IObit Uninstaller Pro – Công cụ gỡ cài đặt trên hệ điều hành

Chia sẻ

Mục lục

IObit Uninstaller Pro là gì?

Tải về IObit Uninstaller Pro 10 Full C.r.@.c.k dễ cài đặt - Wiki Giai Dap
   IObit Uninstaller là một ứng dụng dành cho Windows của Microsoft được phát triển bởi IObit Inc. Phần mềm này là một tiện ích gỡ cài đặt, mở rộng phương pháp gỡ cài đặt trong HĐH Windows. Nó loại bỏ các chương trình, thanh công cụ và một số mục đăng ký còn sót lại hoặc plugin trình duyệt. 
Obit Uninstaller Pro là bản portable, vì vậy bạn không cần cài đặt IObit Uninstaller Pro. Bạn có thể đặt phần mềm này trên một ổ đĩa di động và chạy phần mềm thực thi của nó trên bất kỳ máy tính nào ngay lập tức. IObit Uninstaller Pro rất dễ sử dụng và mạnh mẽ. Danh sách các ứng dụng đã cài đặt sẽ tự động hiển thị khi khởi chạy, nơi bạn có thể xem tên, số đo và ngày cài đặt của mọi phần mềm.

Tính năng của IObit Uninstaller Pro

  1. Gỡ cài đặt ứng dụng mặc định trong Windows 10
 Người dùng có thể sử dụng IObit Uninstaller để tiến hành gỡ cài đặt những ứng dụng được mặc định sẵn trong Windows 10 chỉ với vài thao tác đơn giản. Giúp cho máy của bạn loại bỏ được những ứng dụng không cần thiết và hoạt động mượt mà hơn.
Gỡ cài đặt ứng dụng mặc định trong Windows 10
  2. Gỡ cài đặt một chương trình không mong muốn
 Đối với IObit Uninstaller, khi bạn sử dụng phần mềm thì IObit Uninstaller sẽ tự động quét và hiển thị những chương trình không cần thiết. Lúc này bạn chỉ nhấn xác nhận để tiến hành gỡ cài đặt những chương trình không mong muốn của mình để giải phóng bộ nhớ máy tính là được.
Gỡ cài đặt một chương trình không mong muốn
  3. Hỗ trợ làm PC nhẹ hơn
bất kể chương trình bạn sử dụng có thể gỡ cài đặt được theo cách thông thường hay khó nhằn thì IObit  đều có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Vì vậy mà bạn có thể nhanh chóng di chuyển các chương trình qua icon desktop, icon trên khay hệ thống hay cửa sổ đã mở.
  4. Thao tác đơn giản
Phần mềm IObit Uninstaller sẽ giúp cho người dùng cập nhật kịp thời với hơn 50 chương trình quan trọng thường xuyên. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng update phần mềm thông qua link download mới nhất trên trang của nhà phát hành vô cùng an toàn và đáng tin cậy. Điều này sẽ loại bỏ những vấn đề phần mềm bị lỗi thời, hết hạn trên máy tính và khiến cho hacker dễ dàng truy cập thông tin, tìm thấy điểm yếu của bạn và gây hại cho hệ thống.
  5. Duyệt Web an toàn
Khi sử dụng IObit Uninstaller phần mềm sẽ liệt kê toàn bộ thanh công cụ và ngăn chặn các chương trình độc hại đang được cài đặt trên trình duyệt thông dụng tránh cho những trường hợp khi thanh công cụ nhiễm mã độc xâm nhập vào máy của bạn và chiếm lấy trình duyệt của bạn thông qua việc thay đổi cài đặt mà không được phép. Trường hợp xấu nhất có thể xuất hiện nữa khi mà thông tin của bạn có thể bị lộ và trình duyệt internet sẽ trở nên trì trệ.
  6. Không lưu trữ File rác
Với IObit Uninstaller bạn hãy yên tâm và không cần lo ngại vấn đề file rác nữa. Bởi IObit sẽ tự động di chuyển file rác còn sót lại của bạn sau khi gỡ phần mềm (thậm chí cả file thừa) không thể xóa bởi các trình gỡ cài đặt khác.
IObit Uninstaller Pro
 

Ảnh màn hình

IOBit Uninstaller là gì? Share key IOBit Uninstaller 2021

Cách sử dụng IObit Uninstaller, gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính

Tải IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack + Key Vĩnh Viễn 2021

Demo về IObit Uninstaller Pro

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.iobit.com/en/advanceduninstallerpro.php
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại IObit Uninstaller Pro

  *IObit Uninstaller có bản dùng miễn phí giới hạn
  * Nếu bạn hài lòng và muốn nâng cấp các tính năng vui lòng tham khảo bảng giá gói dưới đây:

 

 

**LƯU Ý  Đây là bảng giá tham khảo, giá gói có thể thay đổi theo thời gian hoặc trường hợp. Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá gói phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của IObit Uninstaller Pro

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Dễ cài đặt và dễ sử dụng
✔️ Tính năng gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian
 ✔️ Hỗ trợ người dùng xóa Windows Updates.
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
✔️ Tính năng Force Uninstall tiện lợi.
**NHƯỢC ĐIỂM
  – Người dùng còn chưa thể loại bỏ các mục không hợp lệ khỏi những danh sách các chương trình đã cài đặt.
  – Trình cài đặt có thể giúp bạn cài đặt các phần mềm khác trong khi thiết lập 
  – Giúp bạn phát hiện các chương trình không liên quan khi sử dụng bộ lọc
 Với tất cả những ƯU, NHƯỢC điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

“Tôi chưa bao giờ sử dụng loại chương trình này trước đây. Và tôi phải thiết lập lại máy tính của mình mọi lúc. Đôi khi tôi thay đổi các bộ phận máy tính. Tôi đã tiêu rất nhiều tiền vào máy tính của mình và tất cả đều không cần thiết. Chương trình này đã tiết kiệm tiền của tôi . Trước khi sử dụng chương trình này, máy tính của tôi rất chậm. Tôi không thể làm gì được. Nhưng máy tính của tôi hiện rất sạch. Nhờ chương trình này, máy tính của tôi rất nhanh. Tôi đã lưu mọi thứ thông qua chương trình này. Cảm ơn IOBit rất nhiều TÔI YÊU BẠN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn