Mailfence – Bảo vệ email người dung an toàn

Chia sẻ

Mailfence là gì?

Mailfence Blog - Secure and private email news
     Mailfence là một dịch vụ email an toàn được thiết kế cho những  cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến quyền riêng tư và tự do của họ trên internet. Mailfence bảo vệ người dùng của mình thông qua một email được mã hóa end-to-end với tính năng ký kỹ thuật số. Nó cung cấp một bộ email hoàn chỉnh, với Lịch, Tài liệu, Nhóm và các công cụ khác. Những người có kỹ năng cao đằng sau dự án này đã thực hiện sứ mệnh của họ là đấu tranh cho quyền riêng tư trực tuyến bằng cách cung cấp một cách giao tiếp an toàn, dễ dàng và dễ tiếp cận thông qua internet.

Các tính năng của Mailfence

Bảo mật và quyền riêng tư

Cùng với các tính năng bảo mật và quyền riêng tư email được mong đợi , Mailfence đi kèm với một loạt các công cụ bổ sung để hợp lý hóa cuộc sống công việc của bạn. Thứ nhất, tất cả khách hàng trả tiền sẽ có quyền truy cập vào một số công cụ nhắn tin để đảm bảo truyền và nhận an toàn trên toàn bộ diện tích. 

Lịch

Lịch qua hàng rào

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng lịch bảo mật của Mailfence để nhắc nhở bản thân về các sự kiện hoặc hành động quan trọng cần được thực hiện. Mô-đun lưu trữ tài liệu rất tuyệt và bạn thậm chí có thể tạo các nhóm liên hệ để chia sẻ các tệp và dữ liệu quan trọng khi được yêu cầu. 

Hỗ trợ cho POP, IMAP và SMTP

Mailfence bao gồm hỗ trợ cho các giao thức email . Thật không may, tài khoản miễn phí chỉ cấp quyền truy cập vào ứng dụng dựa trên web. Nhưng nếu bạn có đăng ký trả phí, bạn có thể thiết lập tài khoản Mailfence của mình với một ứng dụng email mà bạn lựa chọn.
Hãy nhớ rằng Mailfance không xác nhận cụ thể bất kỳ phần mềm ứng dụng email nào. Thay vào đó, nó giải thích phần mềm nào bạn có thể sử dụng với các ứng dụng và tiện ích mở rộng OpenPGP.

Mã hoá

Nhà cung cấp dịch vụ email còn tiến một bước xa hơn bằng cách tích hợp các tin nhắn được mã hóa bằng mật khẩu (PEM) . Cách mã hóa Mailfence được thiết lập đảm bảo rằng nó không yêu cầu người gửi thư của bạn sử dụng OpenPGP để liên lạc một cách an toàn.
Hơn nữa, bạn có thể gửi một email được mã hóa nếu bạn không biết cách sử dụng mã hóa PGP. Người nhận sẽ cần mật khẩu để giải mã tin nhắn.
Được lưu trữ cục bộ và kiểm soát toàn bộ máy chủ
Công ty duy trì và giữ các máy chủ của riêng mình. Vị trí máy chủ Mailfence được bảo vệ bằng khóa sinh trắc học, giám sát video, bảo vệ và các biện pháp an ninh khác.

Chữ ký điện tử

Email được ký điện tử của bạn đảm bảo với người nhận rằng email được gửi bởi bạn và chỉ bạn. Không có cách nào giả mạo địa chỉ người gửi.

Xác thực 2 yếu tố

Xác thực hai yếu tố (2FA) là một loại xác thực đa yếu tố trong đó người dùng cung cấp thông tin mà họ biết cùng với thứ mà họ sở hữu. Điều này bảo vệ tài khoản khi mật khẩu đã bị xâm phạm bằng cách thêm một lớp xác thực khác.

Truy cập an toàn

Tất cả các kết nối đến máy chủ của mình thông qua mã hóa Bảo mật tầng truyền tải (SSL / TLS), cho cả dịch vụ web và quyền truy cập ứng dụng khách email IMAP / POP / SMTP. Điều này ngăn chặn việc nghe trộm, giả mạo và giả mạo tin nhắn đối với bất kỳ giao tiếp nào giữa thiết bị của bạn và máy chủ. Hệ thống cũng cung cấp Perfect Forward Secrecy (PFS) cho các kết nối được mã hóa (HTTPS) để đảm bảo rằng ngay cả trong trường hợp không chắc có vi phạm bảo mật, không có thông tin liên lạc nào trước đó có thể được giải mã. Tất cả các kết nối từ các trình duyệt hỗ trợ PFS đã được bảo vệ kể từ khi ra mắt Dịch vụ. Một HTTP Strict An ninh Giao thông vận tải(HSTS) cũng được kích hoạt trên tất cả các trang web. HSTS yêu cầu tất cả các trình duyệt hiện đại chỉ kết nối với máy chủ qua kết nối an toàn, ngay cả khi bạn cố gắng truy cập một trang không an toàn thông qua dấu trang, liên kết hoặc URL.

Máy chủ

Máy chủ được đặt tại Bỉ (Châu Âu) và hệ thống có toàn quyền kiểm soát chúng. Hệ thống này không sử dụng trung gian hoặc nhà thầu phụ để quản lý chúng và không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào truy cập. Trung tâm dữ liệu sử dụng bảo mật sinh trắc học cũng như các biện pháp an ninh tiên tiến bổ sung như giám sát camera, hàng rào lớn, nhân viên bảo vệ. Nếu một trong các kỹ sư hệ thống cần quyền truy cập vật lý vào máy chủ, anh ta phải đăng nhập và vượt qua bảo mật sinh trắc học. Chỉ một số nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được phép truy cập vào trung tâm dữ liệu.

Ảnh màn hình

Mailfence Review - VPNPick.com

Introducing Mailfence Groups: secure group collaboration

Mailfence Review: Trusted & Secure Private Email Service -

Mailfence Review – Secure & Private Email Service | InfoBeat.com

Demo về Mailfence

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:https://mailfence.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Mailfence

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Mailfence

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Nhiều công cụ bổ sung ấn tượng
 ✔️ Miễn phí cho người dùng với khá nhiều tính năng cơ bản tuyệt vời

Mailfence Reviews 2021: Details, Pricing, & Features | G2

 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 ❌  Thiếu một số tính năng bảo mật

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn