iMyfone Anyrecover – Phần mềm khôi phục dữ liệu

Share on facebook
Chia sẻ

iMyfone Anyrecover là gì?

Dữ liệu cá nhân của bạn giống như tiền tệ kỹ thuật số. Và cũng giống như tài khoản ngân hàng của bạn, bạn muốn một số an toàn dự phòng để giữ cho dữ liệu đó được bảo mật. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực của chúng ta, đôi khi chúng ta chỉ làm lộn xộn và xóa một thứ mà chúng ta không nên có. Đó là nơi AnyRecover từ iMyFone xuất hiện.
AnyRecover là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn phức tạp được thiết kế để truy xuất các tệp đã xóa , bị mất, bị hỏng và không thể truy cập được .
Ứng dụng này có thể hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng các công cụ như CleanMyMac để giải phóng dung lượng, tăng tốc độ phần cứng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi các hacker mũ đen .

anyrecover

Nhà phát triển

iMyFone - YouTube
 
 iMyFone Anyrecover được phát triển bởi iMyFone Technology, một công ty phần mềm sáu năm tuổi có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông. Đây phục hồi dữ liệu chương trình đã thu hút hơn một triệu người dùng trên hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ra mắt vào năm 2018, phần mềm hoạt động trên Windows và macOS .

Tính năng của iMyfone Anyrecover

  1. Khả năng tương thích của thiết bị
AnyRecover cho Windows tương thích với các phiên bản sau:
  • Windows 10
  • Windows 8.1
  • Windows 8
  • Windows 7
  • Windows XP
Mặt khác, phiên bản AnyRecovery Mac hỗ trợ macOS 11.0 xuống 10.10.
  2. Hơn 1.000 định dạng tệp được hỗ trợ
Cả iMyFone AnyRecover cho Mac hoặc Windows đều có thể giúp bạn khôi phục thực tế bất kỳ tệp nào. Miễn là dữ liệu không bị phần mềm mã hóa tốt ghi đè hoặc cắt nhỏ , công cụ này có thể khôi phục:
   • Tập tin văn bản: DOC / DOCX, PPT / PPTX, XLS / XLSX, PDF, HTML / HTM, INDD,…
  • Định dạng về đồ họa: JPG / JPEG, PNG, GIF, BMP, PSD, CRW, TIFF / TIF, CR2, SR2, MRW, DCR, WMF, NEF, ORF, RAF, DNG, RAW,…
  • Định dạng âm thanh: M4A, MP3, AIF / AIFF, APE, MID / MIDI, WAV, WMA, OGG, AAC, VQF, RealAudio,…
  • Email: PST, DBX, EMLX, v.v. (từ Outlook, Outlook Express…).
  • Định dạng nén: ZIP, RAR, SIT, ISO,… hoặc cũng có thể là HTML, SITX,…
  3. Hơn 14 thiết bị lưu trữ được hỗ trợ
Cả hai phiên bản hầu như luôn có thể khôi phục lại các tệp bị mất, bị xóa và không thể truy cập được từ hơn một chục thiết bị lưu trữ.
    4. Trình quét nhanh và sâu
Ban đầu, ứng dụng AnyRecover thực hiện quét lướt qua để phát hiện có bao nhiêu tệp được lưu trong một ổ đĩa hoặc một vị trí cụ thể. Sau đó, nó tìm kiếm sâu hơn vào thiết bị lưu trữ để tìm và hiển thị mọi thứ có thể.
Thông thường, mất vài phút để hoàn thành quá trình quét toàn diện. Nhưng hãy đợi thêm một thời gian nữa nếu có rất nhiều tệp cần sàng lọc.
Ngoài ra, công cụ này có xu hướng nhìn xa hơn vị trí bạn đã chọn. Vì vậy, Deep Scan có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và trả về nhiều kết quả hơn những gì bạn mong đợi đấy!
  5. Xem trước dữ liệu
Ứng dụng này có thể khôi phục dữ liệu bị mất của bạn, vô tình bị xóa hoặc không. Để có kết quả tốt nhất, hãy cài đặt iMyFone AnyRecover trước khi bạn cần. Bằng cách này, nó sẽ có thể tìm thấy các tệp của bạn nhanh hơn.
  6. Khôi phục Recycle bin trống
Nội dung đã xóa của Thùng rác vẫn có thể khôi phục được. Và ứng dụng này có thể xác định vị trí và khôi phục chúng một cách hiệu quả.
  7. Phục hồi dữ liệu Raw
Nếu phần cứng lưu trữ của bạn chuyển sang RAW do hệ thống tệp bị hỏng , lỗi hoặc bất kỳ lý do nào khác, thì công cụ khôi phục dữ liệu AnyRecover có thể cứu dữ liệu bị ảnh hưởng. Nó sẽ làm cho nó có thể truy cập lại được.
  8. Phục hồi sự tấn công từ virus
Ứng dụng này có thể lấy lại các tệp bị mất hoặc bị hỏng sau khi phần mềm độc hại lây nhiễm vào thiết bị lưu trữ của bạn.
  9. Phục hồi ổ cứng
iMyFone AnyRecover hỗ trợ cả thiết bị lưu trữ bên trong và bên ngoài. Bạn có thể kết nối phần cứng bị ảnh hưởng của mình ngay cả khi ứng dụng đang chạy.
Nó tự động làm mới sau mỗi phiên khôi phục, nhưng bạn có thể nhắc nó tìm thiết bị mới theo cách thủ công. Nếu công cụ không thể nhận dạng hoặc đọc ổ cứng ngoài, ổ flash, thẻ SD, v.v. của bạn , rất có thể bạn đã cắm nó không đúng cách.
  10. Giao diện dễ sử dụng
Ứng dụng AnyRecover dành cho máy tính để bàn rất dễ sử dụng. Không mất nhiều thời gian để cài đặt và thiết lập. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.
  11. Đa ngôn ngữ
AnyRecover có thể được đặt bằng tiếng Anh theo mặc định, nhưng hỗ trợ chín ngôn ngữ khác 
  12. Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Thiết bị lưu trữ của bạn không cần phải hoạt động để bạn có thể chạy khôi phục dữ liệu thành công với ứng dụng này.
Có khả năng lúc đầu công cụ sẽ không thể phát hiện ra nó. Tuy nhiên, nhóm dịch vụ khách hàng của iMyFone sẽ hỗ trợ kỹ thuật.

Ảnh màn hình

iMyFone AnyRecover 5.0.0.4 - Khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị định dạng
iMyFone AnyRecover 5.0.0.4 - Khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị định dạng

iMyFone AnyRecover 5.0.0.4 - Khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị định dạng

Demo về iMyfone Anyrecover

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.anyrecover.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại iMyfone Anyrecover

  – AnyRecover cung cấp bản quét miễn phí, bản xem trước miễn phí và cho phép người dùng khôi phục ba tệp miễn phí. Nếu người dùng hài lòng, họ có thể tiến hành mua nó. Ngoài ra, nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
  – Khách hàng có các tùy chọn hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời với giá lần lượt là 49,95 USD, 59,95 USD và 79,95 USD. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền thống trị miễn phí để khôi phục tất cả các tệp bị mất đó cho một PC duy nhất.

LƯU Ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của iMyfone Anyrecover

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Giao diện trực quan dễ sử dụng
✔️ Phiên bản miễn phí đúng chất miễn phí
✔️ Phiên bản nâng cấp với gấp đôi tính năng tuyệt vời
✔️ Nó có thể quét nhiều hơn những gì nó phải làm. Và iMyFone hiển thị thông tin không nhất quán về hệ điều hành được hỗ trợ của phần mềm

iMyFone AnyRecover 5.3.1 Crack + Torrent Free Download

**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Không có sẵn đội ngũ hỗ trợ
Như vậy đến đây thì bạn đã hiểu hơn về iMyFone AnyRecover cũng như những tính năng chính của phần mềm này, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một cái tên mới trong danh sách các phần mềm khôi phục lại dữ liệu hiện có trên thị trường. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý thêm về bài viết đánh giá này thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất