MailerLite – Hỗ trợ tiếp thị email Marketing cho doanh nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

MailerLite là gì?

MailerLite Review: Affordable Yet Powerful Email Marketing - Remote Bliss
   MailerLite là phần mềm tiếp thị qua email tập trung vào việc cung cấp giá trị đặc biệt cho khách hàng hiện tại của mình — bao gồm trải nghiệm người dùng trực quan, hỗ trợ trực tiếp 24/7 nhanh chóng và định giá dễ hiểu phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Được thiết kế cho mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng, MailerLite cho phép bạn tạo các chiến dịch chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Tăng lượng khán giả của bạn với các trang đích, biểu mẫu và cửa sổ bật lên tùy chỉnh, sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan và các mẫu được thiết kế sẵn để tạo các bản tin đẹp và thu hút người đăng ký của bạn ở cấp độ con người hơn với cá nhân hóa, tự động hóa, phân đoạn và khảo sát . MailerLite luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước của hành trình tiếp thị qua email với những công cụ bạn cần để thành công.

Nhà phát triển

Add Subscribers to MailerLite | AgileForms - Online Form Builder for  Business
   MailerLite được phát triển bởi Công ty Mailer Lite – Công ty thành lập vào năm 2010, có trụ sở tại San Francisco, CA. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo  và tiếp thị Marketing

Tính năng của MailerLite

  1. Thiết kế email tự động
Thiết kế bản tin thông minh hơn bằng cách sử dụng trình soạn thảo mà bạn lựa chọn:  kéo và thả ,  văn bản đa dạng thức hoặc  HTML tùy chỉnh . Hoặc bắt đầu nhanh với  các mẫu được thiết kế sẵn . Tạo các chiến dịch chuyên nghiệp mang lại hiệu quả.
  2. Tăng số lượng thành viên theo dõi
Thu hút những người mới và biến họ thành những người đăng ký trung thành thông qua  các trang web ,  trang đích ,  cửa sổ bật lên và  các biểu mẫu được nhúng . Tạo ra một mạng lưới rộng lớn hơn để có được luồng khách hàng mới và tăng trưởng kinh doanh lành mạnh.
 Các công cụ dùng để thiết kế trang web như: kéo – thả mượt mà. Chọn từ hơn 20 khối bao gồm biểu mẫu đăng ký, khảo sát, câu đố, lưu trữ bản tin và bảng dữ liệu, để đặt tên cho một vài khối, tạo và quản lý nhiều trang. Chỉnh sửa hình ảnh. Tối ưu hóa chia sẻ mạng xã hội. Tạo blog riêng…v..v
  3. Tối ưu hóa chuyển đổi
Tìm hiểu những gì người đăng ký muốn, thử nghiệm các chiến dịch và chỉnh sửa nội dung để hiệu quả hơn. Với các tính năng như  thử nghiệm A / B ,  phân đoạn và  khảo sát , chiến dịch tiếp theo của bạn có thể hoạt động tốt hơn chiến dịch cuối cùng.
  – Phân đoạn chia người đăng ký của bạn thành các đối tượng nhỏ hơn dựa trên một tập hợp các đặc điểm sẽ giúp bạn gửi nhiều email được nhắm mục tiêu hơn. Phân đoạn theo vị trí, độ tuổi, hành vi hoặc bất kỳ điều gì phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn.
  – Loại bỏ phỏng đoán của tiếp thị qua email và tối đa hóa mức độ tương tác của người đăng ký bằng cách kiểm tra email nào hoạt động tốt nhất với từng đối tượng. Bạn có thể thiết lập các chiến dịch thử nghiệm phân tách A / B miễn phí trong vài giây
  – Tạo các cuộc khảo sát qua email miễn phí chỉ trong một vài cú nhấp chuột, cho phép người đăng ký bắt đầu cuộc khảo sát của bạn ngay từ email, đồng thời thu thập dữ liệu và thông tin chi tiết một cách liền mạch để tối ưu hóa các chiến dịch của bạn.
  4. Tự động hóa email
Xây dựng lòng tin của người đăng ký và tăng cường tương tác bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa email nâng cao giúp tạo ra các  email  được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu cao  Phần tốt nhất— thiết lập tự động hóa giờ đây thật dễ dàng.
  – Gửi email được kích hoạt
Gửi email kích hoạt tự động gửi email và cập nhật các trường tùy chỉnh với dữ liệu mới, dựa trên các hành động cụ thể hoặc “trình kích hoạt”, chẳng hạn như nhấp vào liên kết hoặc hoàn thành biểu mẫu.
  – Cá nhân hóa email
Cho dù đó là một người hay hàng nghìn người, bạn có thể thu hút từng người đăng ký theo cách cá nhân. Bạn có thể gắn thẻ họ vào các nhóm sở thích hoặc phân khúc theo hành vi để gửi các chiến dịch tiếp thị qua email.
  – Trộn và kết hợp 
  – Theo dõi và cải thiện kết quả
Sử dụng báo cáo thời gian thực để theo dõi mức độ tương tác của khách hàng, các chỉ số và mức tăng trưởng tổng thể. Tận dụng những thông tin chi tiết này để cải thiện số lần nhấp và tỷ lệ chuyển đổi của chiến dịch email tiếp theo của bạn.
  – Theo dõi lịch sử tự động hóa
Theo dõi, xem và khôi phục tất cả các hành động trước đó trong quy trình tự động hóa email từ khi nó được kích hoạt lần đầu tiên. Bạn có thể sắp xếp dữ liệu theo ngày hoặc theo hành động đã chọn..v.v
  5. Kinh doanh sản phẩm kỹ thuật số
Kiếm thêm thu nhập bằng cách kiếm tiền từ các bản tin với đăng ký định kỳ hoặc  bán các sản phẩm kỹ thuật số – trực tiếp từ email và trang đích của bạn. Người đăng ký của bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng.
  – Thiết lập phương thức thanh toán
Nhờ tích hợp Stripe, bạn có thể chấp nhận thanh toán từ hơn 100 loại tiền tệ khác nhau để khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm thanh toán dễ dàng.
  – Sáng tạo bứt phá
Giới thiệu sản phẩm của bạn với các trang web chuyên nghiệp bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả linh hoạt.
  – Tùy chọn mua hàng linh hoạt
Dù là sản phẩm nào thì cũng có kế hoạch định giá phù hợp với sản phẩm đó. Chọn mua một lần để tải xuống kỹ thuật số hoặc mua định kỳ cho đăng ký.
  – Tiếp cận khách hàng mới
Với   tiện ích bổ sung SitesPro , bạn có thể tạo các trang web, blog và trang đích khác nhau để tiếp cận nhiều người hơn mua các sản phẩm kỹ thuật số và đăng ký.
SitesPro là một tiện ích bổ sung cho MailerLite cho phép bạn tạo các trang web và trang đích không giới hạn để hỗ trợ tất cả các nhu cầu tiếp thị trực tuyến của bạn. Bắt đầu các dự án mới, quảng bá doanh nghiệp của bạn, thử nghiệm các ý tưởng và hơn thế nữa!
Còn rất rất rất nhiều tính năng tuyệt vời khác từ phần mềm nữa đấy! Tôi chắc chắn một điều rằng doanh nghiệp bạn sẽ cực kỳ hài lòng bởi tất cả những gì mà phần mềm này mang đến đấy!

Ảnh màn hình

MailerLite Review (2022) – Should You Give It a Try? What you need to...

Demo về MailerLite

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.mailerlite.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại MailerLite

**Phần mềm có phiên bản dùng miễn phí.
**Nếu bạn muốn nâng cấp tính năng tốt hơn cho doanh nghiệp, vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của MailerLite

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ
✔️ Các công cụ thiết kế và tự động hóa mạnh mẽ
✔️ Giá cả hợp lý
✔️ Tài khoản miễn phí với các tính năng cao cấp
**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Mặc dù nó là đủ cho người mới bắt đầu, các tùy chọn tùy chỉnh và thanh toán dường như sẽ bị giới hạn đối với người dùng khắt khe cần nhiều tính năng hơn. Điều này đòi hỏi người dùng nâng cấp gói sử dụng.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất