Paint Tool SAI – Ứng dụng vẽ chibi và anime

Share on facebook
Chia sẻ

Paint Tool SAI là gì?

A Beginners Guide to Paint Tool SAI
    PaintTool SAI là một phần mềm vẽ tranh được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số bao gồm vẽ chibiphim hoạt hình và animeNền tảng cung cấp giao diện người dùng đơn giản hóa cũng như một công cụ thân thiện với người dùng. Nó có rất nhiều công cụ đơn giản hơn để sử dụng, không giống như các ứng dụng phức tạp khác của bên thứ ba. Các tính năng cơ bản quan trọng nhất được tìm thấy trong các chương trình khác như Adobe Photoshop cũng có thể được tìm thấy trong PaintTool SAI. Những người đam mê nghệ thuật đang sử dụng phần mềm này để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng họ. Với sự hỗ trợ số hóa đầy đủ, PaintTool SAI có thể được truy cập từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động. Hình minh họa và hình ảnh bị méo được giảm thiểu bất cứ khi nào hình ảnh có độ phân giải thấp hơn được sử dụng trong phần mềm vẽ tranh.

Nhà phát triển

File:SAI icon.svg - Wikimedia Commons
 
    SAI hay Easy Paint Tool SAI là một phần mềm vẽ và biên tập đồ họa raster nhẹ dành cho Microsoft Windows được phát triển và xuất bản bởi Systemax Software. Quá trình phát triển phần mềm bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2004 và phiên bản alpha đầu tiên được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2006.

Đánh giá tính năng của Paint Tool SAI

  – Một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của PaintTool SAI là tính năng màu của nó. Chương trình có một số màu sắc để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng các màu cơ bản hoặc tiến thêm một bước với các màu phụ phức tạp. Bất cứ khi nào bạn chọn một màu sắc, một phổ rộng của màu tối và màu của màu đó sẽ được hiển thị.
  – Systemax PaintTool SAI cũng cung cấp các công cụ lớp. Với những công cụ này, họ sẽ có thể xóa các phần cụ thể của bản vẽ mà không phải lo lắng rằng họ có thể vô tình xóa các phần khác trong đó. Họ cũng có thể chuyển các phần của bản vẽ, cũng như kết hợp các bản vẽ thông qua các công cụ như vậy.
  – PaintTool SAI có một công cụ tô màu giúp người dùng có thể chuyển đổi giữa các màu xuất hiện. Họ có thể dễ dàng chuyển đổi mức độ bão hòa cho một màu nhất định. Điều này cho phép họ tự do lựa chọn tác phẩm nghệ thuật của họ sẽ “đầy màu sắc” như thế nào. Chỉ cần điều chỉnh độ phát quang của màu, người dùng có thể nhanh chóng nhìn thấy độ tối hoặc độ đậm nhạt của mỗi màu. Tính năng tô màu này cung cấp cho người dùng sức mạnh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và ấn tượng.
  – PaintTool SAI cũng cung cấp các công cụ lớp cho phép người dùng xóa các phần nhất định của hình minh họa mà không cần lo lắng về việc xóa các phần khác. Họ cũng có tùy chọn để di chuyển các phần của bản vẽ hoặc kết hợp các bản vẽ khác nhau trong một trang.
  – Có một thủ thuật khác trong chương trình minh họa này cho phép người dùng biến bút vẽ thành cục tẩy. Khi bàn chải được chuyển đổi thành công cụ tẩy, công cụ tẩy sẽ hoạt động phù hợp với đặc tính cụ thể của loại bàn chải đã chọn. Do đó, nếu họ chuyển airbrush thành một cục tẩy, nó sẽ cho phép họ xóa những thứ trong bản vẽ theo một gradient thực sự đẹp mắt. Thủ thuật này rất hữu ích trong việc loại bỏ các cạnh cứng.
Lợi ích

Ảnh màn hình

Tính năng chính của phần mềm Paint Tool SAI

Speedpaint (Paint Tool SAI) commission - YouTube

Download PaintTool SAI miễn phí - Phần mềm vẽ truyện tranh manga tốt nhất |  Tinh tế

Top các phần mềm vẽ trên máy tính tốt nhất hiện nay ~ Ebook Free

test Easy Paint Tool SAI 2 free download - Vn-Z.vn

Demo về Paint Tool SAI

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.systemax.jp/en/sai/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Paint Tool SAI

Phần mềm miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng tính năng thêm thì sẽ phải bỏ thêm phí.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Paint Tool SAI

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Nhiều tuỳ chọn vẽ màu
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
 ✔️ Nhiều công cụ tuỳ chỉnh
 ✔️ Phiên bản miễn phí được hỗ trợ
 ✔️ Bao gồm cả lớp và khung vẽ
 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 ❌  Yêu cầu kỹ năng đối với các tính năng nâng cao
 ❌ Giao diện hơi lỗi thời

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất