iovox – Các giải pháp di động xử lý theo dõi cuộc gọi đến và đi

Chia sẻ

Giới thiệu iovox

 iovox là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi IOVOX.com.

Communication, Analytics, Call Tracking – iovox - Ứng dụng trên Google Play

Sử dụng ứng dụng iovox để:

  • • Mua số điện thoại địa phương từ khắp nơi trên thế giới
  • • Theo dõi Số iovox và cuộc gọi của bạn khi đang di chuyển
  • • Quản lý / Tạo quy tắc cuộc gọi để chuyển tiếp cuộc gọi
  • • Chia sẻ trả lời cuộc gọi với nhóm của bạn
  • • Quản lý / Tạo lời thì thầm cuộc gọi cho các số iovox của bạn
  • • Lịch sử cuộc gọi có thể tìm kiếm
  • • Xem chi tiết cuộc gọi, thẻ, nhận xét và cờ được thêm qua ứng dụng web đồng hành, v.v.!

Tính năng của iovox

 Gọi TAG để tìm kiếm đơn giản 

iovox Thẻ là nhãn cho các cuộc gọi. Việc thêm thẻ vào cuộc gọi cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm lịch sử cuộc gọi một cách hiệu quả để tìm các cuộc gọi hoặc ghi chú cuộc gọi cụ thể với thẻ đó.

Ghi chú về chất lượng

Đừng bao giờ quên các chi tiết quan trọng của một cuộc gọi. Với ghi chú cuộc gọi từ iovox, bạn sẽ luôn cập nhật các cuộc trò chuyện với kho lưu trữ có thể tìm kiếm ngay lập tức về những gì quan trọng.

Cuộc gọi FLAG trong ứng dụng iovox để cải tiến tổ chức

Cũng giống như email, nơi bạn có thể gắn cờ một tin nhắn để theo dõi sau này, iovox áp dụng khái niệm tương tự cho các cuộc gọi điện thoại. Gắn cờ cuộc gọi sẽ làm nổi bật cuộc gọi đó để thực hiện hành động trong tương lai.

Tùy chỉnh ID người gọi đi với bộ phân số iovox mới

Từ sự tiện lợi của máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, Trình quay số iovox mới cung cấp cho bạn khả năng thay đổi ID người gọi của bạn cho các cuộc gọi đi

 Dễ dàng đi ra toàn cầu với SỐ iovox cho hơn 60 quốc gia trên thế giới

Luôn kết nối và kiểm soát với iovox Numbers. Sử dụng chúng như một dòng thứ hai, đo lường hiệu suất tiếp thị hoặc chuyển tiếp chúng trên toàn cầu đến các số điện thoại hoặc thành viên nhóm khác để xử lý.

iovox CALL RULES: Định tuyến các cuộc gọi quan trọng của bạn ở bất cứ đâu họ cần đến

Cũng giống như hộp thư đến email của bạn, nơi bạn có thể tạo quy tắc cho email, Quy tắc cuộc gọi là các hành động diễn ra sau khi nhận được cuộc gọi bằng Số iovox của bạn. Công cụ năng động và linh hoạt này cho phép bạn tạo luồng cuộc gọi đơn giản hoặc phức tạp theo yêu cầu.

Làm cho điện thoại di động của nhóm của bạn trở nên mạnh mẽ với TRUNG TÂM GỌI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG VIRTUAL iovox

Làm việc từ mọi nơi. Nếu bạn đang làm việc tại nhà và chia sẻ trách nhiệm trả lời cuộc gọi cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi có thể thiết lập cho bạn hoặc nhóm của bạn một Trung tâm cuộc gọi ảo hoạt động với điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng di động miễn phí của chúng tôi.

Một công cụ đơn giản để làm rõ nguồn gốc của cuộc gọi

Thêm Lời thì thầm cuộc gọi vào Số iovox của bạn để biết đó là cuộc gọi cá nhân hay công việc trước khi bạn trả lời.

Tìm kiếm

Cũng giống như việc sử dụng các từ khóa để tìm kiếm email của bạn, iovox cho phép bạn làm điều tương tự với các cuộc gọi của mình. Dễ dàng tìm kiếm theo từ khóa, số, tên hoặc thẻ được liên kết với ghi chú cuộc gọi hoặc phiên âm.

Communication, Analytics, Call Tracking - iovox

CÁC TÍNH NĂNG IOVOX KHÁC CÓ TRÊN ỨNG DỤNG IOVOX WEB 

Giúp người mua tiềm năng dễ dàng tiếp cận với bạn -iovox WEBCONNECT

Với iovox WebConnect, bạn chỉ cần chọn các trang trên trang web của mình mà bạn muốn thêm các nút gọi vào, để tăng cơ hội tương tác với những người mua tiềm năng. Thật dễ dàng để thiết lập và chạy một cách nhanh chóng, nhận được kết quả và cải thiện chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn.

Thực hiện cuộc trò chuyện tức thì với công cụ iovox WebCallBack mạnh mẽ

WebCallBack từ iovox tạo ra các cuộc trò chuyện tức thì, biến trình duyệt thành người mua. Người tiêu dùng đang tìm kiếm câu trả lời tức thì, tăng khách hàng tiềm năng trên web lên 20% bằng cách đặt nút iovox WebCallBack trên trang web của bạn.

Theo dõi cuộc gọi và phân tích cuộc gọi cấp doanh nghiệp phức tạp

iovox cung cấp giải pháp quản lý và theo dõi cuộc gọi cấp doanh nghiệp phức tạp nhất hiện có trên thị trường. Số điện thoại quốc gia, địa lý và điện thoại di động có thể được cung cấp trong thời gian thực từ hơn 60 quốc gia. Được củng cố bởi công nghệ độc quyền và cơ sở hạ tầng toàn cầu, phục vụ hơn 1.000.000 cuộc gọi mỗi tuần, phân tích cuộc gọi iovox đảm bảo chất lượng thoại ở mức cao nhất.

Ảnh màn hình

Communication, Analytics, Call Tracking - iovox

Demo

Tải iovox và đăng ký tài khoản trên cửa hàng ứng dụng:

iTunes Storenhấp vào đây

Cửa hàng Google Play :    nhấp vào đây

Ưu điểm

Cải thiện tạo khách hàng tiềm năng

Tìm hiểu cách các doanh nghiệp tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng từ 20-35% với iovox Numbers , WebCallBack và WebConnect . Các công cụ đơn giản tạo ra sự khác biệt lớn trong việc tạo và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Tạo dịch vụ mới

Tạo doanh thu mới từ cùng một khách hàng. Khám phá nền tảng iovox và các tùy chọn nhãn trắng để nhanh chóng mang lại các dịch vụ tạo giá trị mới cho khách hàng của bạn. Cải thiện tỷ lệ giữ chân và tăng doanh thu cùng một lúc!

Tiết kiệm tiền

Là một công ty toàn cầu và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cấp 1 ở một số quốc gia, hãy khám phá các khả năng của giải pháp iovox như một cách để tiết kiệm tiền so với các nhà cung cấp khác.

Theo dõi cuộc gọi di động

IOVOX Announces Receipt of Certification from Parallels

Iovox không chỉ giúp bạn dễ dàng thêm số thứ hai vào điện thoại di động của mình mà còn có thể sử dụng số đó làm ID người gọi của mình cho các cuộc gọi đi bằng Trình quay số iovox . Một cách dễ dàng để tách biệt công việc và cuộc gọi cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng Gắn thẻ cuộc gọi, ghi Ghi chú, Ghi âm, Phiên âm và Tìm kiếm các cuộc trò chuyện trước đó. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cải thiện năng suất với tính năng theo dõi cuộc gọi di động từ iovox.

Mở rộng ra toàn cầu

Với khách hàng trên toàn thế giới, bất kể múi giờ hay mã vùng nào, chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn Số iovox , WebCallBack và WebConnect để hỗ trợ các kế hoạch mở rộng toàn cầu của bạn. Hoàn hảo cho các công ty đa quốc gia, ứng dụng cung cấp một điểm dừng mua sắm cho các công ty toàn cầu đang tìm kiếm một nhà cung cấp duy nhất để đáp ứng mọi nhu cầu theo dõi cuộc gọi của họ.

 

Đánh giá từ người dùng

Nguồn: https://www.iovox.com/why-iovox#overView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn