Share on facebook
Chia sẻ

MISA eSign - Dịch vụ chữ ký số điện tử

MISA eSign là dịch vụ chữ ký số điện tử. MISA eSign là giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam, giúp tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân có thể thực hiện ký số ngay khi phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản ngay trên điện thoại di động.

Đơn vị phát triển

MISA eSign là dịch vụ chữ ký số điện tử được nghiên cứu và phát triển bởi MISA – đơn vị chứng thực chữ ký số được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán cho hơn 250.000 doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân.

Tính năng của MISA eSign

1.Kết nối với nhiều phần mềm hỗ trợ kê khai như: Kê khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hải quan điện tử, Dịch vụ công

Với chữ ký số MISA eSign, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến qua  mạng mà không cần phải tới các cơ quan nhà nước để làm việc như trước đây. Các thao tác ký số được thực hiện hoàn toàn trên máy vi tính, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức xử lý hồ sơ, giấy tờ, văn bản.

2. Tích hợp với các phần mềm khác của MISA như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán

Điều này giúp tạo nên một hệ thống khép kín, tập trung và đồng bộ xuyên suốt quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng bộ các phần mềm của cùng một nhà cung cấp cũng hỗ trợ tăng cường an toàn bảo mật, tránh những rủi ro rò rỉ thông tin hoặc lỗi kết nối giữa các phần mềm.

3. Công nghệ vượt trội, an toàn tuyệt đối, chất lượng chuẩn quốc tế

Chữ ký số MISA eSign đã vượt qua được những vòng kiểm định khắt khe của trung tân chứng thực điện tử quốc gia nhờ công nghệ ký số áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS về bảo mật, quản lý con người theo tiêu chuẩn ISO 27000, trở thành chữ ký số đi đầu trong xu hướng sử dụng công nghệ mới.

Video

Ảnh màn hình

Giá

Ưu điểm của MISA eSign

✔️ Bảo mật thông tin, an toàn tuyệt đối

✔️ Trải nghiệm ký số với tiện ích nâng cao

✔️ Tối ưu năng suất ký số và phát hành văn bản

Chữ ký số eSign còn đóng vai trò quan trọng trong kết nối hệ sinh thái hơn 20 sản phẩm/dịch vụ của MISA. Việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái MISA sẽ tạo ra quy trình hoạt động khép kín, tập trung với độ chính xác và bảo mật cao. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và yên tâm hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.ghiệp tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất