MINDBODY – Phần mềm quản lý hội viên phòng Gym phổ biến nhất

Share on facebook
Chia sẻ

MindBody là gì?

MINDBODY là giải pháp quản lý thành viên phổ biến nhất trong số các doanh nghiệp liên quan đến thể dục. Phần mềm này đặc  biệt khi có một trong những bộ tính năng toàn diện nhất trong ngành. Những tính năng này có thể đi kèm với việc học tập khó khăn, nhưng những người dùng đầu tư thời gian để tự làm quen với phần mềm sẽ được thưởng bằng các tính năng vượt trội của nó.

Mặc dù MINDBODY cũng có thể được sử dụng để quản lý các thẩm mỹ viện và spa, nhưng MINDBODY hiện đang phổ biến nhất trong các doanh nghiệp thể dục, phòng Gym trên toàn thế giới. 

Đơn vị phát triển MindBody

MINDBODY, Inc. là một công ty phần mềm như một dịch vụ có trụ sở tại San Luis Obispo, California, cung cấp phần mềm lập lịch trực tuyến dựa trên đám mây và phần mềm quản lý kinh doanh khác cho ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 

MINDBODY – Phần mềm quản lý hội viên phòng Gym phổ biến nhất

Tính năng của MindBody

Ứng dụng trên nền tảng di động

MINDBODY có một ứng dụng di động Android / iOS miễn phí phổ biến cho phép 3,5 triệu người dùng tìm các lớp thể dục gần đó và đăng ký chúng ngay lập tức. Ứng dụng là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ – các doanh nghiệp cũng có thể cung cấp các gói hoặc giao dịch giới thiệu thông qua ứng dụng để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Màn hình chủ ứng dụng Mindbody
Màn hình chủ ứng dụng Mindbody

Công cụ định vị Doanh nghiệp

Nó đặc biệt giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp cung cấp ưu đãi để thu hút khách hàng.

Dựa trên ước tính của MINDBODY, trung bình các doanh nghiệp cung cấp ưu đãi đặc biệt thông qua ứng dụng nhận được nhiều khách hàng hơn 45% so với những doanh nghiệp không cung cấp.

Ứng dụng cho phép theo dõi mọi doanh nghiệp mà thành viên đã ghé thăm, vì vậy nếu người dùng thực sự thích lớp học của phòng Gym đề ra, họ có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và trở thành khách hàng định kỳ. Tất cả những điều được xem xét, nó có thể là một khoản đầu tư rất đáng giá cho các doanh nghiệp khi đưa ra các giao dịch hấp dẫn để thu hút khách hàng và lý tưởng là chuyển đổi họ thành khách hàng định kỳ. 

Đối với mỗi thành viên mới mà nó mang lại cho doanh nghiệp, MINDBODY sẽ tính một khoản phí là 10% giao dịch mua ban đầu của thành viên mới đó. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Trang tổng quan chuyển đổi khách hàng theo thời gian thực để theo dõi số lượng khách hàng mới thực sự được ứng dụng mang lại hoặc thông qua các nguồn khác, giúp bạn dễ dàng đánh giá mức doanh thu do các ưu đãi giới thiệu của bạn mang lại.

Marketing

Ngoài các lợi ích tiếp thị từ ứng dụng di động, MINDBODY còn cung cấp các khả năng tiếp thị khác để giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân khách hàng mới.

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm cung cấp là khả năng gửi email tự động đến những thành viên đã từng ghé thăm nhưng hiện không hoạt động. Bằng cách liên hệ với những thành viên này qua email hoặc tin nhắn văn bản, phòng Gym, Yoga có thể thu hẹp nỗ lực tiếp thị của mình để tập trung vào một nhóm khách hàng tiềm năng tập trung có khả năng chuyển đổi.

MINDBODY cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mức độ thành công của các chiến dịch giữ chân này.

Báo cáo & Trang tổng quan

MINDBODY đi kèm với hơn 100 báo cáo để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. Vì phần mềm ghi lại mọi hoạt động nên phần mềm có thể tạo các báo cáo này ở các mức độ chi tiết khác nhau để giúp bạn xác định các xu hướng trong doanh nghiệp của mình và cuối cùng là tăng doanh thu.

Ví dụ: bạn có thể xác định các nguồn doanh thu khác nhau của mình theo lớp học và hiểu doanh thu của bạn qua từng năm hoặc so sánh số lượng doanh thu do các nguồn giới thiệu khác nhau mang lại.  cho phép bạn phân tích dữ liệu của mình và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu tốt nhất có thể để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Dashboard
Dashboard

Lập lịch trình

MINDBODY có thể quản lý lịch biểu của mình từ một vị trí thuận tiện và xem ai đã đăng ký lớp học hay hội viên, cũng như loại thành viên và số slot dư còn lại của họ. Chức năng này rất hữu ích để xác định các thành viên là người mới hoặc chưa trả tiền cho lớp học. Nếu bất kỳ thành viên nào của bạn đã mua gói lớp, phần mềm sẽ tự động theo dõi số lớp còn lại của mỗi thành viên đó.

Lịch làm việc
Lịch làm việc

Hồ sơ khách hàng

Duy trì hồ sơ cho từng khách hàng là một phần quan trọng trong việc tự động hóa hoạt động kinh doanh và đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm mượt mà cho khách hàng.

MINDBODY cung cấp cho mỗi khách hàng một hồ sơ chứa lịch sử của khách hàng, bao gồm các lớp học trước đây, trạng thái thành viên, các hợp đồng / miễn trừ đã ký và các khoản thanh toán, cũng như các hóa đơn sắp đến hạn. Nếu một máy khách nằm trên một gói lớp, hồ sơ cũng sẽ cho biết máy khách còn lại bao nhiêu lớp.

Hồ sơ khách hàng cho phép các thành viên đăng ký lớp học dễ dàng khi họ đến và sẽ khấu trừ lớp học từ số dư lớp học của họ hoặc tính phí cho họ nếu lớp học chưa được thanh toán. Hồ sơ có thể giữ thẻ tín dụng của khách hàng trong hồ sơ nếu muốn, điều này giúp khách hàng dễ dàng thanh toán cho mỗi lần mua hàng.

Point of Sale

MINDBODY giúp các thành viên dễ dàng đặt lịch lớp học hay thẻ hội viên và cho các doanh nghiệp thiết lập cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Ngoài ra, vì MINDBODY giữ thông tin thẻ tín dụng của mỗi khách hàng như một phần của hồ sơ khách hàng, nên khách hàng có thể mua nước và thiết bị cần thiết cho lớp học của mình ngay tại chỗ. Sử dụng chức năng POS, bạn cũng có thể theo dõi hàng tồn kho và dễ dàng điều chỉnh giá của từng sản phẩm khi cần.

Ảnh màn hình

MINDBODY – Phần mềm quản lý hội viên phòng Gym phổ biến nhất

Demo về MindBody

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.mindbodyonline.com/business

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại MindBody

Giá của MINDBODY thay đổi tùy theo gói đã chọn, dao động từ $ 129- $ 349 mỗi tháng. Tất cả các gói bao gồm một bản demo miễn phí.

Essential Plan: 129 đô la mỗi tháng. Bao gồm lập lịch, điểm bán hàng và báo cáo.

Accelerate Plan: $ 259 mỗi tháng. Bao gồm thông báo văn bản 2 chiều và các mẫu email.

Ultimate Plan: $ 399 mỗi tháng. Bao gồm các chiến dịch tự động, phản hồi của khách hàng và chương trình giới thiệu khách hàng.

Thêm Heading của bạn tại đây

Ưu điểm của MindBody

  1. Có một trong những bộ tính năng toàn diện nhất trong ngành
  2.  
  3. Khả năng tiếp thị tích hợp – các doanh nghiệp có thể tăng cơ sở khách hàng của mình thông qua ứng dụng di động của MINDBODY, cho phép người dùng tìm các lớp thể dục gần đó sử dụng MINDBODY
  4.  
  5. Khả năng báo cáo mạnh mẽ – phần mềm đi kèm với hơn 100 báo cáo để xác định các khu vực cần cải thiện và xác định các nguồn doanh thu bị mất
  6.  
  7. Với hơn 1.000 nhân viên, MINDBODY có sẵn các nguồn lực để không ngừng phát triển sản phẩm của mình

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất