MoonMail – Phần mềm tiếp thị email marketing

Chia sẻ

Mục lục

MoonMail là gì?

MoonMail Reviews 2021: Details, Pricing, & Features | G2
   MoonMail là một Nền tảng Phần mềm Tiếp thị Email để gửi Bản tin Tiếp thị qua Email. Cách sử dụng đơn giản đến mức bà của bạn có thể làm được. Với MoonMail, bạn có thể dễ dàng tạo và thiết kế các chiến dịch tiếp thị qua email thành công. MoonMail cung cấp một cách thoải mái và rõ ràng để phân tích thành công và hiệu suất của bạn thông qua các chỉ số, báo cáo và thống kê rõ ràng.

MoonMail dành cho ai?

Email marketing software | MoonMail
   Hầu hết các giải pháp email và tiếp thị trực tiếp đều cố gắng thu hút mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên, việc thiếu các mẫu email của MoonMail cho thấy rằng sản phẩm này được tạo ra bởi những người không hiểu rằng nhà tiếp thị email trung bình có thể không có trình độ kỹ năng để sử dụng đánh dấu và có thể cần các mẫu tạo sẵn.

Tính năng của MoonMail

  1. Tổ chức chiến dịch
MoonMail hiển thị danh sách kiểm tra luôn hiển thị với các bước bạn cần thực hiện để tạo một loạt email, vì vậy bạn luôn biết mình đang ở đâu trong quá trình này.
Bước đầu tiên trong việc tạo bản tin email là quyết định xem bạn muốn tạo một chiến dịch tin nhắn đơn lẻ hay một chiến dịch trả lời tự động được kích hoạt bởi hành vi của khách hàng.
Khi bạn đã chọn phân đoạn của mình đã đến lúc tạo thông điệp của bạn. MoonMail không cung cấp các mẫu được thiết kế trước; bạn phải viết mã của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo HTML và bảng đánh dấu đánh dấu.
Điều này cũng sẽ đưa giải pháp vượt ra ngoài mong đợi của các nhà tiếp thị email mới làm quen và bất kỳ ai không có quyền truy cập vào các tài nguyên thiết kế sẵn có.
Trình chỉnh sửa email MoonMail với trường cho từ địa chỉ, chủ đề và nội dung HTML
  2.Bảng điều khiển
Giao diện bảng điều khiển của ứng dụng rất dễ sử dụng từ thiết lập tài khoản đến thiết kế và quản lý chiến dịch email.
  3. Phân tích dữ liệu
Chức năng báo cáo và phân tích của MoonMail là cơ bản, đặc biệt là so với các giải pháp tiếp thị qua email khác, chẳng hạn như Mailchimp , cung cấp phân tích dựa trên doanh thu.
Bảng điều khiển chính của MoonMail bao gồm các báo cáo hiệu suất chiến dịch email khác nhau. Nó cung cấp dữ liệu về:
  – Tổng số email đã gửi và đã gửi
  – Khiếu nại về thư rác
  – Bị trả lại
  – Tỷ lệ mở và mở theo tỷ lệ phần trăm
  – Số lần nhấp và tỷ lệ nhấp dưới dạng phần trăm
  – Tỷ lệ hủy đăng ký
  – Danh tiếng về khả năng gửi email
Các chỉ số và thống kê về đối tượng của MoonMail, bao gồm tổng số email đã gửi, đã gửi cũng như các khiếu nại và thư bị trả lại.
  4. Danh sách 
Tính năng danh sách là nơi lưu trữ tất cả các chiến dịch và thông tin chi tiết về người đăng ký. Mỗi chiến dịch được liệt kê đều được cung cấp dữ liệu về tỷ lệ đăng ký, hủy đăng ký và số trang không truy cập. Đây cũng là nơi tạo danh sách email để việc gửi đi tiết kiệm thời gian hơn
  5. Thư viện templates
Cung cấp cho người dùng một số mẫu có thể được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị qua email. Mẫu cũng có thể được tạo dễ dàng bằng cách kéo và thả văn bản, hình ảnh, biểu tượng mạng xã hội và các nút kêu gọi hành động. Các chiến dịch có thể được lên lịch vào một ngày gửi mong muốn hoặc có thể được gửi ngay lập tức
MoonMail ESP Review: Latest Addition to our Supported ESPs List
  6. Giao diện lập trình dễ sử dụng
MoonMail có các API khác nhau giải quyết các chức năng khác nhau. Ngoài API Chiến dịch và Mẫu, hệ thống có bảy API khác cho Kênh, Tài khoản, Hành trình, Phân đoạn, Sự kiện, Danh bạ và GraphQL
  7. Tích hợp
MoonMail có thể kết nối với hơn 750 ứng dụng kinh doanh bằng cách tích hợp với Zapier . Người đăng ký có thể được thêm bằng cách sử dụng khách hàng tiềm năng Salesforce, bảng tính Google Trang tính và gửi SurveyMonkey
  8. Đa kênh
MoonMail không chỉ có khả năng gửi tin nhắn theo yêu cầu qua email mà còn qua các kênh khác nhau bao gồm SMS, WhatsApp, FB Messenger, Amazon, Apple, Baidu và Firebase.
Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa từ phần mềm này, và tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ không bao giờ khỏi bất ngờ với điều đó đâu!

Ảnh màn hình

Demo về MoonMail

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://moonmail.io/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại MoonMail

MoonMail cung cấp một tài khoản sandbox miễn phí cho mục đích thử nghiệm, cho phép bạn gửi email tới tối đa 10 địa chỉ liên hệ đã được xác minh.
Có ba gói trả phí chính và gói Doanh nghiệp với giá tùy chỉnh. Kế hoạch định giá rẻ nhất của nó bắt đầu từ $ 59 mỗi tháng. Điều này cho phép bạn gửi 50.000 email mỗi tháng đến 10.000 người nhận. Mức giá này có thể không phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ, nhưng nếu đủ khả năng chi trả vẫn có thể sở hữu nó.
Không có gói định giá nào phù hợp với số tiền bỏ ra nếu bạn có nhiều người đăng ký hoặc gửi nhiều email mỗi tháng. Ngay cả khi bạn nâng cấp lên gói Starter, có giá 249 đô la mỗi tháng, bạn vẫn chỉ có thể gửi 250.000 email cho tối đa 50.000 địa chỉ liên hệ. Hầu hết các giải pháp tiếp thị qua email khác cho phép bạn gửi email không giới hạn đến các địa chỉ liên hệ không giới hạn khi sử dụng các gói đắt tiền hơn của họ.

Ưu - Nhược điểm của MoonMail

 **ƯU ĐIỂM
✔️ MoonMail có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp dễ dàng truy cập, hoạt động 24/7. Nó cũng có một loạt các bài viết hữu ích trong trung tâm trợ giúp của nó.
✔️ Hỗ trợ rất nhiều ứng dụng.
✔️MoonMail có một trung tâm trợ giúp có thể tìm kiếm với các bài viết có đầy đủ ảnh chụp màn hình, video và hướng dẫn cung cấp các mẹo tiếp thị kỹ thuật số để giúp bạn sử dụng tốt hơn phần mềm của nó. 
✔️ Điều hướng của MoonMail rất đơn giản. Nó chia các tùy chọn cho chiến dịch, phân đoạn và biểu mẫu liên hệ thành các menu riêng biệt. 

Issues · MoonMail/MoonMail · GitHub

**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Phần mềm này liên tục kích hoạt các bộ lọc thư rác và thư rác của khách hàng. Khi thêm một siêu liên kết, Moonmail cũng sẽ thêm các trình theo dõi của họ vào liên kết.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn