LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC

Chia sẻ

LDPlayer là gì?

LDPlayer là chương trình giả lập Android miễn phí cho phép bạn chạy các game phổ biến một cách mượt mà trên máy tính của mình. LDPlayer đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn từ cả Google Play Store và LD Store của nó, cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu với cấu hình của mình.

Đơn vị phát triển

XUANZHI INTERNATIONAL CO.,

Được phát triển bởi XUANZHI, tiện ích hệ thống nhẹ này cung cấp nhiều chức năng máy tính bảng và điện thoại di động để bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm giả lập của mình. Cho phép người dùng chơi các game Android ngay trên máy tính. Cho dù bạn sử dụng PC hay máy tính xách tay. LDPlayer sẽ cho phép bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Không chỉ chơi game mà bạn còn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Android trên hệ điều hành của máy tính. Với sự trợ giúp của trình giả lập LDPlayer. Bởi vì phần mềm này không đơn thuần chỉ hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Mà còn được thiết kế đặc biệt cho các game thủ.

Tính năng của LDPlayer

Dưới đây là liệt kê một số tính năng cũng như ưu điểm vượt trội mà trình giả lập Android LDPlayer này mang lại cho chúng ta. Các bạn có thể tham khảo để so sánh với các phần mềm khác. Qua đó để đưa ra quyết định cho mình nhé.

1. Trải nghiệm Android tốt nhất

Trình giả lập này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm Android đầy đủ. Đồng thời cũng hỗ trợ Android 5.1 và 7.1, điều này rất đáng để thử.

2. Chơi game chất lượng

Ldplayer cung cấp cho các game thủ tùy chọn để chơi các trò chơi Android ưa thích trên PC hoặc máy tính xách tay. Không có giới hạn, vì vậy bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào bạn muốn.

3. Cài đặt tùy chỉnh

Bạn có thể thực hiện cài đặt theo ý muốn của mình. Trình giả lập cho phép người dùng thực hiện các cài đặt của ứng dụng và trò chơi theo nhu cầu của họ.

Trong phần General Settings, bạn có thể đặt kiểu thiết bị và tùy chỉnh độ phân giải, CPU và RAM. Bạn cũng có thể điều chỉnh FPS khi chơi game. Có một chế độ tốc độ khung hình cao nếu bạn đang chơi cụ thể các game Crossing Void, Ragnarok M và Girls’ Frontline – nhưng đối với các game khác, bạn nên tắt tính năng này. Ứng dụng cũng có cài đặt cho PUBG Mobile. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình âm thanh, mạng, phím tắt và hình nền. Ngoài ra, có thể bật hoặc tắt quyền root và chạy khi khởi động.

Trong khi đó, Keyboard Settings cho phép ánh xạ phím linh hoạt bằng cách chỉ cần kéo các biểu tượng cho những hành động cụ thể, tự do đặt chúng vào vị trí bạn chọn trên màn hình và chạm vào một phím để tự động gán nó.

Bạn cũng có thể lưu các cấu hình khác nhau. Một số biểu tượng có sẵn là các thao tác điều khiển cơ bản như chạm, hướng di chuyển và lia camera. Những tùy chọn khác cụ thể và nâng cao hơn, chẳng hạn như điều khiển kích hoạt và nhắm mục tiêu cho các game bắn súng, tạo những hành động chạm lặp lại cũng như viết và ghi macro.

3.1. Tương thích với các tựa game mobile đồ họa khủng

LDPlayer chạy trên các phiên bản Android 5.1.1 và Android 7.1.2, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm Android đầy đủ và khả năng tương thích với một số tựa game đồ họa “khủng” như PUBG Mobile, POKEMON GO, Asphalt 8 Airborne, Call of duty: Mobile, … 

3.2. Khả năng thay đổi ảnh nền giả lập

Đặc biệt tính năng trong LDPlayer cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đổi ảnh nền giả lập, một trong những tính năng mà chúng ta không thể tìm thấy trên các phần mềm giả lập Android khác.

3.3. Khả năng quay video màn hình

LDPlayer là giả lập Android duy nhất có khả năng quay video mà không xảy ra vấn đề độ trễ âm thanh cũng như không ảnh hưởng đến tốc độ khung hình trên giây. 

3.4. Tính năng phân bổ RAM và CPU

Tính năng tuyệt vời khác của LDPlayer là cho phép người dùng phân bổ RAM và CPU dựa theo thông số PC cũng như yêu cầu cấu hình game. Hơn nữa người chơi có thể trải nghiệm chơi các tựa game với độ phân giải cao như 1080p. 

3.5. Hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc

Tương tự một số giả lập Android khác như Nox hay Bluestacks, LD cũng hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản và chơi nhiều tựa game cùng lúc trên một cửa sổ duy nhất.

4. Nhiều phiên bản

Các phiên bản khác nhau sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với hầu hết mọi người. Có nghĩa là bạn có thể chơi nhiều trò chơi cùng một lúc với trình giả lập này.

4.1. LDPlayer 64bit

Giả lập android LDPlayer 64bit hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành 64bit như Windows 10, 8.1 và 7

4.2. LDPlayer Lite

LDPlayer Lite tương tự như LDplayer Mac hay LDplayer Linux đều chưa được hỗ trợ, nhưng sử dụng LDPlayer để chạy các ứng dụng như Facebook Lite là điều đơn giản trên máy tính của bạn.

4.3. LDPlayer Android 7.1

LDPlayer hiện hỗ trợ hệ điều hành Android 5.1 và 7.1 đáp ứng các bản cập nhật của game, ứng dụng HOT trên Android hiện nay.

Tải LDPlayer miễn phí tại đây

5. Không tính phí

Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để cài đặt trình mô phỏng này. Hầu hết các trình giả lập yêu cầu phí cao để chạy chúng. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của LDPlayer. Bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không cần lo lắng về các khoản phí cao hay nhiều quảng cáo.

6. Cập nhật phần mềm liên tục

Trái ngược với các trình giả lập khác, LDPlayer cung cấp các cập nhật liên tục. Hầu hết bạn sẽ nhận được các bản cập nhật hàng tháng thông qua phần mềm này. Bạn có thể sử dụng bản cập nhật để tận hưởng các tính năng mới nhất của trình giả lập LDPlayer.

Video về LDPlayer

Yêu cầu hệ thống đối với LDPlayer

Một điều tuyệt vời khác khi nói về LDPlayer đó là bạn không cần phải sở hữu một hệ thống cao cấp để vận hành phần mềm này.

Dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến các yêu cầu hệ thống tối đa và tối thiểu. Mà bạn sẽ cần để chạy LDPlayer trên máy tính của mình một cách nhanh chóng.

Cài đặt và cấu hình tùy chỉnh LDPlayer.
Cài đặt và cấu hình tùy chỉnh LDPlayer.

1. Cấu hình tối thiểu chạy LDPlayer

 • Bạn sẽ cần có RAM 2GB với dung lượng lưu trữ trống tối thiểu là 36GB.
 • Bạn có thể vận hành phần mềm trên Windows XP, Windows 7/8 / 8.1 cũng như Windows 10.
 • Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt công nghệ ảo hóa phần cứng trong BIOS để chạy phần mềm.
 • Bên cạnh đó, hãy đảm bảo có trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0 và DirectX 11 để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

2. Cấu hình máy tính đề xuất để chạy LDPlayer

Trong trường hợp bạn muốn chạy LDPlayer mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Thì bạn nên tập trung vào các thông số kỹ thuật được đề xuất.

Các thông số kỹ thuật được đề xuất cho phần mềm này là vừa phải.

 • Bạn sẽ cần RAM 8GB hoặc cao hơn để chạy phần mềm này trên PC hoặc máy tính xách tay của mình.
 • Ngoài RAM, LDPlayer yêu cầu 100GB dung lượng đĩa trống để có hiệu suất tốt hơn.
 • Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chạy phần mềm ngay cả khi bạn có ít dung lượng hơn.
  • Bạn sẽ cần Intel i5 7500 hoặc CPU tốt hơn cho LDPlayer.
  • Card NVIDIA GeForce, GTX 750 Ti, cũng nằm trong thông số kỹ thuật được đề xuất của phần mềm này.

  Ngay cả khi hệ thống của bạn không phù hợp với thông số kỹ thuật được đề xuất. Bạn không cần phải bận tâm vì bạn vẫn có thể chạy trình mô phỏng LDPlayer nếu bạn có các yêu cầu tối thiểu được đề xuất.

  Thế nhưng với các thông số kỹ thuật được đề xuất. Bạn có thể đạt được hiệu suất tốt nhất. Vì vậy hãy cố gắng đáp ứng được những yêu cầu này

 • Chi tiết hơn tại đây

Lý do để sử dụng LDPlayer

Sử dụng LDPlayer, bạn sẽ có được trải nghiệm Android đầy đủ với Android 5.1 và Android 7.1. Bạn có thể chơi game Android trên PC với các tiện ích mở rộng như bàn phím và chuột. Chương trình mang lại khả năng tương thích tốt nhất và bạn nhận được hầu hết các cài đặt chức năng Android trên PC Windows, như CPU, RAM, chế độ Root, kiểu thiết bị, phím tắt, game mode, v.v…

Bạn có cơ hội sở hữu nhiều phiên bản hệ điều hành Android để chơi các game đồng thời, tùy chọn để mô phỏng vị trí GPS, cùng khả năng chia sẻ file giữa Android và Windows hay cập nhật hoạt động hàng tháng. Cuối cùng, bạn sẽ có được trải nghiệm không có quảng cáo với trình giả lập LDPlayer.

Mục đích chính của việc phát triển trình giả lập Android là để có được trải nghiệm chơi game nhanh chóng và dễ dàng hơn trên PC (chủ yếu giúp các game thủ có thể chơi game trên một màn hình lớn hơn). Những trình giả lập này sẽ không gây hại cho tuổi thọ pin của thiết bị.

Như đã đề cập ở phần trước, LDPlayer chỉ là một trình giả lập Android để mang lại trải nghiệm chơi game mạnh mẽ trên PC. Nhiều người nghi ngờ rằng, liệu LDPlayer có phải là virus hay phần mềm độc hại không? Câu trả lời là không, LDPlayer không phải là virus hay phần mềm độc hại. Nó chỉ là trình giả lập để load hệ điều hành Android ảo trên PC. Bản thân LDPlayer tuyên bố rằng sẽ không bao gồm bất kỳ phần mềm gián điệp độc hại nào đi kèm với phần mềm. Nếu so sánh các trình giả lập khác với LDPlayer, bạn sẽ thấy nó không chỉ cung cấp hiệu suất tốt mà còn cả tốc độ nhanh chóng để chạy các game Android trên PC.

Dùng thử LDPlayer

Để tiến hành demo trải nghiệm phần mềm này bạn có thể truy cập tại đây: https://vn.ldplayer.net/other/version-history-and-release-notes.html
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ Hotline: 0899.901.389 (Zalo Hoài Nguyên)

 

Tổng hợp, bổ sung: Trịnh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn