Y Tế HCM - Ứng dụng khai báo y tế TP.HCM

Share on facebook
Chia sẻ

 Y Tế HCM là ứng dụng khai báo y tế điện tử của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho phép người dân khai báo thông tin y tế thay thế cho hình thức khai báo giấy tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Đơn vị phát triển

 

Y Tế HCM – Ứng dụng khai báo y tế TP.HCM là ứng dụng khai báo y tế điện tử của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ người dùng khai báo thông tin sức khỏe khi tới thăm khám tại các cơ sở khám, chữa bệnh và các cơ quan, doanh nghiệp theo quy định để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Tính năng của Y Tế HCM

 

1. Khai báo y tế tại bệnh viện, cơ quan bằng mã QR nhanh chóng

Với ứng dụng Y tế HCM, người dân sẽ chỉ cần mở ứng dụng và quét mã QR dán sẵn tại các cơ sở y tế, cơ quan, đơn vị để khai báo y tế điện tử thay cho việc khai báo bằng giấy. Ngoài ra, khai báo y tế qua việc quét mã QR giúp tiết kiệm thời gian, tránh tiếp xúc đông người

2. Cung cấp tính năng chụp màn hình mã QR tiện lợi cho mọi điện thoại

Đối với những người không rành công nghệ, việc chụp màn hình mã QR sau khi khai báo y tế sẽ gặp khó khăn. Giờ đây, bạn không cần lo lắng vì sau khi khai báo y tế xong, sẽ có một nút chụp màn hình để bạn click vào rất tiện lợi mà không cần thao tác gì thêm.

3. Tính năng Check-in tích hợp trên ứng dụng để ra vào nơi cần khai báo nhanh chóng

Thông thường, khi check-in tại các địa điểm, bạn sẽ cần nhân viên kiểm soát đối chiếu mã và thời gian chờ đợi khá lâu. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần dùng tính năng Check-in có sẵn trên ứng dụng và quét vào mã QR đặt tại nơi cần khai báo là sẽ được hệ thống ghi nhận tức khắc và nhanh chóng.

4. Xem được lịch sử khai báo y tế

Nếu bạn cần di chuyển đến nhiều nơi nhưng sợ không nhớ hết những nơi mình đã đến trong trường hợp cần truy vết thì hãy dùng ứng dụng Y tế HCM. Ứng dụng sẽ ghi lại lịch sử khai báo y tế và lịch sử các địa điểm đã từng đến để phòng trường hợp cần truy vết sau này.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của Y Tế HCM

✔️ Hỗ trợ người dân thực hiện kê khai y thông tin y tế cá nhân khi tới thăm khám tại các cơ sở khám, chữa bệnh và các cơ quan, doanh nghiệp theo quy định.

✔️ Hỗ trợ khai báo y tế điện tử bằng mã QR nhanh chóng.

✔️ Tính năng chụp màn hình mã QR tiện lợi.

✔️ Tính năng check-in tích hợp trên ứng dụng để ra vào nơi cần khai báo nhanh chóng.

✔️ Dễ dàng xem lại lịch sử khai báo y tế.

Ứng dụng Y tế HCM là app khai báo y tế điện tử trên toàn TP.HCM với nhiều ưu điểm. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để cùng tham gia góp phần vào công cuộc chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn