KWFinder – Công cụ nghiên cứu từ khóa cơ bản nhưng hiệu quả

Chia sẻ

KWFinder là gì?

KWFinder là một thiết kế công cụ nghiên cứu từ khóa trực quan được phát triển bởi Mangools. Đây là một lựa chọn thay thế phổ biến cho các tùy chọn khác trên thị trường, chẳng hạn như Moz và Long Tail Pro, do tập trung mạnh vào tính đơn giản và khả năng giúp tìm và đánh giá các từ khóa đuôi dài dễ xếp hạng.

Đơn vị phát triển KWFinder

Trong khi KWFinder là sản phẩm chủ lực của Mangools, công ty đã mở rộng bộ công cụ SEO của họ để bao gồm SERPWatcher (trình theo dõi xếp hạng), SERPChecker (trình phân tích đối thủ cạnh tranh của Google), LinkMiner (trình phân tích liên kết ngược) và SiteProfiler (trình phân tích trang web).

Cách sử dụng KWFinder

Đăng ký tài khoản chỉ mất 30 giây. Sử dụng gói miễn phí, giới hạn số lượng tra cứu từ khóa chỉ còn năm lần mỗi cửa sổ 24 giờ (và 50 đề xuất cho mỗi lần tìm kiếm).

Dưới đây, Muakey sẽ giới thiệu tổng quan ngắn gọn về cách sử dụng KWFinder để nghiên cứu và đánh giá từ khóa.

Nhập từ khóa hạt giống

Bước đầu tiên là nhập từ khóa “hạt giống” của bạn vào hộp tìm kiếm. Từ khóa hạt giống là từ khóa mà bạn muốn khám phá các từ khóa hoặc cụm từ có liên quan để cố gắng xếp hạng. Bạn có sẵn một số tab khác nhau, có thể giúp bạn tìm thêm các từ khóa đuôi dài. Ví dụ, bạn có thể sử dụng:

**** Gợi ý ****: Tùy chọn tìm kiếm mặc định. Tùy chọn này lấy các đề xuất từ ​​Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và áp dụng một thuật toán nội bộ để tìm các cụm từ tốt nhất để khớp với từ khóa chính của bạn.

**** Tự động điền ****: Thêm các từ khác nhau vào đầu hoặc cuối từ khóa hạt giống của bạn. Điều này giúp tìm các từ khóa đuôi dài dựa trên tính năng “Autosuggest” của Google.

**** Câu hỏi ****: KWFinder thêm tiền tố câu hỏi vào từ khóa gốc của bạn (ví dụ: cái gì, ở đâu, khi nào, cái nào, như thế nào, v.v.). Rất hữu ích cho nội dung thông tin.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí cho tìm kiếm của mình (xuống cấp thành phố) và chỉ định ngôn ngữ. Tính năng vị trí đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp địa phương muốn tìm các từ khóa cạnh tranh thấp nhắm mục tiêu đến các vùng địa lý cụ thể.

Màn hình bắt đầu KWFinder
Màn hình bắt đầu KWFinder

Xem lại Kết quả Tìm kiếm Từ khoá

Khi bạn đã chạy tìm kiếm, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan chính để phân tích kết quả của mình. KWFinder có giao diện khá ấn tượng hiển thị gần như đầy đủ các dữ liệu cần thiết trên bảng điều khiển chính.

Bạn có thể xem kết quả tìm kiếm của mình ở phía bên trái (danh sách từ khóa của bạn) và dữ liệu từ khóa riêng lẻ ở bên phải (điểm độ khó SEO, xu hướng lượng tìm kiếm, phân tích SERP trang đầu tiên).

Áp dụng các bộ lọc để tìm các từ khóa có liên quan

Để cải thiện truy vấn của bạn và để tìm các từ khóa đuôi dài tốt hơn, bạn có thể áp dụng các bộ lọc khác nhau. Ví dụ: nếu tôi đang thiết lập một blog mới và muốn tìm các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng vẫn có nhu cầu tìm kiếm, tôi có thể nhập điểm độ khó của từ khóa tối đa là 29 (Dễ) và lượng tìm kiếm trên 200.

Ngoài ra, tùy chọn để đặt giới hạn giá mỗi nhấp chuột (CPC) và trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), đồng thời thêm các từ khóa được bao gồm / loại trừ. Tuy nhiên, có một hạn chế là bạn chỉ có thể áp dụng các bộ lọc cho kết quả chứ không phải tìm kiếm ban đầu, điều này có thể khiến bạn hơi bực bội.


Phân tích sự cạnh tranh

Mặc dù điểm độ khó của từ khóa thường là đủ để người mới bắt đầu tiếp tục, nhưng những người dùng nâng cao hơn có thể muốn xem lại SERPs theo cách thủ công.

Từ trang tổng quan chính, bạn có thể nhấp vào nút “Phân tích SERP” để truy cập công cụ SERPChecker. SERPChecker cung cấp một bản tóm tắt được mã hóa bằng màu sắc gọn gàng về các chỉ số chính (sử dụng dữ liệu của Moz và Majestic), ngoài các lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Điều tôi thực sự thích là bạn có thể tùy chỉnh bảng với các chỉ số bạn muốn xem, biến nó thành một tiện ích bổ sung tuyệt vời để phân tích SERP xuống cấp độ chi tiết.

 

 

KWFinder – Công cụ nghiên cứu từ khóa cơ bản nhưng hiệu quả

Ảnh màn hình

KWFinder – Công cụ nghiên cứu từ khóa cơ bản nhưng hiệu quả

Demo về KWFinder

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

KWFinder by Mangools: The Ultimate Keyword Tool for SEO

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại KWFinder

KWFinder định giá dao động từ $ 49 đến $ 129 mỗi tháng. Công cụ này đi kèm với các ứng dụng tìm kiếm khác của Mangools để theo dõi xếp hạng từ khóa, phân tích backlink và thông tin chi tiết về SEO. Mangools tiết kiệm 40% cho các gói hàng năm.

Gói cơ bản: $ 49 mỗi tháng
Gói trả phí: $ 69 mỗi tháng
Gói đại lý: 129 đô la mỗi tháng

Ưu điểm của KWFinder

Nhiều Tùy chọn Tìm kiếm Từ khóa Hạt giống

Một trong những tính năng tốt nhất của KWFinder là khả năng lấy các ý tưởng từ khóa độc đáo bằng cách sử dụng các tùy chọn tìm kiếm “Tự động điền” hoặc “Câu hỏi”. Các tùy chọn này có thể cung cấp nhiều ý tưởng nội dung mới, các góc chủ đề khác nhau và về cơ bản giúp bạn khám phá thêm các cơ hội từ khóa liên quan đến thị trường ngách của mình.

Các câu hỏi đánh giá trên KWFinder để xếp hạng cho
Mặc dù các tab tìm kiếm này cung cấp các tùy chọn mới mà các công cụ nghiên cứu từ khóa khác không có, nhưng số lượng kết quả tìm kiếm bạn nhận lại có thể bị hạn chế một chút.

Ví dụ: bạn chỉ nhận được 200 kết quả trên Gói cơ bản, gói này không cung cấp tập dữ liệu lớn để làm việc. Bạn cũng có thể nhận miễn phí một số thông tin này từ các trang khác như UberSuggest (dành cho Tự động điền) hoặc AnswerThePublic (dành cho Câu hỏi) và nhập kết quả của bạn vào KWFinder. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy mình đang sử dụng các tab bổ sung này vì việc quản lý mọi thứ bằng một công cụ dễ dàng hơn nhiều.

Điểm độ khó của từ khóa

Một số liệu phổ biến để đánh giá mức độ cạnh tranh và xác định mức độ dễ dàng xếp hạng trên trang đầu tiên của Google cho bất kỳ từ khóa nhất định nào là điểm độ khó. KWFinder cung cấp một số duy nhất từ ​​1 đến 100, phân loại bất kỳ thứ gì dưới 29 là dễ dàng và bất kỳ thứ gì trên 50 là khó. Điểm độ khó được tính bằng cách sử dụng các chỉ số xếp hạng từ Majestic, bao gồm cơ quan quản lý miền (DA), cơ quan quản lý trang (PA), luồng trích dẫn (CF) và luồng tin cậy (TF). Đó là một số liệu tuyệt vời cho bất kỳ người mới bắt đầu nào cần một chút hướng dẫn về cách chọn từ khóa cạnh tranh thấp.

Độ khó của Từ khoá Đánh giá KWFinder

KWFinder tuyên bố có một trong những điểm số chính xác nhất trên thị trường (tương quan cao nhất với thứ hạng thực trong Google) và dựa trên các đánh giá từ các nguồn có thẩm quyền, điều này có vẻ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, điều đáng nói là điểm độ khó sẽ khác nhau đáng kể giữa các công cụ, vì mỗi phần mềm có thuật toán độc quyền riêng và tính toán số liệu này theo một cách khác nhau.

Do đó, bạn chỉ nên sử dụng một công cụ để đảm bảo tính nhất quán và chính xác (ví dụ: không so sánh điểm độ khó của KWFinder với điểm Mức độ cạnh tranh từ khóa của Long Tail Pro, vì chúng không thể so sánh trực tiếp).

Giao diện người dùng đơn giản

KWFinder có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Bố cục rõ ràng và đơn giản, lý tưởng cho các blogger và người mới bắt đầu không muốn bị quá tải với dữ liệu. So với các công cụ nghiên cứu từ khóa khác mà tôi đã sử dụng, tôi sẽ đặt nó ở đầu danh sách của mình trong bộ phận giao diện người dùng.

Điều tôi thực sự thích là bạn không cần phải nhấp chuột xung quanh để tìm thông tin. Mọi thứ bạn cần để đánh giá một từ khóa đều được hiển thị trên bảng điều khiển trung tâm. Ví dụ: tôi có thể xem kết quả từ khóa ở bên trái màn hình (khối lượng tìm kiếm, CPC, PPC, điểm KD) và nhanh chóng đánh giá SERPs của Google cho một từ khóa nhất định ở bên phải (DA, PA và các liên kết ngược bên ngoài). Tôi cũng có thể mở SERPChecker nếu tôi muốn xem thêm các điểm dữ liệu từ Moz và Majestic. Tuy nhiên, sẽ là lý tưởng nếu có một cách nào đó để tùy chỉnh bảng ảnh chụp nhanh SERP trên bảng điều khiển chính.

Tiện ích mở rộng SEO miễn phí

Một công cụ mà tôi đã bắt đầu sử dụng gần đây là tiện ích mở rộng trình duyệt SEO miễn phí cho Chrome. Về cơ bản, plugin cho phép bạn xem các chỉ số quan trọng của bất kỳ trang web nào bằng một cú nhấp chuột; bao gồm quyền hạn của trang web, hồ sơ liên kết ngược và SEO trên trang. Bạn chỉ cần mở tiện ích mở rộng trên trang web bạn muốn phân tích để xem các chỉ số cấp cao.

Tiện ích mở rộng SEO đánh giá KWFinder

Tôi thấy plugin cực kỳ hữu ích để đánh giá triển vọng đăng bài của khách. Ví dụ: tôi có thể nhanh chóng đánh giá cơ quan quản lý miền của một trang web và phân tích hồ sơ liên kết ngược của họ để xác định xem việc đóng góp một bài đăng của khách có phải là một cơ hội khả thi hay không. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng công cụ này và nó là một lựa chọn thay thế tốt cho Mozbar phổ biến.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn