MyXTeam - Nền tảng giao tiếp và quản lý công việc

Chia sẻ

MyXTeam là nền tảng giao tiếp và quản lí công việc được xây dựng dựa trên sự hội tụ của 3 yếu tố Social (Xã hội), Mobile (Di động) và Cloud (Đám mây). Với MyXTeam, bạn có thể quản lý nhân viên, công việc, dự án hiệu quả, đồng thời cho phép các thành viên được thảo luận trực tiếp với nhau để giải quyết công việc.

Đơn vị phát triển

MyXTeam được phát hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MYXTEAM.

Tính năng của MyXTeam

1. LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Với MyXteam bạn nhanh chóng lập ra một kế hoạch với đầy đủ những việc cần làm ( To do list ) và bắt đầu giao việc cho những thành viên thực hiện công việc bạn đã đề ra.

2. GIAO VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Bạn dễ dàng tạo ra một công việc trong kế hoạch, chọn ngày bắt đầu, ngày kết thúc công việc, và gắn cho một thành viên nào đó thực hiện; hoặc thành viên cũng có thể tự tạo công việc và gắn cho chính mình thực hiện.

3. THẢO LUẬN CÔNG VIỆC

MyXTeam giúp đội nhóm của bạn thảo luận một công việc trong kế hoạch thông qua ô bình luận công việc để mọi người tiện theo dõi những diễn biến công việc trong thời gian thực. Bạn có thể chat nhóm, chat riêng lẻ với từng thành viên thông qua tính năng chat tích hợp.

4. ĐO LƯỜNG ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC

Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, bạn dễ dàng biết hiệu quả chất lượng công việc của nhân sự; ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, trễ hạn bao lâu.

5. AN TOÀN DỮ LIỆU TẬP TRUNG CLOUD

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp bạn và đội nhóm truy cập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào máy tính cá nhân, không còn tình trạng tìm kiếm dữ liệu.

6. ĐỒNG BỘ HOÁ TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ

Tận dụng tối đa sự phát triển công nghệ myxteam được đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị như Web App, IOS, Andoid. chỉ cần internet bạn có thể truy cập công việc mọi lúc mọi nơi.

Video

Ảnh màn hình

Giá của MyXTeam

 

Ưu điểm của MyXTeam

✔️ Dễ dàng phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm.

✔️ Hệ thống báo cáo chuyên sâu phân theo từng dự án và từng người.

✔️ Lập báo cáo, kết quả, tiến độ công việc, dự án.

✔️ Chi phí khá mềm, phù hợp công ty nhỏ số lượng tầm 100 người trở xuống.

✔️ Bảo mật cao do dữ liệu được mã hóa hoàn toàn bằng công nghệ của Microsoft.

✔️ Có hỗ trợ tiếng Việt.

MyXteam là phần mềm quản lý công việc. Đây là một giải pháp rất hay và tiết kiệm chi phí để công việc hiệu quả hơn với chi phí rất rẻ (công ty).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn