Movad – Giải pháp Quảng Cáo Trên Xe Taxi

Chia sẻ

Movad là gì?

Movad là nền tảng quảng cáo Rideshare kết nối 2 chiều giữa tài xế xe taxi hoặc doanh nghiệp đang muốn quảng cáo trong xe taxi đầu tiên tại Việt Nam. 

Đối với doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, tăng nhận diện tới khách hàng trong xe thông qua các hình thức: Phát video quảng cáo, điền Form thông tin họăc booking, Chơi game trúng thưởng, hoặc thực hiện các Form khảo sát có thưởng.

Nếu bạn là tài xế, thì bạn có thể cho phép Movad gắn các thiết bị hiển thị quảng cáo lên xe của mình: Màn hình ipad, decal thông báo, … qua đó Movad sẽ phân phối lợi nhuận quảng cáo cho bạn.

Quảng cáo Rideshare là gì?

Rideshare là cách gọi của hoạt động chia sẻ hoặc đi chung xe, dựa trên khái niệm chia sẻ chuyến đi với một hành khách khác đang đi cùng hướng với bạn. Hình thức rideshare có thể đã quá quen thuộc với chúng ta tại Việt Nam thông qua các app đặt xe Grab, Uber, Goviet,… Vậy hình thức phát quảng cáo Rideshare chính là quảng cáo trên các xe dịch vụ này. 

 

Đơn vị phát triển

Movad là dịch vụ được phát triển và vận hành bởi Công Ty TNHH Công Nghệ VIHAT. Được hình thành từ 2013 với hơn 2 triệu lượt truy cập / năm, với 150 ngàn lượng người đăng ký có mặt trên 40 quốc gia. Chính thức khai chương văn phòng tại Cambodia. Không chỉ phát triển các sản phẩm chủ chốt, ViHAT còn đi đầu tư các dự án tiềm năng khác như: ESMS, OMICALL, … Dần đầu trong công tác hỗ trợ các doanh nghiệp CHUYỂN ĐỔI SỐ trong kinh doanh.

Tính năng của Movad

1. Quảng cáo qua hình thức phát TVC:

Tính năng này hỗ trợ phát TVC quảng cáo thông qua các thiết bị đặt sẵn trên xe. Movad giúp thương hiệu và doanh nghiệp đưa thông điệp của mình đến với đối tượng người tiêu dùng đang được mong đợi. 

 

2. Tham gia mini game, điền from khảo sát

Hành khách có thể tham gia các mini game, điền khảo sát để nhận được các phần quà như voucher, mã khuyến mãi.