Moss Pharma – Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc

Share on facebook
Chia sẻ

Moss Pharma là gì?

Moss Pharma là công cụ hỗ trợ người dùng thực hiện tất cả các thao tác quản lý nhà thuốc trên phần mềm giúp tiết kiệm thời gian,công sức và hiệu quả, mang lại độ chính xác cao. Đặc biệt phần mềm đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y tế giúp chủ các cơ sở dễ dàng liên thông dữ liệu lên cổng dược Quốc gia.

Đơn vị phát triển

Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc tâm huyết của Tech Moss. Tech Moss tự tin cung cấp đầy đủ những tính năng chuyên biệt cho nhà thuốc. Phần mềm đã được kết nối với cổng thông tin của Bộ Y tế để giúp khách hàng liên thông dữ liệu dễ dàng.

Không có mô tả ảnh.

Các tính năng trên Moss Pharma

 Moss Pharma giúp quản lý kho thuốc

Quản lý dược cực hạn với Moss Pharma dễ dàng hơn

 Là một người kinh doanh chuyên nghiệp, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của quản lý tồn kho. Càng nhiều dược quá hạn trong kho, bạn càng tổn thất. Do đó, số lượng thuốc, hạn sử dụng thuốc cần được quản lý chặt chẽ.

 Bí quyết Moss Pharma giúp bạn là liên tục cập nhật, cảnh báo dược sắp hết hạn. Bạn có thể chủ động chương trình khuyến mãi phù hợp. Moss Pharma cũng đưa ra cảnh báo các loại thuốc sắp hết trong kho. Nhờ đó bạn cũng kịp thời nhập mới từ nhà cung cấp.

 Không chỉ quản lý số lượng, hạn dùng, Moss Pharma cho phép bạn ghi nhớ vị trí của từng loại thuốc trong tủ thuốc. Các xếp thuốc này giúp bạn ghi nhớ chính xác vị trí thuốc, tránh tình trạng bỏ sót thuốc.

 Với chuỗi nhà thuốc, thao tác chuyển kho thuốc cũng được thực hiện tức thì. Tốc độ gửi dữ liệu nhanh giúp các quầy con có thể bán hàng ngay lập tức, không bị gián đoạn.

Bán hàng dễ dàng nhờ Moss Pharma

Khác biệt của Moss Pharma so với các phần mềm bán hàng khác là Moss Pharma có đầy đủ tùy chọn bán thuốc theo đơn, bán theo đơn mẫu tạo sẵn. Tính năng tạo đơn mẫu giúp bạn kê thuốc nhanh chóng cho khách hàng khi chữa trị những bệnh đơn giản.

Phần mềm Moss Pharma cũng tích hợp các sản phẩm phần cứng: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. máy in tem. Nhờ đó bạn có thể bán hàng nhanh chóng, chính xác.

Quản lý nhân sự với Moss Pharma

 Điểm khiến Moss Pharma nổi bật so với các phần mềm nhà thuốc khác chính là khả năng quản lý nhân viên. Chủ nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc không chỉ có thể phân quyền chi tiết cho từng bộ phận. Với Moss Pharma, bạn còn có thể chấm công, tính lương theo ca/kíp linh hoạt.

Phần mềm cũng có khả năng kết nối với máy chấm công và xuất ra dữ liệu chấm công thông minh. . Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các nhân viên đã thực hiện giao dịch và dễ dàng quy trách nhiệm đúng người.

Moss Pharma kiểm kê kho thuốc hiệu quả

Tìm vị trí thuốc nhanh hơn với phần mềm Pharma

Nhập thuốc, bán thuốc đã phức tạp, kiểm kê kho thuốc còn khó khăn hơn nhiều. Đây là công việc đau đầu của các nhà thuốc. Do đó, các nhà thuốc thường không thể kiểm kê kho thuốc định kỳ.

Công việc kiểm kê kho yêu cầu rất nhiều nhân sự. Nó đòi hỏi sự cẩn thận, chắc chắn. Tuy nhiên, sai sót trong quá trình kiểm kê là điều không tránh khỏi. Với phần mềm nhà thuốc Moss Pharma, công việc này đã dễ thở hơn.

 Phần mềm sẽ tự động xuất số lượng tồn kho trong hệ thống. Bạn chỉ cần đếm số lượng thực tế tồn kho và ghi nhận vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động cộng trừ và in phiếu đối chiếu giúp bạn. Sau khi xem qua những tên thuốc có chênh lệch tồn.

 Bạn có thể kiểm tra lại các giao dịch trên phần mềm để có lý giải phù hợp cho mức chênh lệch. Với ghi nhận giao dịch đầy đủ, rõ ràng, nhân viên sẽ hoàn toàn đồng ý với các quyết định hợp lý của bạn.

Moss Pharma: Quản lý chuỗi nhà thuốc

 Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma rất phù hợp với các chuỗi nhà thuốc với nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn có thể đặt giá bán khác nhau tại từng quầy con. Xuất chuyển kho linh hoạt giữa quầy tổng và quầy con, giữa các quầy con với nhau.

 Việc chuyển kho diễn ra nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Quầy thuốc con sẽ nhanh chóng có thuốc để bán.

Việc kinh doanh thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ muốn mở thêm quầy thuốc ở địa điểm mới. Đây là điều phổ biến trong kinh doanh dược phẩm. Với Moss Pharma, việc mở nhiều quầy thuốc không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn có thể quản lý hệ thống chuỗi nhà thuốc từ xa vô cùng tiện lợi.

 Quản lý nhà thuốc từ xa

Không chỉ thông minh trong các tính năng, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma còn giúp bạn quản lý nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm Moss Pharma có các phiên bản nền tảng đa dạng:

→ Moss Pharma cho máy Android

→ Moss Pharma nền tảng web

Bạn có thể lựa chọn sử dụng offline/online với các phiên bản phù hợp nhất. Quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Gửi dữ liệu liên thông qua Moss Pharma

Đây là điểm mà Moss Pharma được rất nhiều nhà thuốc yêu thích. Khả năng gửi dữ liệu nhà thuốc lên Cổng liên thông dữ liệu dược hết sức linh hoạt.

  Bạn có thể kiểm tra các đơn thuốc, tên thuốc một lần nữa trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Quản lý dược. Điều này giúp các nhà thuốc hạn chế sai sót tối đa.

Báo cáo tổng quan đa chiều

Dễ dàng tra cứu sản phẩm bán chạy nhất

Phần mềm Moss Pharma cung cấp các template báo cáo với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ nhà thuốc quản trị một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo: thu chi, công nợ, xuất nhập tồn kho dược,..

Tổng hợp nhiều báo cáo giúp ích rất nhiều cho nhà thuốc lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triển trong tương lai.

Lợi ích Moss Pharma mang lại

Module linh hoạt

  • Phần mềm thay đổi linh hoạt phù hợp với các mô hình của từng chuỗi nhà thuốc khác nhau. Dễ dàng mở rộng, thêm và ẩn các tính năng theo yêu cầu.

Nắm chắc nghiệp vụ

  • Hệ thống mở rộng, tạo thuận lợi kết nối với cơ sở dữ liệu Y tế quốc gia, xây dựng một cơ sở dữ liệu chung cho ngành Y tế trên cả nước

Áp dụng công nghệ

  • Phần mềm được thiết kế dựa trên việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong quản lý nhà thuốc, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ 4.0 hiện nay.

Hỗ trợ kết nối máy móc

  • Moss Pharma được tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill,…

Quản lí đồng bộ

Moss Pharma giúp đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống ngay trên 1 công cụ duy nhất giúp dễ dàng trong quản lý.

Giao diện thông minh

Thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng, sử dụng thành thạo sau vài lần thao tác.

Bảo mật thông tin

Sử dụng nền tảng điện toán đám mây giúp bảo mật tuyệt đối thông tin của nhà thuốc.

Am hiểu nghiệp vụ

Phần mềm được thiết kế theo đúng quy trình của từng chuỗi nhà thuốc thuận tiện cho quá trình quản lý.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Được kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Chi phí hợp lí

Moss Pharma có nhiều gói dịch vụ cho từng mô hình chuỗi nhà thuốc, giúp tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Moss PHẦN MỀM LIÊN THÔNG DỮ LIỆU DƯỢC QUỐC GIA CHO NHÀ THUỐC, CÁC ĐƠN VỊ CUNG ỨNG DƯỢC Theo chuẩnBYT Nhanhchóng Chínhxác Bảomật Bảo 0942 086 222 MossPharma Moss Pharma'

Video

Bảng giá

Báo giá phần mềm quản lý nhà thuốc

Đánh giá

Nguồn: https://techmoss.net/phan-mem-quan-ly-nha-thuoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Nguồn: https://www.toolshopee.com/

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất