Nitro Pro – Giải pháp chuyển tài liệu trực tuyến

Share on facebook
Chia sẻ

Nitro Pro là gì?

Nitro Pro 1

   Nitro Pro là phần mềm hỗ trợ bạn chuyển File PDF được sử dụng để tạo, chỉnh sửa, ký và bảo mật các tệp Định dạng Tài liệu Di động và các tài liệu kỹ thuật số. Từ các nhà sản xuất cho đến người dùng trên khắp thế giới không ai có thể phủ nhận được vai trò hữu ích của PDF.
Mọi thứ trở nên thật dễ dàng khi có thể xuất bản tài liệu trực tuyến hay sách điện tử mà chẳng cần phải thông qua một bên trung gian nào nữa. Nói đến PDF người ta nghĩ ngay đến Nitro Pro 13 – một công cụ tạo chỉnh sửa tệp PDF chuyên nghiệp, vượt mặt cả Adobe Acrobat Professional về cả hình thức lẫn tính năng.

Nhà phát triển

PDF Nitro Pro 12 Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Phần Mềm Bản Quyền
   Nitro Pro đuộc phát triển bởi Nitro Software – công ty được thành lập tại Melbourne, Úc bởi một nhóm ba người, như một phần mềm PDF thay thế cho Adobe Acrobat. 
 
Trong năm 2015, công ty báo cáo đã bán được 1 triệu giấy phép. Vào năm 2018, nó ra mắt Nitro Productivity và eSign Suit. 

Tính năng của Nitro Pro

  Phiên bản mới nhất của Nitro Pro có những tính năng chính sau đây:
  1. Giao diện thân thiện
Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 13, chúng tôi cảm nhận phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng của ứng dụng.
   2. Nhóm các tài liệu
Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 13 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.
  3. Chỉnh sửa mạnh mẽ
Không giống các tập tin định dạng Office, các tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 13 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.
  4. Chuyển đổi PDF
Nếu bạn không muốn mình phải thực hiện vô vàn các chỉnh sửa sau khi chuyển đổi thì Nitro Pro 13 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Nitro Pro là giải pháp quan trọng giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng chuyển một tài liệu PDF sang Word và tệp Office để chỉnh sửa. Nhanh, linh hoạt, bạn sẽ thấy trước mắt mình một tài liệu đã được chuyển sang Word, bạn sẽ thấy mọi hình ảnh, bố cục của PDF ban đầu đã được giữ lại y nguyên. 
Nitro Pro cũng giúp người dùng đơn giản hóa quá trình chuyển đổi nhiều tệp PDF. Giờ đây, bạn không cần phải chọn để chuyển từng PDF một nữa, chúng ta có tính năng chuyển đổi nhiều tệp cùng lúc, do vậy, bạn chỉ cần nhấn chuột và chờ kết quả thôi.
  5. Biến ghi chú thành flie PDF
Nitro Pro làm việc không khác gì máy quyét chuyên nghiệp. Thật đơn giản nếu hôm nay chúng ta không phải sao chép vất vả như ngày trước nữa. Bỏ đi thói quen ghi chút trên bảng trắng, thay vào đó, chúng ta hãy tận dụng Nitro Cloud. Bạn chỉ cần có một tài khoản Nitro Cloud và đưa các hình ảnh bảng trắng được chụp bằng điện thoại lên đây. Giờ nó tiện ở chỗ bạn sẽ ngồi ở bất cứ đâu, xa hay gần, lên trình duyệt được kết nối mạng và sử dụng chúng, có thể tải để xem ở dạng PDF. 
  6.Lưu trữ đám mây
Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có thể giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn phần mềm Nitro Pro 13 thì bạn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu này. Thật tuyệt vời dúng không nào?
  7. Bảo mật mạnh mẽ
Nếu có bất kỳ tài liệu nào muốn chia sẻ nhưng chỉ muốn cho một các nhân đọc được được thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Ảnh màn hình

Nitro Pro - Tải về

Link tải và hướng dẫn sử dụng phần mềm Nitro Pro dễ dàng nhất

PM Việt hóa & Portable - Nitro Pro v12.14.0.558 Enterprise Portable - Tạo,  chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công  Nghệ và Phần

How to Request an eSignature from Nitro Pro | Nitro

Demo về Nitro Pro

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: nitropro.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Nitro Pro

  *  Ntro Pro có gói dùng thử  không giới hạn cho bạn.
  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng, mua một lần dùng mãi mãi:
  – Gói Dùng cho Windows: $143.99
  – Gói dùng cho Mac: $129.95
LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Nitro Pro

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian tối đa
 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí
 ✔️ Nitro Pro có năng suất quản lý PDF cực kì tốt, điều này rất hữu ích cho những doanh nghiệp.
 ✔️ Nitro thân thiện và sử dụng mượt mà với tinh năng mạnh mẽ
  ✔️ Các tùy chọn trong Nitro Pro đủ tiên tiến để cung cấp cho các nhà phát triển chuyên nghiệp các công cụ phù hợp để làm việc,

Nitro-DriveBetterWorkflows.png

 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

“Chúng tôi cần cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào các công cụ cần thiết để họ có thể tiếp tục áp dụng chiến lược kỹ thuật số liên qun đến tài liệu đó của chúng tôi. Nitro đang cho phép chúng tôi tiến nhanh hơn trong quá trình này  ” – CIO Andrew Clowes -Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất