Jobsoid – Hệ thống theo dõi ứng viên dựa trên đám mây tốt nhất

Chia sẻ

Jobsoid là gì?

Jobsoid cung cấp một giải pháp tích hợp giúp đơn giản hóa việc tuyển dụng tất cả các nhiệm vụ, từ tìm nguồn cung ứng đến tuyển dụng. Phần mềm lưu trữ tất cả thông tin ứng viên ở một nơi, đơn giản hóa việc hợp tác với các bộ phận khác và người quản lý tuyển dụng. Các cơ hội tuyển dụng có thể được đăng tự động lên nhiều bảng tuyển dụng và được quảng cáo trên mạng xã hội. Các doanh nghiệp có thể thiết lập các cổng thông tin nghề nghiệp có thương hiệu để hiển thị các cơ hội việc làm và cung cấp thông tin về văn hóa của công ty họ để thu hút những nhân tài hàng đầu.

Đơn vị phát triển Jobsoid

Jobsoid là một hệ thống theo dõi ứng viên dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của họ. Được thành lập vào năm 2016, phần mềm được sử dụng trên toàn thế giới bởi hơn 2000 công ty để đơn giản hóa việc tuyển dụng của họ.

Tính năng của Jobsoid

Tạo tin tuyển dụng

Jobsoid sắp xếp hợp lý quy trình tuyển dụng bằng cách đưa ra bố cục đơn giản giúp nắm bắt thông tin cần thiết về từng công việc. Khi bạn đã xác định rõ kỳ vọng và trách nhiệm cho vai trò, bạn có thể nhanh chóng điền vào các thông tin cần thiết. Biểu mẫu việc làm cho phép bạn tùy chỉnh bài đăng của mình bằng cách thêm ngành, bộ phận, mức lương, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết của công việc ngoài mô tả về vai trò. Bạn có thể thêm các kỹ năng vào tin tuyển dụng theo cách thủ công hoặc tự động tìm nạp các kỹ năng theo mô tả công việc.

Bảng câu hỏi cũng có thể được thêm vào bài đăng của bạn, cho phép bạn sàng lọc trước những người nộp đơn. Có nhiều loại trường khác nhau, bao gồm có / không, hộp kiểm và nút radio. Sử dụng bảng câu hỏi, bạn có thể xây dựng một tin tuyển dụng được nhắm mục tiêu cao và đảm bảo rằng chỉ những ứng viên đủ tiêu chuẩn mới được đưa vào danh sách rút gọn của bạn.

Ví dụ: bạn có thể muốn bao gồm một hộp kiểm cho những người nộp đơn đủ điều kiện làm việc. Các câu hỏi cũng có thể dựa trên năng lực và không bắt buộc. Các câu trả lời được hiển thị dưới hồ sơ của ứng viên, giúp người quản lý dễ dàng nhìn thấy những nhân viên tiềm năng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Quảng cáo việc làm

Jobsoid đơn giản hóa việc đăng tuyển với chức năng đăng “một cú nhấp chuột” cho phép bạn xuất bản trên nhiều bảng việc làm mà không cần tạo từng danh sách theo cách thủ công. Hơn 15 bảng công việc được cung cấp (bao gồm Indeed, Glassdoor, LinkedIn và ZipRecruiter), cho phép nhà tuyển dụng quản lý mọi thứ ở một nơi. Tùy chọn nâng cấp lên bảng việc làm Premium cho phép bạn đăng danh sách xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Các nhà tuyển dụng cần sử dụng nhiều kênh khác nhau để tiếp cận nhân tài hàng đầu trong ngành của bạn. Jobsoid tích hợp với Tab nghề nghiệp của Facebook, cho phép các nhà tuyển dụng tự động đăng các cơ hội mở trên trang Facebook của công ty bạn. Là mạng xã hội lớn nhất (với hơn 2,2 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng), Facebook là một nền tảng lý tưởng để quảng cáo khai trương của bạn.

Danh sách có thể được chia sẻ với những người theo dõi của bạn và bạn bè của họ, giúp bạn tiếp cận đối tượng rộng nhất có thể và lấp đầy các vị trí tuyển dụng nhanh hơn. Người tìm việc nộp hồ sơ trực tiếp trên Facebook để quá trình ứng tuyển hiệu quả hơn. Phần mềm hỗ trợ chia sẻ xã hội trên các nền tảng khác, bao gồm LinkedIn và Twitter.

Jobsoid có Cổng tuyển dụng được cá nhân hóa cho phép bạn hiển thị các cơ hội việc làm và tạo các trang công ty tùy chỉnh để thu hút ứng viên thông qua việc cải thiện thương hiệu. Người tuyển dụng có thể bao gồm hình ảnh và tùy chỉnh các phần khác nhau của mỗi trang để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Ví dụ: bạn có thể muốn bao gồm phần “Văn hóa công ty” giới thiệu hình ảnh về văn phòng của bạn và môi trường hàng ngày mà nhân viên mới có thể mong đợi.

Cung cấp thông tin về công ty của bạn và thể hiện một thương hiệu chuyên nghiệp và hấp dẫn có thể nâng cao đáng kể chất lượng ứng dụng của bạn. Cổng thông tin nghề nghiệp có liên kết riêng, có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên các nền tảng trực tuyến khác.

Quản lý ứng viên

Jobsoid tổng hợp tất cả thông tin ứng viên thành một hồ sơ toàn diện, bao gồm chi tiết liên hệ, bằng cấp, học vấn, sơ yếu lý lịch của ứng viên và các cuộc phỏng vấn sắp tới. Người tuyển dụng có thể thêm thẻ để lọc nhanh hoặc thông báo cho các thành viên khác trong nhóm bằng cách sử dụng nhận xét nội bộ. Các nhiệm vụ có thể được phân công và ưu tiên để cung cấp cấu trúc và đảm bảo rằng không có bước nào bị bỏ sót.


Nếu bạn đã lưu trữ hồ sơ trên máy tính của mình, Jobsoid sử dụng công nghệ phân tích cú pháp tiên tiến để đọc và chuyển đổi từng tệp thành hồ sơ ứng viên được chỉ định. Các ứng viên có thể đăng ký qua địa chỉ email (ví dụ: Rent@company.com) và mỗi email sẽ được chuyển đến hộp thư Jobsoid, nơi một hồ sơ sẽ được tạo tự động.

Phần mềm này cũng có một số tính năng tự động hóa tuyệt vời để giúp các nhà tuyển dụng hợp lý hóa việc tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có thể tùy chỉnh quy trình tuyển dụng (các bước Đăng việc mới, Sàng lọc, Đánh giá, Phỏng vấn và Thuê) và đính kèm các nhiệm vụ tự động vào các giai đoạn cụ thể. Ví dụ: khi một ứng viên đạt đến giai đoạn “Xem xét”, một thành viên trong nhóm có thể nhận được thông báo về nhiệm vụ để tiến hành kiểm tra lý lịch. Tính năng này làm nổi bật các nhiệm vụ quan trọng và đưa ra quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn.

Jobsoid có thể tự động chấm điểm và chọn lọc các ứng viên thông qua công nghệ “Bộ lọc thông minh”. Mỗi kỹ năng được quảng cáo trong tin tuyển dụng được gán giá trị mặc định là 10 (giá trị này có thể được thay đổi để phản ánh tầm quan trọng của kỹ năng).

Ví dụ: khi thuê trợ lý quan hệ công chúng, bạn có thể coi kỹ năng giao tiếp quan trọng hơn kỹ năng quản lý thời gian và do đó, hãy chỉ định 15 và 5 tương ứng. Sau đó, “Bộ lọc thông minh” sẽ hiển thị tổng điểm theo yêu cầu của bạn. Điểm 100 có nghĩa là ứng viên có các kỹ năng cần thiết.

Một điểm thất bại của Jobsoid là việc không có tính năng phỏng vấn video theo thời gian thực. Các công ty đánh giá cao khả năng giao tiếp hiệu quả của nhân viên từ xa thông qua hội nghị truyền hình sử dụng các cuộc phỏng vấn video thời gian thực để đánh giá kỹ năng này. Mặc dù các cuộc phỏng vấn có thể được lên lịch thông qua Jobsoid, nhưng chúng phải diễn ra bên ngoài (qua Skype hoặc phần mềm hội nghị trên web khác).


Giao tiếp ứng viên

Jobsoid cung cấp một hệ thống tất cả trong một để giao tiếp với các ứng viên. Email có thể được gửi từ một hồ sơ ứng viên riêng lẻ, loại bỏ nhu cầu về phần mềm email bổ sung. Jobsoid cũng hỗ trợ gửi email hàng loạt, cho phép bạn cập nhật trạng thái của các ứng dụng một cách tự động. Ví dụ: bạn có thể muốn gửi một email loại bỏ ứng viên đến các ứng viên để cảm ơn họ đã đăng ký. Bạn có thể thiết lập các mẫu để đảm bảo giao tiếp nhất quán và bạn có thể thêm các trường hợp nhất để mang lại cảm giác cá nhân hơn. Điều này có thể giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm đáng kể thời gian và cải thiện giao tiếp tổng thể với ứng viên. Các nhà tuyển dụng cũng có thể gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại của từng ứng viên để nhận được phản hồi sớm hơn.


Hợp tác nhóm

Jobsoid đặc biệt hữu ích cho các công ty lớn thuê các vai trò trong nhiều bộ phận và cần một hệ thống mạnh mẽ để liên lạc nội bộ. thường liên quan đến sự hợp tác giữa nhiều người quản lý và hệ thống theo dõi ứng viên tập trung cung cấp sự rõ ràng và giúp bạn chọn ra những ứng viên phù hợp nhất.

Jobsoid hỗ trợ số lượng tài khoản người dùng không giới hạn, có thông tin đăng nhập được chỉ định theo quyền dựa trên vai trò. Ví dụ: bạn có thể cần chỉ định một “Người quản lý” để phê duyệt và xem xét những người đăng ký và một “Quản trị viên” để giải quyết việc lên lịch và cập nhật.

Nền tảng cung cấp một vị trí trung tâm, nơi các nhóm có thể quản lý nhiều ứng dụng với nỗ lực tối thiểu. Người dùng có thể thêm nhận xét và phân công nhiệm vụ để đảm bảo thông tin liên lạc rõ ràng. Hồ sơ ứng viên có thể được chia sẻ với người dùng bên ngoài, chẳng hạn như các nhà đầu tư và quản lý của các bộ phận khác.


Báo cáo

Jobsoid có một số báo cáo được thiết lập trước để giúp nhóm của bạn xác định sự chậm trễ và cải thiện quy trình tuyển dụng. Các nhà quản lý có thể phân tích cách từng ứng viên nộp đơn (bảng công việc, trang web, thư giới thiệu, v.v.). Các báo cáo cũng có thể giúp bạn hình dung vị trí của từng ứng viên trong quá trình tuyển dụng và tỷ lệ ứng viên chuyển sang giai đoạn tiếp theo.


Quản lý phỏng vấn

Lên lịch phỏng vấn có thể là một công việc tẻ nhạt đối với những người quản lý tuyển dụng bận rộn. Jobsoid có một email và lịch tích hợp để giúp lên lịch phỏng vấn. Người dùng có thể gửi cho một người yêu cầu phỏng vấn vào một ngày và giờ cụ thể hoặc đặt các cuộc phỏng vấn hàng loạt để mời nhiều ứng viên chọn từ một số khoảng thời gian có sẵn.

Thay vì người quản lý gửi thư mời qua lại để tìm thời gian thuận tiện cho cả hai bên, người nộp đơn có thể chỉ cần chọn một thời điểm thích hợp từ danh sách các vị trí đã được phê duyệt trước.

Điều này mang lại sự linh hoạt hơn và hợp lý hóa quy trình lên lịch phỏng vấn bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều email. Lịch cập nhật theo thời gian thực, tránh xung đột lịch trình. Để hợp lý hóa hơn nữa việc giao tiếp, người tuyển dụng và người được phỏng vấn sẽ nhận được thông báo, xác nhận và lời nhắc tự động.

Việc sàng lọc ứng viên có thể là một công việc cực kỳ tốn thời gian và Jobsoid sử dụng Video Screen Interviews để giúp đơn giản hóa việc này. Người quản lý tuyển dụng có thể đặt số lượng câu hỏi không giới hạn và gửi các cuộc phỏng vấn đến những người nộp đơn, những người có thể trả lời bằng điện thoại thông minh. Mỗi câu hỏi cho phép thời gian chuẩn bị (ví dụ: 20 giây) và bắt đầu ghi khi thời gian này trôi qua. Sau khi hoàn tất, cuộc phỏng vấn video sẽ được gửi đến nhà tuyển dụng và có thể được truy cập trực tiếp từ ứng dụng.

 

Jobsoid – Hệ thống theo dõi ứng viên dựa trên đám mây tốt nhất

Ảnh màn hình

Jobsoid – Hệ thống theo dõi ứng viên dựa trên đám mây tốt nhất

Demo về Jobsoid

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

Applicant Tracking System & Recruiting Software – Jobsoid

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Jobsoid

Giá Jobsoid bắt đầu từ $ 49 / tháng (trả hàng năm) cho các doanh nghiệp nhỏ, với gói phổ biến nhất dành cho các nhóm đang phát triển có giá $ 99 / tháng.
Gói miễn phí có sẵn với một tin tuyển dụng.
Hỗ trợ qua điện thoại chỉ khả dụng với gói Pro.

Giá Jobsoid
Giá Jobsoid

Ưu điểm của Jobsoid

Tự động hóa quy trình tuyển dụng, từ đăng tuyển đến tuyển dụng
Chức năng độc đáo như “Bộ lọc thông minh” và gửi video phỏng vấn giúp sàng lọc ứng viên hiệu quả hơn
Có tất cả các chức năng mà bạn mong đợi từ ATS của mình và sau đó là một số

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn