Opencart – Hệ thống quản trị cửa hàng trực tuyến

Chia sẻ

Mục lục

Opencart là gì?

OpenCart — Nuvei | Payment Technology Partner
   OpenCart là một nền tảng Thương mại điện tử mã nguồn mở , được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp trực tuyến, có cấu trúc bằng ngôn ngữ lập trình PHP . Ngoài ra, tải xuống OpenCart hoàn toàn miễn phí. Nền tảng này cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến trong thiết kế trang web cũng như giao diện bảng điều khiển hiện đại, dễ sử dụng.
Một chức năng điển hình của OpenCart là tạo nhiều cửa hàng, cho phép bạn truy cập và quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một giao diện . Ngoài ra, nền tảng này cung cấp các tính năng Thương mại điện tử như dịch vụ khuyến mãi / giảm giá, quản lý danh mục sản phẩm, tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết, v.v.

Opencart phù hợp cho ai?

Opencart là gì? Opencart có gì nổi bật so với WordPress - Mona Media
   Vì OpenCart là một giải pháp mà bạn cần tự cài đặt (hoặc bởi ai đó trong nhóm của bạn), nên nó phù hợp hơn với các doanh nghiệp đã có một số kinh nghiệm về web và biết cách xử lý các tác vụ thiết lập và phát triển trang web cơ bản.
Điều đó đang được nói, OpenCart thực sự khá đơn giản để học và giao diện rất thân thiện. Ngay từ đầu, bạn có tất cả các chức năng cần thiết để bắt đầu và bán những sản phẩm đầu tiên của mình.
Tuy nhiên, nếu bạn đi xa hơn một chút, việc cài đặt các tính năng mới trong OpenCart có thể trở nên tốn kém. Các mô-đun mới có giá trị lên đến 300 đô la. Vì vậy, tại thời điểm đó, bạn có thể tốt hơn với các giải pháp khác cung cấp nhiều tính năng miễn phí hơn.

Tính năng của Opencart

  1. Phân tích
Như bạn có thể biết, Google đã đặc biệt thêm tính năng của mình vào OpenCart, đó là Google Analytics. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn đo lường số lượng giao dịch và doanh thu mà trang web của bạn tạo ra. Với công cụ này, bạn có thể ghi lại giao dịch bán hàng của mình với google analytics. Hơn nữa, bạn có thể tạo báo cáo và theo dõi hiệu suất bán hàng, hiệu suất sản phẩm, giao dịch, tỷ lệ chuyển đổi Thương mại điện tử, số lần mua hàng duy nhất, v.v.
Và quan trọng nhất, bạn có thể theo dõi hành vi mua sắm, kiểm tra hành vi, danh sách sản phẩm, v.v.
Dưới đây là một số tính năng của Google Analytics trong OpenCart:
  – Theo dõi hoạt động của cả quản trị viên và khách hàng.
  – Bật / tắt mô-đun bất kỳ lúc nào.
  – Hỗ trợ nhiều cửa hàng.
  – Có toàn quyền để bật / tắt tính năng theo dõi của quản trị viên / kết thúc danh mục.
  – Cung cấp các tùy chọn theo dõi:
  * Số lượng người truy cập.
  * Khách hàng từ các vùng khác nhau
  * Số lượng trang được truy cập mỗi ngày.
  * Các hoạt động ở dạng đồ họa.
  * Các trang đã truy cập của trang web của bạn với thời lượng.
Đánh giá OpenCart
  2. Điểm bán hàng
Về căn bản, Hệ thống điểm bán hàng OpenCart (POS) là một hệ thống cho phép người bán tạo đơn đặt hàng từ các cửa hàng thực của họ . Với việc tích hợp POS, các đơn hàng này sẽ được đồng bộ và tạo trên cửa hàng trực tuyến OpenCart.
Ưu điểm của tiện ích bổ sung này là nó cung cấp cho khách hàng tùy chọn đi bộ vào cửa hàng thực và trực tiếp lấy sản phẩm. Quá trình này sẽ cắt bỏ thời gian trực tuyến và trả phòng, sau đó chờ đợi lô hàng.
Với hệ thống OpenCart POS, người bán sẽ có thể quản lý doanh số bán hàng, hàng tồn kho và khách hàng của họ. Hơn nữa, họ có thể dễ dàng quản lý các giao dịch hàng ngày của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
Bên cạnh đó, hệ thống OpenCart POS là một công cụ mạnh mẽ để quản lý bán hàng và doanh thu. Quản trị viên có thể thiết lập và quản lý nhiều cửa hàng thực cùng với cửa hàng trực tuyến từ OpenCart.
Đánh giá OpenCart
  3. Quản lý tồn kho
Điều quan trọng là phải theo dõi cẩn thận cửa hàng của bạn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng để có lợi nhuận. Không còn nghi ngờ gì nữa, Quản lý hàng tồn kho là một trong những phần thiết yếu của việc bán hàng trực tuyến của bạn.
Quản lý hàng tồn kho là một phần của quản lý chuỗi cung ứng, nhằm mục đích bán đúng sản phẩm với số lượng phù hợp vào đúng thời điểm. Do đó, quản lý hàng tồn kho phù hợp sẽ giúp bạn theo dõi khoảng không quảng cáo của mình và tự động hóa quy trình này trong thời gian thực. Khi hoạt động hiệu quả, công ty giảm chi phí tồn kho dư thừa trong khi tối đa hóa doanh số bán hàng.
Các tính năng Quản lý khoảng không quảng cáo của OpenCart:
  – Giảm chi phí, cải thiện dòng tiền và thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh của bạn
  – Theo dõi khoảng không quảng cáo của bạn trong thời gian thực
  – Giúp bạn dự báo nhu cầu
  – Ngăn chặn tình trạng thiếu hụt sản phẩm và sản xuất
  – Ngăn ngừa tồn kho dư thừa và quá nhiều nguyên liệu thô
  – Cho phép phân tích khoảng không quảng cáo dễ dàng trên mọi thiết bị
  – Có thể truy cập ngay từ hệ thống điểm bán lẻ (POS) của bạn
  – Tối ưu hóa tổ chức kho hàng và thời gian quý báu của nhân viên
  – Cung cấp tính năng quét mã vạch nhanh chóng và không đau để tăng tốc độ nạp
  – Cho phép quản lý nhiều vị trí, theo dõi hàng tồn kho trên nhiều địa điểm hoặc kho hàng
Đánh giá OpenCart
  4. Cổng thanh toán
Có 51 cổng thanh toán được cài đặt sẵn cùng với việc cài đặt OpenCart . Nếu bạn muốn sử dụng các hình thức thanh toán khác, có nhiều phương thức hơn có sẵn trên thị trường Mở rộng OpenCart .
Để có thể sử dụng các cổng thanh toán này, bạn cần chỉnh sửa các tiện ích mở rộng được hỗ trợ. Bên cạnh đó, OpenCart còn hỗ trợ thêm các chức năng khác như phương thức thanh toán khi thanh toán và phương thức thanh toán trong lịch sử đơn hàng.
  5. Tiếp thị
Phần Tiếp thị trong bảng điều khiển OpenCart của bạn cho phép bạn thêm và theo dõi các chiến dịch tiếp thị mà bạn tạo . Tính năng này giúp tạo mã gắn vào liên kết, giúp bạn có thể theo dõi số lần nhấp chuột và đặt hàng từ liên kết đó. Từ đó, bạn có thể thấy nơi thiết lập Chiến dịch tiếp thị sẽ hoạt động.
Để truy cập phần từ trang tổng quan, hãy chuyển đến trường Tiếp thị, nhấp vào nó và bạn sẽ thấy các menu con có tên Tiếp thị, Chi nhánh, Phiếu giảm giá, Thư. Nhấp vào Tiếp thị.
OpenCart cho phép người dùng chỉnh sửa các thẻ meta và thêm 301 giới thiệu và liên kết chuẩn, nhưng nó vẫn yêu cầu kỹ năng viết mã PHP. Ngoài ra, các URL riêng lẻ cũng không được hỗ trợ. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy các tiện ích mở rộng trên thị trường OpenCart để giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Đánh giá OpenCart
  6. Tiện ích mở rộng
 OpenCart mang đến một loạt các tính năng bao gồm sẵn có và hơn 13 000+ tiện ích mở rộng có sẵn để tải xuốngBạn có thể tìm thấy các tích hợp dịch vụ, nhà cung cấp thanh toán, phương thức vận chuyển, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, kế toán, báo cáo, bán hàng cũng như các gói ngôn ngữ.
Và tất nhiên, những thứ này trên thị trường OpenCart bao gồm cả phiên bản trả phí và miễn phí.Do đó, bạn không phải lo lắng về ngân sách hạn hẹp để xây dựng cửa hàng của mình.
Với nhiều loại mô-đun miễn phí, bạn có thể lựa chọn và thiết lập để giúp cửa hàng của mình chạy nhanh hơn và bán được nhiều hơn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
Đánh giá OpenCart
 

Ảnh màn hình

Screengrab hiển thị các tùy chọn phiếu giảm giá OpenCart

Demo về Opencart

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.opencart.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Opencart

Tin tốt là phần mềm OpenCart chính hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.
Nhưng cũng giống như với osCommerce, bạn sẽ gặp phải các chi phí bổ sung:
  – Bạn cần một kế hoạch lưu trữ. Những thứ đó thường bắt đầu từ khoảng $ 5 / tháng nếu bạn có ngân sách tiết kiệm (máy chủ chất lượng sẽ khiến bạn phải trả giá cao hơn).
  – Bạn cần có một tên miền cho cửa hàng của bạn. Khoảng $ 10 / năm hoặc lâu hơn.
  – Cuối cùng, có chi phí cho thiết kế / mẫu tốt hoặc bất kỳ mô-đun / tiện ích bổ sung nào mà bạn muốn có trong cửa hàng trực tuyến của mình (những thứ này có xu hướng có giá trung bình là 100 đô la).

Ưu - Nhược điểm của Opencart

**ƯU ĐIỂM
✔️ Phần mềm tương đối dễ sử dụng
✔️ Dễ dàng cài đặt
✔️ Miễn phí
✔️ Mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển xây dựng các tiện ích mở rộng và tạo các tùy chỉnh dễ dàng hơn nhiều.
**NHƯỢC ĐIỂM
Các tiện ích bổ sung không nhất thiết phải tương thích với nhau. Có thể bạn sẽ phải tự khắc phục một số lỗi trừ khi bạn sẵn sàng trả tiền để được chuyên gia trợ giúp. Ngoài ra, theo như tôi có thể nói, OpenCart không cung cấp bất kỳ công cụ chỉnh sửa thiết kế đáng kể nào

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn