Joomla! – Nền tảng quản trị nguồn mở và tạo website

Chia sẻ

Mục lục

Joomla! là gì?

Đánh giá Joomla | Khối sáng tạo - dulichgiasieure.com
   Joomla! là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mã nguồn mở để xuất bản nội dung web. Trong những năm qua Joomla! đã giành được một số giải thưởng. Nó được xây dựng trên khuôn khổ ứng dụng web model – view – controller có thể được sử dụng độc lập với CMS cho phép bạn xây dựng các ứng dụng trực tuyến mạnh mẽ. Joomla! là một trong những phần mềm trang web phổ biến nhất, nhờ vào cộng đồng các nhà phát triển và tình nguyện viên toàn cầu, những người đảm bảo nền tảng thân thiện với người dùng, có thể mở rộng, đa ngôn ngữ, có thể truy cập, đáp ứng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hơn thế nữa.

Joomla! phù hợp cho ai?

Joomla đưa bạn “bước ra khỏi chiếc hộp” được xây dựng để viết blog và xuất bản các bài báo phá cách. Đó là một sự lựa chọn an toàn cho những người muốn giải tỏa suy nghĩ của họ mà không cần lo lắng quá nhiều về tính thẩm mỹ hoặc khả năng tùy chỉnh.
Joomla nằm trong một không gian xám thú vị, nơi mà bất kỳ thứ gì ngoài các tùy chọn xuất bản cơ bản có lẽ hơi quá nhiều đối với người mới bắt đầu. Đồng thời, không có đủ tự do hoặc đủ tùy chọn cho những người xây dựng trang web dày dạn kinh nghiệm.
Joomla không có một thị trường mục tiêu cụ thể. Nếu bạn không cần một trang web – có lẽ bạn là một doanh nghiệp ngoại tuyến nhiều hơn và chỉ cần một trang web làm trình giữ chỗ phù hợp – Joomla hoạt động tốt. Mặc dù nó có thể được sử dụng cho các trang chủ của công ty, nhưng Joomla có lẽ phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tính năng của Joomla!

  1. Tiện ích mở rộng
Mặc dù thiếu thiết lập tích hợp cho các plugin, Joomla vẫn cung cấp các tiện ích mở rộng. Nếu bạn cần khả năng thiết lập đánh giá, chạy cuộc thi, phân tích SEO, cho phép thích bài đăng, v.v., bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng để giúp điều đó xảy ra.
Trên thực tế, hầu hết các tính năng liên quan đến Joomla không trực tiếp từ nền tảng mà thay vào đó đến từ các tiện ích mở rộng bên ngoài.
Thư mục tiện ích mở rộng Joomla với các tiện ích mở rộng nổi bật với thông tin mô tả, xếp hạng và chi phí.
iệc cài đặt các tiện ích mở rộng này không phải là tự động. Joomla cung cấp một phần trên trang web của mình để bạn tải lên tiện ích mở rộng sau khi bạn đã tải xuống theo cách thủ công.
Trang cài đặt tiện ích mở rộng Joomla với tùy chọn kéo và thả tiện ích mở rộng hoặc duyệt thư mục để tải lên.
  2. Phạm vi toàn cầu – đa ngôn ngữ
Nhiều nhà xây dựng trang web từ các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ sử dụng Joomla. Điều đó đã dẫn đến một cộng đồng vô giá gồm các nhà phát triển và người dùng toàn cầu, có nghĩa là có một mạng lưới hỗ trợ rộng rãi. Joomla cũng có sẵn trong nhiều loại ngôn ngữ.
  3. Quản lý người dùng
Joomla cho phép nhiều người dùng và các cài đặt quyền khác nhau cho mỗi người dùng. Khi bạn thêm người dùng, họ có thể có toàn quyền truy cập vào trang web của bạn hoặc chỉ có quyền biên tập viên. Bạn cũng có thể xem danh sách người dùng của mình và xóa bất kỳ ai không còn trong tổ chức của bạn.
Trang quyền người dùng Joomla với các tùy chọn để thêm, chỉnh sửa, kích hoạt, chặn và bỏ chặn từ một bảng người dùng.
  4. Tuỳ chọn nền tảng
Joomla giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Có sẵn dưới dạng tải xuống phần mềm, bạn có thể cài đặt Joomla dưới dạng ứng dụng ngay trên máy tính để bàn của mình cũng như các bản cập nhật trong tương lai.
Tuy nhiên, bạn không được xem bất kỳ bản tải xuống nào, vì bạn có thể bắt đầu trực tuyến miễn phí. Không cần thực hiện nhiều bước, bạn có thể tạo và xuất bản một trang web đầy đủ chức năng từ trình tạo dựa trên web của họ một cách nhanh chóng.
  5. Hỗ trợ
Là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí, Joomla không có người quản lý tài khoản chính thức hoặc đại diện dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, bản chất của nó đã tồn tại quá lâu có nghĩa là có một cộng đồng hỗ trợ đang phát triển mạnh.
Chỉ cần xem trang diễn đàn của họ để xem tất cả các tài nguyên có sẵn: câu hỏi hỗ trợ được cập nhật thường xuyên do cộng đồng trả lời, thông báo, thư mục, lịch sự kiện và nhóm người dùng sự kiện mà bạn có thể tham gia để được hỗ trợ chuyên biệt hơn.
Trang diễn đàn Joomla với các bảng khác nhau được liệt kê với tiêu đề, mô tả, chủ đề, bài viết và bài đăng cuối cùng trên mỗi bảng.

Ảnh màn hình

Demo về Joomla!

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.joomla.org/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Joomla!

Joomla! có giá bằng 0 đô la và không xu, nhờ vào bản chất mã nguồn mở của nó. Bạn có thể tự do sở hữu trang web của mình, sửa đổi nó cũng như sử dụng mã nguồn mở và các tiện ích mở rộng mà không cần lo lắng về việc cấp phép hoặc phí.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ cũng như hưởng dịch vụ tốt nhất, bạn phải trả phí thông qua SiteGround. 


Cá nhân: Từ $ 99

Doanh nghiệp: Từ $ 199

Đại lý: Từ $ 399

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Joomla!

**ƯU ĐIỂM
Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đến từ quan điểm tiết kiệm chi phí, vì Joomla và các phần mở rộng của nó được sử dụng miễn phí. Nó cũng sử dụng các tập lệnh PHP, ngôn ngữ phát triển web phổ biến nhất, có nghĩa là các vấn đề tương thích được giảm thiểu.
Nếu bạn không nghĩ đến việc xây dựng một trang web phức tạp, thì Joomla rất phù hợp, có nghĩa là bạn có thể thiết lập và chạy một trang web ngay lập tức.
**NHƯỢC ĐIỂM
Tiện ích bổ sung hạn chế
❌ Yêu cầu máy chủ cao

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn