OVHcloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây

Share on facebook
Chia sẻ

OVHcloud là gì?

Review OVHCloud - Mã giảm giá, Voucher, khuyến mãi mới nhất 2021
   OVHcloud là phần mềm bảo mật đám mây được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ web, lựa chọn tên miền, trao đổi email và hơn thế nữa. Nền tảng này cho phép quản trị viên xây dựng các trang web và bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán. Người quản lý có thể gia hạn hoặc chuyển tên miền sang các phần mở rộng khác nhau bao gồm .com, .com.br, .us, .site, .dev, .life, v.v. Ngoài ra, OVHcloud cho phép các nhóm sao lưu dữ liệu và chụp ảnh nhanh của máy chủ ảo thông qua bảng điều khiển. OVHcloud cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API), cho phép các doanh nghiệp tích hợp hệ thống với một số ứng dụng của bên thứ ba bao gồm Microsoft Word, Microsoft SharePoint và Microsoft Excel.

Lịch sử phát triển OVHcloud

Được thành lập vào năm 1999 bởi Octave Claba, OVHcloud là một công ty lưu trữ web của Pháp với sự hiện diện quốc tế nhờ vào mạng lưới các trung tâm dữ liệu kết nối toàn thế giới. Mặc dù không phải là con cá lớn nhất trong biển lưu trữ web, OVHcloud vẫn là nhà cung cấp lớn nhất ở châu Âu hiện nay, lớn thứ ba trên thế giới dựa trên các máy chủ vật lý của nó và là một trong những nhà cung cấp có mạng trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới về diện tích bề mặt mà nó có. được bảo hiểm cho đến nay.
Tính đến năm 2021, OVH có 32 trung tâm dữ liệu tại 19 quốc gia với 300.000 máy chủ. Công ty cung cấp các dịch vụ bản địa hóa như văn phòng dịch vụ khách hàng ở nhiều nước Châu Âu, cũng như ở Bắc Mỹ, Châu Phi và Singapore.Tính đến năm 2019 , OVH được coi là một trong những nhà cung cấp điện toán đám mây lớn nhất trên thế giới, với hơn một triệu khách hàng và là một trong những nhà triển khai OpenStack lớn nhất trên thế giới và tổng dung lượng mạng hơn 20Tbps

Network Engineer Backbone - OVH - French Tech Bordeaux

Đánh giá tính năng của OVHcloud

  1. Trung tâm dữ liệu toàn cầu
OVHcloud đã và đang mở rộng mạng lưới các trung tâm dữ liệu, điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn nơi bạn muốn trang web của mình được lưu trữ. Hiện tại có các trung tâm dữ liệu ở Canada, Singapore, Úc, Ba Lan, Đức, Vương quốc Anh và trên các bờ Đông và Tây của Mỹ, còn các trung tâm dữ liệu ở Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan sẽ sớm được ra mắt.
ovh-features
  2. Dễ sử dụng
Nếu bạn có tài khoản OVHcloud, bây giờ là lúc bạn cần đăng nhập. Nếu chưa, đã đến lúc tạo một tài khoản và làm như vậy bạn sẽ cần tên đầy đủ, địa chỉ email và mật khẩu. Bạn cũng nên xem qua “Điều khoản dịch vụ” trước khi thực hiện bất kỳ bước nào tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ phải vượt qua xác minh qua email và cung cấp tất cả dữ liệu bổ sung (số điện thoại, quốc gia, thành phố, mã bưu điện và ngôn ngữ của bạn) để hoàn tất việc tạo tài khoản của mình.
Khi tất cả những điều này được hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan của OVHcloud, từ đó bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình nếu bạn chưa làm như vậy. Từ đây, bạn sẽ có thể theo dõi và quản lý tất cả các khía cạnh của tài khoản của mình, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu, tạo / khôi phục bản sao lưu, tạo / xóa cơ sở dữ liệu, v.v.
  3. Tốc độ – Kinh nghiệm
ề thời gian hoạt động, OVHcloud cung cấp đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động được hỗ trợ bởi SLA trên tất cả các phạm vi VPS, thực tế là không nhiều lắm. Họ cũng tuyên bố tất cả các trung tâm dữ liệu của họ được thiết kế theo tiêu chuẩn Cấp 3+, có nghĩa là tổng thời gian ngừng hoạt động mà một trang web phải gánh chịu trong suốt một năm chỉ nên ít hơn 1,6 giờ (hoặc 99,982% thời gian hoạt động). Trong quá trình kiểm tra thời gian hoạt động kéo dài hai tuần trên trang web chính của OVHcloud (thông qua UptimeRobot), chúng tôi đã ghi nhận một trường hợp duy nhất về thời gian ngừng hoạt động, nhưng một trường hợp kéo dài trong 15 phút liên tục. Con số này lên tới 99,93% thời gian hoạt động, thấp hơn một chút so với chúng tôi mong đợi nhưng vẫn phù hợp với đảm bảo thời gian hoạt động.
  4. Xử lý trí tuệ nhân tạo
Cùng với việc cung cấp lưu trữ dưới dạng dịch vụ, bộ phận đám mây OVHcloud có thể cung cấp sức mạnh xử lý, đáng chú ý nhất là trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán học máy. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các học giả và nhóm nghiên cứu, cũng như cho các chủ doanh nghiệp, blogger và người có sở thích. Nó là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người.
  5. Tùy chỉnh dễ dàng
Một trong những lợi thế chính của OVHcloud là cơ sở hạ tầng của nó đủ lớn để cung cấp hầu như mọi thứ bạn cần (từ lưu trữ chia sẻ và máy chủ chuyên dụng đến tên miền và chứng chỉ SSL), điều này giúp nó trở thành cửa hàng  trung tâm duy nhất
Ngoài ra, khi bạn cài đặt gói của mình, nó gần giống như việc gọi món từ menu – bạn có thể thêm DNS Anycast, bảo vệ DNS, thêm 17 PoP GeoCache Accelerator và nhiều tính năng khác, điều này giúp nó trở thành một gói dịch vụ khá linh hoạt.
  6. Mở rộng toàn diện
Một trong những lợi ích của việc cung cấp toàn diện là bạn có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm gói dịch vụ lưu trữ.Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục nâng cấp khi công ty của bạn phát triển và bạn có thể mang thêm tài nguyên nếu bạn đang cố gắng đáp ứng nhu cầu trong các chiến dịch tiếp thị lớn hoặc tăng cường theo mùa.

Ảnh màn hình

Phần mềm OVHcloud - Lựa chọn mô-đun OVHcloud

Phần mềm OVHcloud - Mô-đun OVHcloud 1 lần nhấp

ovh-support2

ovh-perfomance

Demo về OVHcloud

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.ovhcloud.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại OVHcloud

OVHcloud có một loạt các gói giá, từ lưu trữ cá nhân siêu rẻ đến các máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây gồm nhiều tính năng. Ngoài ra còn có các tiện ích bổ sung như hỗ trợ VIP và các nâng cấp khác để xem xét, vì vậy, việc hỏi về giá của OVHcloud cũng giống như khi bạn hỏi về chiều dài của một đoạn dây.
Theo nguyên tắc chung, OVHcloud có chút chú trọng về dịch vụ cao cấp, nhưng bạn cũng có thể nhận được dịch vụ lưu trữ giá rẻ nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm.

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của OVHcloud

**ƯU ĐIỂM
  – Nhiều lựa chọn về các loại phiên bản giữa giá cả phải chăng nhất và nhiều tính năng nhất.
  – Giao diện người dùng quản lý đã được cải thiện đáng kể vào năm 2020 và hiện đã trở nên hiện đại, khá nhanh nhưng vẫn còn một chút phức tạp.
**NHƯỢC ĐIỂM
Chờ đợi lâu giữa đơn đặt hàng và tạo phiên bản cho các phiên bản “Máy chủ riêng ảo”.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất