iTools – Giải pháp quản lý dữ liệu trên IOS

Share on facebook
Chia sẻ

iTools là gì?

iTools 1
   iTools là phần mềm bên thứ 3, có chức năng hỗ trợ quản lý iBook, các file ảnh, nhạc và các tài liệu khác; thực hiện sao lưu dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị iOS. Muốn sử dụng được iTools, máy tính của bạn phải cài đặt iTunes.
iTools mang đến cho bạn giải pháp quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS, giúp bạn chuyển các tập tin qua lại giữa máy tính và thiết bị khác dễ dàng. iTools cũng hỗ trợ truy xuất và xem ảnh, chức năng tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền, thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone, ngoài ra iTools cũng giúp đỡ bạn quản lý Pin iPhone triệt để hơn.

Tính năng của iTools

  1. iTools File Manager
iTools có thể hỗ trợ bạn thực hiện các tác vụ xóa, thêm, bổ sung,… các dữ liệu, hình ảnh, video trên iPhone, iPad thông qua máy tính.
  2. iTools Icon Arranger
Bạn có thể sắp xếp các icon ứng dụng của mình một cách thuận tiện và dễ sử dụng nhất dựa vào tính năng iTools Icon Arranger.
  3. Tính năng iTools Data Migration
Data Migration sẽ đảm bảo với bạn việc chuyển các dữ liệu từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác một cách nhanh chóng mà không cần phải sao chép từng mục, vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian.
iTools là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng iTools chi tiết -  Thegioididong.com
  4. Tính năng iTools Ringtone Maker
Bạn đã chán ngất với bài nhạc chuông cũ? Với Ringtone Maker, bạn đã có thể dễ dàng tạo riêng cho mình một bản nhạc chuông sôi động mà không cần phải trải qua những giai đoạn “công phu” cầu kì nào. Tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, những bài hát yêu thích hay cả những lời thoại trong video,…
  5. Tính năng iTools Backup, Restore Feature
Với tính năng Backup, iTools cho phép người dùng sao lưu mọi dữ liệu trên iPhone, iPad sang máy tính và hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu cùng tính năng Restore Feature.
  6. Tính năng iTools AirPlayer
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, video đang nằm trên các thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch với tính năng chiếu màn hình AirPlayer của iTools. Việc này bổ trợ cho các buổi học nhóm, họp hội dễ dàng thảo luận và chia sẻ ý kiến.
  7. Tính năng iTools Battery Master
Cạn kiệt dung lượng pin là vấn đề gây cản trở cho người dùng. Hiểu được tâm lý người dùng, iTool ra đời tính năng Battery Master giúp người dùng kiểm soát dung lượng pin tối ưu nhất để có thể điều chỉnh mức độ sử dụng cho phù hợp.
  8. Quản lý và lưu trữ dữ liệu
Khi thiết bị đã đầy dung lượng, giải pháp thường dùng là xóa bớt đi loạt dữ liệu. Điều này khiến người dùng phải đắn đo và suy nghĩ. Với iTools bạn có thể sao chép các dữ liệu vào máy tính để có thể giữ không gian trống cho thiết bị khác một cách nhanh chóng
  9. Cắt, ghép – Chỉnh sửa tệp âm thanh
Giả sử bạn yêu thích một bài nhạc và muốn cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình? iTools sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc cắt ghép những đoạn nhạc bạn yêu thích mà không hề thua kém một ứng dụng nào trên Appstore.

Ảnh màn hình

iTunes, iTools là gì? Công dụng và cài đặt phiên bản iTunes, iTools

iTools là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng iTools chi tiết -  Thegioididong.com

iTools là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng iTools chi tiết -  Thegioididong.com

Demo về iTools

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: itools4.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại iTools

iTools for Mac là một ứng dụng miễn phí giúp bạn quản lý nội dung trên iPhone, iPod Touch và iPad – một giải pháp thay thế cho iTunes với các chức năng mới mà bạn sẽ yêu thích.

Ưu - Nhược điểm của iTools

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Cấu hình, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 ✔️ Hỗ trợ xem được dung lượng của từng ứng dụng trên máy.
 ✔️ Có thể xóa trực tiếp ứng dụng từ danh sách đang hiển thị.
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
 ✔️ Tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành hiện có.
✔️ Khả năng quay màn hình thiết bị.

iTools là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng iTools chi tiết -  Thegioididong.com

**NHƯỢC ĐIỂM
  – Không thể sao lưu danh bạ khi có iCloud trong máy.
  – Có các phiên bản iTools bằng tiếng Anh nhưng hầu như không thể sử dụng chung với iTunes và thường xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.
  – Bắt buộc phải cài đặt đi kèm với iTunes mới có thể sử dụng.
 Với tất cả những ƯU, NHƯỢC điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều người đã và đang sử dụng phần mềm và có được những bình luận rất tích cực. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ trở thành một trong số những thành viên sử dụng phần mềm này và có được những trải nghiệm tốt nhất!

iTools là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng iTools chi tiết -  Thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất