IObit Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

Chia sẻ

IObit Uninstaller là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng đã cài đặt trên máy tính mà bạn không còn sử dụng đến nữa nhằm giải phóng cho bộ nhớ máy tính. 

Đơn vị phát triển

IObit Uninstaller là một phần mềm giúp người dùng có thể gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm một cách triệt để và nhanh chóng dành cho hệ điều hành Windows được phát triển bởi IObit cho ra mắt vào năm 2002.

 

Tính năng của IObit Uninstaller

Giúp PC nhẹ và sạch hơn

Đây chắc hẳn là ưu điểm được rất nhiều người dùng quan tâm và thích thú khi sử dụng phần mềm IObit Uninstaller này. Bởi vì với phần mềm, bất kể chương trình bạn sử dụng có thể gỡ cài đặt được theo cách thông thường hay khó nhằn thì IObit  đều có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng.

Vì vậy mà bạn có thể nhanh chóng di chuyển các chương trình qua icon desktop, icon trên khay hệ thống hay cửa sổ đã mở.

Thao tác cập nhật đơn giản

Phần mềm IObit Uninstaller sẽ giúp cho người dùng cập nhật kịp thời với hơn 50 chương trình quan trọng thường xuyên. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng update phần mềm thông qua link download mới nhất trên trang của nhà phát hành vô cùng an toàn và đáng tin cậy.

Điều này sẽ loại bỏ những vấn đề phần mềm bị lỗi thời, hết hạn trên máy tính và khiến cho hacker dễ dàng truy cập thông tin, tìm thấy điểm yếu của bạn và gây hại cho hệ thống.

Duyệt web an toàn và nhanh hơn

Khi sử dụng IObit Uninstaller phần mềm sẽ liệt kê toàn bộ thanh công cụ và ngăn chặn các chương trình độc hại đang được cài đặt trên trình duyệt thông dụng (chẳng hạn như Chrome, Opera, Firefox,…) tránh cho những trường hợp khi thanh công cụ nhiễm mã độc xâm nhập vào máy của bạn và chiếm lấy trình duyệt của bạn thông qua việc thay đổi cài đặt mà không được phép. 

Không để lại file rác

Nếu như bạn thực hiện việc gỡ cài đặt theo cách thức thông thường sẽ không xóa sạch hoàn toàn chương trình. Thì với IObit Uninstaller bạn hãy yên tâm và không cần lo ngại vấn đề file rác nữa. Bởi IObit sẽ tự động di chuyển file rác còn sót lại của bạn sau khi gỡ phần mềm (thậm chí cả file thừa) không thể xóa bởi các trình gỡ cài đặt khác.

Video

Ảnh màn hình

 

 

 

Bảng giá

Đây là một phần mềm miễn phí.

Ưu điểm của IObit Uninstaller

✔ Gỡ bỏ hoàn toàn các file, ứng dụng, phần mềm không còn cần thiết trên hệ thống máy tính.

✔ Gỡ bỏ nhiều file, ứng dụng, phần mềm cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.

✔ Cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng.

✔ Quản lý, hiển thị chi tiết tên, kích thước,… của các file để người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác xóa.

IObit Uninstaller giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ các phần mềm trên máy tính nhanh chóng và an toàn, hơn nữa, bạn có thể gỡ hàng loạt chương trình cùng lúc, kèm các tính năng xóa file triệt để nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn