọi là “Tự động hóa”.

Mỗi Tự động hóa có một trình kích hoạt và một hoặc nhiều kết quả. Mỗi kết quả được tính là một “Nhiệm vụ”. Hãy chú ý nghiêm ngặt đến số lượng Nhiệm vụ bạn sẽ cần Tự động hóa của mình để hoàn thành, vì giới hạn Nhiệm vụ trong mỗi kế hoạch là rất nghiêm ngặt.

Ví dụ về quy trình làm việc: Kết nối Trello và TextMagic
Giả sử bạn muốn kết nối tài khoản Trello và TextMagic để thông báo TextMagic được gửi đến đồng đội của bạn mỗi khi thẻ mới được tạo trong Trello.

Trong ví dụ này, có một Tự động hóa. Tự động hóa là toàn bộ quy trình làm việc tự động gửi tin nhắn TextMagic khi thẻ mới được tạo. Tự động hóa được kích hoạt bằng cách tạo thẻ.

Mỗi tin nhắn TextMagic được gửi được tính là một Nhiệm vụ. Do đó, nếu bạn muốn thông báo cho bảy thành viên trong nhóm rằng thẻ Trello đã được tạo, thì bảy tin nhắn trực tiếp sẽ được gửi và bảy Nhiệm vụ đã được Tự động hóa hoàn thành.


Tích hợp các tính năng chính

Trong suốt quá trình đánh giá này, chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng, khả năng sử dụng và tính khả dụng của dịch vụ khách hàng của Integrately. Chúng tôi sẽ so sánh mức độ tích hợp của Integrately với các đối thủ cạnh tranh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất của mình về những người mà Integration phù hợp với.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu và đánh giá các công cụ phần mềm, hãy đọc về phương pháp đánh giá của SoftwarePundit.


Integrately tích hợp với hơn 475 ứng dụng. Xét về khối lượng tích hợp, Integration nằm ở giữa – một số công cụ phần mềm tích hợp có ít hơn, và một số công cụ có nhiều hơn đáng kể.

Integrately có các ứng dụng cao cấp, có nghĩa là một số ứng dụng nhất định bị hạn chế trong một số gói nhất định. Tính năng ứng dụng cao cấp có thể buộc khách hàng phải trả tiền cho một gói đắt hơn so với cách họ chọn nếu một trong những ứng dụng dự kiến ​​của họ bị hạn chế trong một số gói nhất định.


Tự động hóa

Tự động hóa, quy trình làm việc tự động của Integrately, được tạo bằng trình tạo quy trình làm việc từng bước rất đơn giản. Giống như các công cụ phần mềm tích hợp khác, điều này cực kỳ dễ thực hiện.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, bạn sẽ chọn hai hoặc nhiều ứng dụng mà bạn muốn kết nối. Sau khi đã chọn ứng dụng của mình, bạn sẽ thấy danh sách các trình kích hoạt và Công việc có sẵn. Điều đó có nghĩa là có một danh sách được xác định trước về những gì có thể bắt đầu Tự động hóa và kết quả của Tự động hóa sẽ là gì.

Tự động hóa tích hợp

Các gói rẻ hơn sẽ cho phép Tự động hóa một bước, trong đó quy trình làm việc kết nối hai ứng dụng. Các gói đắt tiền hơn cho phép Tự động hóa nhiều bước, nơi có thể đồng bộ hóa hơn hai ứng dụng.

Tạo tự động hóa

Khi bạn tạo tự động hóa, sẽ có các video ngắn, từng bước trong trình tạo hướng dẫn bạn cách tìm khóa API của từng ứng dụng. Điều này làm cho việc kết nối các công cụ trở nên vô cùng dễ dàng ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về kỹ thuật.

Khi chúng tôi tạo và thử nghiệm tính năng tự động hóa Trello-to-TextMagic, chúng tôi nhận thấy rằng mất khoảng một phút để hoàn thành nhiệm vụ. Nó hoạt động hiệu quả và thiết lập khá dễ dàng, với các bước để thực hiện quy trình.

Tích hợp trình tạo quy trình làm việc

Công cụ sửa đổi dữ liệu
Có thể thêm các công cụ sửa đổi dữ liệu phức tạp hơn trong trường hợp bạn muốn có các tình huống “nếu-thì”. Hình ảnh này cho thấy một ví dụ về các công cụ sửa đổi mà bạn có thể thêm trong từng Tự động hóa riêng lẻ.

Tích hợp công cụ sửa đổi dữ liệu

Thư viện dòng công việc

Integrately có một thư viện hàng nghìn Tự động hóa được tạo sẵn. Đây là nơi bắt nguồn khẩu hiệu “một cú nhấp chuột” của họ — khách hàng có thể tìm kiếm thư viện này và nhấp vào “Cài đặt”, thao tác này sẽ đưa Tự động hóa đó vào trang tổng quan của họ và thiết lập nó hoạt động.

Để tìm các tính năng tự động hóa này, bạn sẽ tìm kiếm các kết nối ứng dụng mong muốn của mình và tất cả các quy trình làm việc được tạo sẵn sẽ bật lên trong một danh sách.

Integrately sẽ cho bạn biết trình kích hoạt và tác vụ nào được hỗ trợ, để bạn biết liệu phần mềm có thể thực hiện những gì bạn muốn hay không trước khi xây dựng hoặc chọn Tự động hóa.

 

Integrately – Phần mềm tích hợp bậc trung với kết nối đa ứng dụng

Ảnh màn hình

 

Integrately – Phần mềm tích hợp bậc trung với kết nối đa ứng dụng

Demo về Integrately

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://integrately.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Integrately

Giá tích hợp bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng. Các gói có thể đắt tới $ 299 mỗi tháng và có một gói miễn phí cơ bản cho những người chỉ cần một vài quy trình làm việc tại chỗ. Khách hàng chọn thanh toán hàng năm sẽ được giảm giá 20% so với giá hàng tháng.

Ưu điểm của Integrately

Tự động hóa trên các ứng dụng có thể được hoàn thành chỉ với một cú nhấp chuột
Hơn 475 ứng dụng phổ biến có sẵn để kết nối
Rẻ hơn đáng kể so với Zapier, nền tảng phần mềm tích hợp hàng đầu

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn