OneDrive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả

Chia sẻ

Giới thiệu về OneDrive

OneDrive là một ứng dụng dùng để lưu trữ tài liệu trên thiết bị di động. Ứng dụng cho phép mở và lưu các loại tệp tin nhanh chóng, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng nhờ tính năng tự động gắn thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

 

Đơn vị phát triển

OneDrive là một dịch vụ của Microsoft trên nền tảng điện toán đám mây có khả năng cung cấp một lượng lớn không gian và đồng bộ hóa dữ liệu, đồng thời chia sẻ những tập tin này lên các thiết bị có kết nối Internet.

Tính năng của OneDrive

1. Mở và lưu tệp OneDrive nhanh chóng

Là một ứng dụng chuyên về lưu giữ tài liệu, hình ảnh, OneDrive luôn cải thiện tốc độ mở và lưu tệp, giúp người dùng thực hiện các thao tác lưu và mở tài liệu thật nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào tập và không cần đợi lâu, dữ liệu sẽ được mở ngay lập tức. 

2. Tìm kiếm ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động.

Đây là một trong những chức năng thông minh nhất của ứng dụng khi cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh nhờ tính năng gắn thẻ tự động, bạn có thể hiểu rằng những hình ảnh được lưu trữ trong OneDrive sẽ được sắp xếp theo nhiều chủ đề như nơi chốn, đồ ăn, con người, ngoài trời, ảnh chụp màn hình hay hoạt động vui chơi… 

3. Nhận thông báo khi tài liệu chung được chỉnh sửa.

Dù chỉ là một ứng dụng lưu trữ tài liệu nhưng Microsoft OneDrive cũng cho phép bạn nhận được thông báo khi tài liệu chung được chỉnh sửa. 

4. Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.

Bạn đang lưu giữ một số hình ảnh và video thú vị trong Microsoft OneDrive và muốn chia sẻ cho bạn bè. Thật dễ dàng vì ứng dụng đã hỗ trợ bạn chức năng chia sẻ ảnh và video rất nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấn vào nút tùy chọn thì ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ qua rất nhiều phương tiện như Email, Facebook, Zalo… nhờ đó, bạn gửi dữ liệu dễ dàng, tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian nữa nhé.

5. Truy nhập ngoại tuyến vào những tệp quan trọng nhất của bạn.

Điều đáng nói ở ứng dụng Microsoft OneDrive khác với những ứng dụng lưu trữ khác là có thể truy cập ngoại tuyến với những tài liệu đã được bạn chọn sử dụng khi không có internet trước đó. Rất đơn giản, chỉ cần bạn chọn vào tài liệu và nhấn vào công cụ “hiển thị khi ngoại tuyến” thì bạn sẽ sử dụng dễ dàng khi đi ra ngoài. 

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Có một số cách mà bạn có thể thêm nhiều không gian trống hơn vào OneDrive. Chẳng hạn, nếu giới thiệu dịch vụ này cho một vài người bạn của mình, bạn có thể kiếm được tới 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ loại tệp nào trên ứng dụng  miễn là chúng không lớn hơn 10 GB mỗi tệp.

Nếu bạn cần thêm dung lượng, cung cấp một vài gói lưu trữ mà bạn có thể mua với phí hàng tháng:

– OneDrive Basic: 50GB, $1.99/month

– OneDrive Office 365 Personal cho 1 user: 1TB, $6.99/month, bao gồm bản quyền đầy đủ của Office 365.

– OneDrive Office 365 Personal cho 5 users: 1TB, $9.99/month, bao gồm bản quyền đầy đủ của Office 365, có thể tải và sử dụng cho 5 người dùng cùng lúc.

Ưu điểm OneDrive

✔ Mở và lưu tệp nhanh chóng.

✔ Tìm kiếm ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động.

✔ Nhận thông báo khi tài liệu chung được chỉnh sửa.

✔ Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.

✔ Truy nhập ngoại tuyến vào những tệp quan trọng nhất của bạn.

✔ Miễn phí 15GB.

OneDrive thực sự là một dịch vụ tuyệt vời, cung cấp đủ không gian lưu trữ miễn phí trên đám mây cho một người dùng thông thường và cho phép sử dụng dễ dàng trên vô số thiết bịh an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn