P.ACKUP – Giải pháp sao lưu dành cho mọi đối tượng

Chia sẻ

P.ACKUP là gì?

P.ACKUP là công cụ hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu theo mô hình Điện toán đám mây theo công nghệ “Bare Metal Restore” cho phép rút ngắn thời gian phục hồi dữ liệu hỗ trợ chuyển đổi các nền tảng từ máy chủ ảo hóa xuống máy chủ thật và Công nghệ Data Protection 3.0 Disk Safe® cho phép lưu trữ lên đến 64TB mỗi điểm khôi phục lưu trữ

P.ACKUP ra đời nhằm giải quyết bài toán bảo đảm an toàn cho dữ liệu của Khách hàng và giúp Khách hàng tránh khỏi hoàn toàn những rủi ro trong việc mất mát dữ liệu tập trung hướng đến phục vụ các Doanh nghiệp, tổ chức trên mọi lĩnh vực.

P.ACKUP phù hợp với khách hàng đang sử dụng tất cả các thiết bị như PC, Laptop, Server, VPS. P.ACKUP giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi xảy ra các sự cố mất dữ liệu quan trọng như:  Mất máy tính, bị virus, hacker xoá hay xóa nhầm dữ liệu trong quá trình hoạt động hàng ngày thậm chí lỗi phần cứng.

Đơn vị phát triển

Công ty TNHH P.A Việt Nam được thành lập từ năm 2001. Giấy phép kinh doanh số: 0302431595. Từ đó cho đến này Chúng tôi luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

P.A Việt Nam luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Chat30s | Phần Mềm Live Chat, Chat Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điểm nổi bật của P.ACKUP

P.ACKUP SAO LƯU VỚI TỐC ĐỘ CỰC NHANH

Sao lưu theo từng cấp độ block dữ liệu thay vì từng tập tin cho phép các tác vụ đồng bộ sao lưu gây ảnh hưởng nhỏ nhất đến hiệu xuất hoạt động của máy chủ được backup. Với P.ACKUP bạn có thể ngay lập tức quên đi nỗi đau đầu khi backup làm treo và gây chậm hệ thống.

WORKSHOP ONLINE | KHAI THÁC HIỆU QUẢ TỔNG ĐÀI CHAT - CHAT30S

P.ACKUP HỖ TRỢ SAO LƯU MYSQL VÀ MSSQL

P.ACKUP có khả năng sao lưu MYSQL, MSSQL và kể cả Microsoft Exchange mà không làm gián đoạn hoạt động của ứng dụng.

P.ACKUP TÍNH HỢP VỚI CPANEL

Chỉ với một script cài đặt đơn giản lên máy chủ, bạn sẽ kích hoạt được tính năng sao lưu của P.ACKUP vào cpanel. Tính năng cho phép khách hàng thông qua plugin được tính hợp vào cpanel, có thể chủ động restore nhanh chóng dữ liệu của mình với cơ chế lập lịch linh hoạt.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

P.A Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ P.ACKUP đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Lợi ích

HỖ TRỢ SAO LƯU NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH

Windows, Linux và các nền tảng ảo hóa (VMWare, Hyper-V, XEN Citrix…).

SAO LƯU TỰ ĐỘNG VỚI CƠ CHẾ TẬP TRUNG

Tự động sao lưu với lịch sao lưu do System Admin đặt lịch, tùy chọn linh hoạt về thời điểm cần sao lưu.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Cơ chế mã hóa file AES-256bit và mã hóa đường truyền SSL. Bảo mật 2 lớp: mật khẩu tài khoản backup và mật khẩu mã hóa.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Trước khi tải dữ liệu lên hệ thống lưu trữ, dịch vụ P.ACKUP tự động nén dữ liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm băng thông, dung lượng, thời gian và chi phí.

 

Video về P.ACKUP

Bảng giá P.ACKUP

Nguồn: https://dulieu.cloud/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn