Maybanhang.net – GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN

Share on facebook
Chia sẻ

Maybanhang.net là gì?

Maybanhang.net là một công cụ tin học cho phép chủ cửa hàng quản lý cửa hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, giảm chi phí và chính xác an toàn. Phạm vi nghề nghiệp của cửa hàng có thể bao trùm các cửa hàng bán lẻ đồ dùng, thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày (convenient store) các quán café, quán bar, nhà hàng, các cửa hàng theo chủ đề (đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo thời trang, giầy dép cao cấp, mỹ phẩm ..).

POS va MAYBANHANG.NET quan ly POS ra sao_2

Ngoài việc cung cấp dịch vụ quản lý thuận tiện cho một cửa hàng đơn lẻ, điểm mạnh đặc biệt của MAYBANHANG.NET nằm ở việc cho phép quản lý một chuỗi cửa hàng thuận tiện nhanh chóng không khác việc chỉ quản lý một cửa hàng. Điểm mạnh nổi trội này còn thể hiện ở việc chủ cửa hàng (doanh nghiệp) còn có thể quản lý dễ dàng một hệ thống các cửa hàng bao gồm nhiều chuỗi hoạt động trong các lĩnh vực nghiề nghiệp khác nhau, như doanh nghiệp cùng quản lý chuỗi nhà hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng quần áo thời trang cùng lúc.

Đơn vị phát triển

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng đEZ SOLUTION | LinkedInược cung cấp bởi EZ Solution – Công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán lẻ và công nghệ thông tin, chúng tôi phấn đấu để mang lại giá trị hữu ích nhất cho khách hàng.

Các tính năng trên Maybanhang.net

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ BÁN LẺ

Giao diện bán hàng

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ, bao gồm các nghiệp vụ phức tạp cần đầu tư bài bản như quản lý tồn kho, lợi nhuận, thông tin khách hàng, khuyến mại, quản lý nhân viên. Đơn giản hóa công việc quản lý và tập trung vào những nghiệp vụ thực sự quan trọng trong cửa hàng.

DOANH SỐ, LỢI NHUẬN

Người quản lý theo dõi doanh số, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo mặt hàng, theo khách hàng để kịp thời đưa ra những chiến lược bán hàng theo thời gian thực. Người quản lý sẽ biết được đâu là mặt hàng có tỉ suất lợi nhuận cao để cải thiện tính hiệu quả cho cửa hàng của mình.

QUẢN LÝ KHO

Người quản lý nắm rõ dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho của cửa hàng. Các thống kê chi tiết tình hình thực tế của cửa hàng như lượng tồn, hàng hỏng, hàng hủy để tối ưu nguồn vốn lưu động của cửa hàng cũng như tránh gian lận.

QUẢN LÝ CÔNG NỢ

Tính năng quản lý công nợ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt số công nợ phải thu của khách hàng và nhà cung cấp, giảm thiếu rủi ro trong bán nợ. Tính năng đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Quản lý thông tin của khách hàng là cơ sở cho mối quan hệ vững chắc. Nhà bán lẻ sẽ dựa vào đây để lập kế hoạch marketing, khoanh vùng đối tượng trong các chương trình khuyến mãi để tạo ra hiệu ứng tích cực nhất từ khách hàng.

QUẢN LÝ, PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN

Việc quản lý và phần quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được

QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, mang đến những tính năng nổi bật giúp quản lý chuỗi cửa hàng như: quản lý kinh doanh liên cửa hàng, báo cáo quản lý liên cửa hàng, quản lý hàng hóa liên cửa hàng.

Lợi ích Maybanhang.net mang lại

ĐƠN GIẢN ĐỂ TRIỂN KHAI

DÙNG MỌI THIẾT BỊ BẠN CÓ

Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh Iphone/Ipad… Bán hàng ngay, không phải mua thêm thiết bị phần cứng, thiết bị lưu trữ

BIẾT BÁN HÀNG TRONG 5 PHÚT

Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng, dựa trên các luồng nghiệp vụ quen thuộc. Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng sử dụng và nhanh chóng triển khai bán hàng.

CHẾ ĐỘ OFFLINE HOÀN HẢO KHI MẤT INTERNET

Công nghệ Offline giúp phần mềm vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet, không còn nỗi lo gián đoạn khi đang bán hàng

1.000 khách hàng thành công nhờ Maybanhang.net

DỄ DÀNG ĐỂ QUẢN LÝ

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TỔNG THỂ

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ. Đơn giản hóa công việc quản lý và tập trung vào những nghiệp vụ thực sự quan trọng trong cửa hàng.

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU THEO THỜI GIAN THỰC

Công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu cửa hàng được cập nhật đồng bộ trên mọi thiết bị và liên tục mọi phát sinh doanh số, tồn kho…

CỬA HÀNG TRONG LÒNG BÀN TAY

Không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho… tức thì với Ezmobile – phiên bản hoàn toàn miễn phí!

Video

Bảng giá

Đăng kí sử dụng thử 7 ngày miễn phí Phần mềm Quản lý Bán Hàng Maybanhang.net  tại đây 

Đánh giá về Maybanhang.net

Nguồn: https://maybanhang.net/phan-mem-quan-ly-ban-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Nguồn: https://www.toolshopee.com/

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất