Lock Folder XP - Phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục

Chia sẻ

Lock Folder XP là phần mềm thực hiên việc khóa các thư mục bằng mật khẩu và người dùng có thể thiết lập thay đổi mật khẩu nếu muốn. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng đặt ẩn files thư mục trên máy tính nâng cao bảo mật files ngăn chặn sự xâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Đơn vị phát triển

Lock Folder XP được phát hành bởi Everstrike Software. Đây là  công cụ bảo mật mới, với chức năng hỗ trợ người sử dụng khóa các tập tin, thư mục và ổ đĩa cứng với mật khẩu riêng của họ.

Tính năng của Lock Folder XP

1. Ẩn giấu thư mục, ổ đĩa

Lock Folder XP được tạo ra để làm cho các dữ liệu quan trọng này vô hình với tất cả mọi người, ngoại trừ bạn. Về cơ bản, những gì mà nó có thể làm ẩn đi là những tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa tránh những con mắt tò mò hoặc những người có mục đích xấu, nhưng nó cũng có thể được bảo vệ các file này bằng mật khẩu.

2. Bảo mật bằng mật khẩu

Chương trình sẽ cung cấp mật khẩu bảo vệ các thông tin quan trọng tránh người khác xâm nhập vào hệ thống máy tính để lấy cắp thông tin cũng như chỉnh sửa chúng.

3. Sử dụng tổ hợp phím tắt để mở chương trình

Truy cập vào chương trình bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng trên trình duyệt hệ thống hoặc  sử dụng tổ hợp phím nóng. Chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản là người dùng đã có thể mã hóa hoặc truy cập vào những dữ liệu nhạy cảm này.

4. Không hạn chế dung lượng file cần bảo vệ

Lock Folder XP không giới hạn số lượng tập tin được bảo vệ, người dùng có thể dễ dàng bảo vệ các thư mục lớn, mà không gặp bất kì trở ngại nào từ kích thước của chúng.

5. Ngăn chặn khả năng truy cập trái phép từ người khác.

Lock Folder cung cấp 2 chức năng chính: ẩn và bảo vệ các file được chỉ định từ người dùng, danh sách chứa trong thư mục hoặc toàn bộ thư mục đó.

Bất kể là việc người đó có truy cập vào máy tính của bạn hoặc truy cập vào chương trình nhưng nếu không biết mật khẩu của các dữ liệu thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ nhìn thấy sự xuất hiện của các tập tin đã được bảo vệ ngoại trừ chính bạn.

6. Bảo đảm an toàn cho các thông tin, dữ liệu quan trọng

 Lock Folder XP có thể mã hóa hoặc ẩn đi những tập tin, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó rất dễ dàng sử dụng kể cả khi bạn là người có ít kinh nghiệm nhất đối với máy tính.

Chương trình không chỉ ngăn chặn sự xâm lượng truy cập vào các file, thư mục được chỉ định sẵn của mà nó còn bảo vệ các thông tin chống lại các Hacker chuyên nghiệp – những kẻ chuyên rình rập, lấy cắp những thông tin quan trọng của người khác chia sẻ lên Internet.

7. Bảo vệ những biểu tượng trên máy tính

Những biểu tượng ứng dụng máy tính có thể bị mất đi do lỗi thao tác của người dùng hoặc khi có sự truy cập từ phía trẻ nhỏ, vô tình xóa chúng đi. Lock Folder XP có thể khóa máy tính, tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu tránh khỏi những lỗi vô tình, ngẫu nhiên, không một ai có thể di chuyển cũng như xóa các biểu tượng đó nếu không biết mật khẩu chính xác.

8. Ngăn ngừa virus xâm nhập

Lock Folder có khả năng chống lại các phần mềm độc hại như virus hay Trojan. Bằng cách tạo ra các khóa mật khẩu trên từng thư mục của mình, người dùng sẽ không phải lo lắng bị virus tấn công mà vẫn có thể đọc, viết, thực hiện các thao tác trên máy tính.

9. Hoạt động tốt trên phân vùng FAT/FAT32 và NTFS
 

Bạn có thể truy cập bất kì thông tin được lưu trữ với các phân vùng NTFS, FAT/FAT32 cũng như trên các thiết bị như ổ cứng di động và thẻ nhớ Flash.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Bạn phải trả phí 550.000 VNĐ để sử dụng phần mềm.

Ưu điểm của Lock Folder XP

✔ Ẩn tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa.

✔ Bảo mật bằng mật khẩu.

✔ Không hạn chế dung lượng file cần bảo vệ.

✔ Ngăn chặn khả năng truy cập trái phép từ người khác.

✔ Bảo đảm an toàn cho các thông tin, dữ liệu quan trọng.

✔ Ngăn ngừa virus xâm nhập.

Lock Folder XP là phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục tốt nhất trên máy tính. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng không có một ai, dù tình cờ hay cố ý, có thể tiếp cận được các thông tin về tài chính, sức khoẻ, thông tin riêng tư hay thông tin mật của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn