Keap (InfusionSoft) – Tự Động Hoá Công Việc Kinh Doanh

Share on facebook
Chia sẻ

Keap (InfustionSoft) là gì?

Tại Việt Nam giải pháp Infusionsoft đã trở thành người bạn đồng hành, cánh tay đắc lực không thể thiếu của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Keap (InfustionSoft) là một phần mềm hỗ trợ toàn bộ cho việc kinh doanh online. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng dựa trên nền tảng công nghệ, chiến lược bán hàng và marketing tự động được cố vấn bởi những người đi đầu trong các ngành nghề, chủ doanh nghiệp, các chuyên gia và nhà tư vấn.

Đơn vị phát triển Keap (InfustionSoft)

Keap ( Infusionsoft ) là một công ty tư nhân cung cấp nền tảng tiếp thị và bán hàng qua e-mail cho các doanh nghiệp nhỏ , bao gồm các sản phẩm để quản lý khách hàng , quản lý quan hệ khách hàng , tiếp thị và thương mại điện tử .

Nền tảng Keap có thể tạo và lưu trữ các biểu mẫu và liên kết Web, thực hiện các chiến dịch tự động, theo dõi ROI, cung cấp thông tin cập nhật về doanh số bán hàng của khách hàng, quản lý cơ sở dữ liệu và chức năng thương mại điện tử.

Tính năng

Quản lí khách hàng

Lưu trữ tất cả các hoạt động khách hàng và thông tin liên lạc ở một nơi. phần mềm CRM quản lý khách hàng của Keap xử lý việc theo dõi, cập nhật hồ sơ khách hàng và tự động gửi báo giá, hoá đơn đến khách hàng. Bạn sẽ có nhiều thời gian thu hút khách hàng mới để gia tăng doanh số cho công việc kinh doanh của bạn.

 Tích hợp Gmail hoặc Outlook.

Thiết Lập Đơn Giản:  kết nối dữ liệu, ứng dụng và thiết bị với nhiều loại tích hợp phần mềm của Keap. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến nhất để điều hành doanh nghiệp của mình, bao gồm Zapier, Gmail, Outlook và AppointmentCore.

Nhắn tin tự động

Tính năng nhắn tin CRM của Keap thông báo cho bạn khi khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn gửi email, nhắn tin hoặc gọi điện để bạn phản hồi nhanh chóng và đảm bảo khách hàng nhận được thông tin họ cần.

Quản lí cuộc hẹn

Chấm dứt các cuộc đấu tranh lên lịch tốn thời gian. CRM của Keap với Bộ lập lịch hẹn khách hàng đồng bộ hóa với lịch Google để cải thiện năng suất và hợp lý hóa toàn bộ quy trình lập lịch.

Khi thời gian đã được đặt trước, một email xác nhận sẽ được gửi, tự động cập nhật Outlook hoặc Lịch Google của bạn . Lên lịch cuộc hẹn với khách hàng của Keap đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang và được chuẩn bị đúng cách.

Nắm bắt mọi cuộc họp, mọi lúc, mọi nơi.

Quản lí quy trình bán hàng khép kín

Quản lý bán hàng của bạn bằng một trang tổng quan. cho phép bạn tùy chỉnh từng giai đoạn của quy trình bán hàng — giúp bạn tổ chức và ưu tiên công việc của mình.

Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng của bạn với trang tổng

Tính năng quy trình bán hàng của Keap là một cách tự động để bạn theo dõi và quản lý khách hàng tiềm năng trong suốt quá trình bán hàng của mình, tất cả chỉ trong một chế độ xem – tận dụng tối đa CRM của bạn.

Tự động hóa Marketing & Sale với Keap.

Trình tạo tự động hóa dành cho các nhà tiếp thị chuyên nghiệp linh hoạt và có thể tùy chỉnh để tự động hóa bất kỳ quy trình bán hàng hoặc tiếp thị nào.

 Tích hợp phần mềm tự động hóa tiếp thị B2C với Keap làm tối ưu hóa mối quan hệ khách hàng và đảm bảo trải nghiệm khách hàng tổng thể tốt hơn.

Thanh toán hóa đơn

Thiết lập thanh toán hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn và gửi lời nhắc tự động để giúp bạn được thanh toán nhanh hơn.

 Tích hợp gốc với các nền tảng thanh toán bao gồm PayPal, Stripe và WePay.

Tạo và theo dõi các hóa đơn để xem những hóa đơn nào đã được xem, đã thanh toán hoặc đã quá hạn thanh toán.

Thanh toán tự động theo ngày, tuần, tháng, năm

Thanh toán hóa đơn

Lợi ích của Keap

 • Không Còn Bỏ Sót Khách Hàng
 • Phản hồi khách hàng nhanh chóng
 • Thu thập dữ liệu khách hàng bất kì lúc nào
 • Làm chủ đa nhiệm với phần mềm quản lý máy khách
 • Lên kế hoạch, tổ chức và cho phép đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 • Lên lịch hẹn thoải mái
 • Theo dõi khách hàng tiềm năng và thông tin khách hàng ở một nơi
 • Dễ dàng chốt khách hàng tiềm năng
 • Tự động hóa marketing, bán hàng và nhập dữ liệu của bạn với CRM Keap.
 • Hiểu rõ hơn về hiệu suất của công ty mình và có thể dễ dàng tổng hợp dữ liệu từ các nền tảng riêng biệt.
 • Kết nối với các công cụ thanh toán sử dụng hàng ngày. Đồng bộ một lần và ứng dụng được thiết lập.

Video

Bảng giá dịch vụ Keap

Bảng giá dịch vụ tại Keap

Ảnh màn hình

Nguồn: https://keap.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất