Overblog – Cung cấp dịch vụ viết blog kiếm tiền

Chia sẻ

Overblog là gì?

OverBlog là một trình tạo blog dễ sử dụng, cung cấp  mọi thứ  bạn cần để bắt đầu một blog cá nhân . Bạn sẽ không nhận được nhiều tùy chỉnh hoặc các tính năng phức tạp, nhưng đó là một công cụ vững chắc nếu bạn là người mới viết blog hoặc chỉ muốn tập trung vào viết lách.

OverBlog | LinkedIn

OverBlog cũng tự hào về mô hình chia sẻ doanh thu , vì vậy bạn có thể kiếm tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo hiển thị trên blog của bạn. Trang web hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Lịch sử phát triển Overblog

OverBlog là một dịch vụ viết blog của công ty Ebuzzing. Công ty được thành lập vào năm 2004 bởi Frédéric Montagnon, Gilles Moncaubeig và Julien Romanetto tại Toulouse, Pháp. Ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2004, OverBlog đạt 62 triệu bản đơn lẻ vào tháng 2 năm 2014 theo Quantcast.

Đánh giá tính năng của Overblog

Thật dễ dàng để tạo blog của bạn, chọn một chủ đề và bắt đầu viết và thêm phương tiện vào bài đăng của bạn. Bạn có thể xây dựng trang web của mình và viết các bài đăng trong trình duyệt của mình hoặc trên ứng dụng di động chính thức của OverBlog .
Trình chỉnh sửa bài đăng bắt đầu với các phần được xác định rõ ràng cho tiêu đề và văn bản. Thật dễ dàng để thêm các phần khác, bao gồm:
  – Hình ảnh
  – HTML
  – Liên kết
  – Dấu ngoặc kép
  – Băng hình
  – Âm thanh
  – Bản đồ
  – Tệp (đối với thành viên trả phí)
OverBlog cũng hỗ trợ rất nhiều chức năng blog tiêu chuẩn khác. Ví dụ: bạn có thể lên lịch khi xuất bản bài đăng, thêm thẻ hoặc bật chia sẻ tự động  lên Facebook, Twitter và LinkedIn.
Việc chọn và chỉnh sửa chủ đề trang web của bạn rất dễ dàng, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh khá cơ bản. Như tôi đã nói, nếu bạn tập trung vào việc viết blog hơn là tạo ra một cái nhìn cụ thể, thì đó có thể không phải là vấn đề.
Với gói miễn phí , bạn có thể chọn từ 20 chủ đề (32 chủ đề với gói trả phí). Bạn sẽ thay đổi những thứ cơ bản như tiêu đề, phông chữ, màu sắc, v.v. bằng cách nhấp vào Tùy chọn  và chọn từ menu thả xuống. Đối với các phần tử của trang web, bạn chủ yếu chỉ chọn những gì bạn muốn xuất hiện trên trang và theo thứ tự – bạn không có nhiều quyền kiểm soát đối với việc định vị.
Việc thiếu trình chỉnh sửa kéo và thả và bản thân các chủ đề có lẽ là điểm yếu lớn nhất của OverBlog. Mặc dù tất cả các chủ đề đều thân thiện với thiết bị di động, nhưng nhiều chủ đề trông đã lỗi thời.
Blog của bạn sẽ có quảng cáo trên đó theo mặc định, nhưng bạn có thể tắt chúng nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ blog của mình với chương trình Thu nhập của OverBlog. Điều này có nghĩa là nếu khách truy cập trên trang web của bạn nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu đó. Đó là một tính năng hấp dẫn, nhưng nó chỉ có sẵn cho người dùng trả phí.
Các yếu tố cần thiết khác để viết blog bao gồm một trang thống kê, hiển thị số lượng khách truy cập và số lần xem trang của bạn . OverBlog cũng hỗ trợ Google Analytics nếu bạn cần điều gì đó chuyên sâu hơn.

Ảnh màn hình

Demo về Overblog

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.over-blog.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Overblog

OverBlog có một gói miễn phí ngoài ba gói trả phí. Với gói miễn phí , blog của bạn sẽ hiển thị quảng cáo và được lưu trữ trên tên miền phụ tại yourblog.over-blog.com.
  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Overblog

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Dễ dàng bắt đầu một blog 
✔️ Có sẵn ứng dụng di động đầy đủ tính năng
✔️ Khả năng kiếm tiền từ quảng cáo

👍 NHƯỢC ĐIỂM

❌  Các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế
❌ Giá gói tương đối đắt

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn