pdfFiller – Trình chỉnh sửa PDF có nhiều tính năng tích hợp

Chia sẻ

pdfFiller là gì?

pdfFiller là một trình chỉnh sửa PDF phong phú với hơn 55 triệu khách hàng. Nó cung cấp các tính năng để tạo và chuyển đổi các tệp PDF, chỉnh sửa nội dung của nó cũng như xem xét và chú thích các tệp PDF.

Nhìn chung, chúng tôi đề xuất nó cho những người có ngân sách lớn hơn, những người thích trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ hơn và cần nhiều công cụ đánh giá và chú thích. Chúng tôi cũng giới thiệu nó cho những người sử dụng signNow.

Đơn vị phát triển pdfFiller

pdfFiller được thành lập vào năm 2008 bởi Vadim Yasinovsky. Nhiệm vụ của nó là thay đổi cách các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân xử lý thủ tục giấy tờ. Ngày nay, pdfFiller có hơn 55 triệu khách hàng và có trụ sở tại Brookline, Massachusetts.

pdfFiller là một trình chỉnh sửa PDF giúp người dùng chỉnh sửa, tạo và quản lý các tài liệu và biểu mẫu PDF trực tuyến. Nó cung cấp các công cụ để tạo và chuyển đổi các tệp PDF, chỉnh sửa nội dung các tệp PDF của bạn cũng như xem xét và chú thích các tệp PDF của bạn. Nhìn chung, pdfFiller là một trong những nền tảng giàu tính năng hơn hiện có.

Tính năng của pdfFiller

Tạo và chuyển đổi PDF

Tạo và chuyển đổi tất cả các tệp PDF của bạn trong một nền tảng là rất quan trọng nếu bạn xử lý một số lượng lớn tệp PDF cùng một lúc. Nhìn chung, pdfFiller cung cấp một loạt các công cụ tạo và chuyển đổi PDF.

pdfFiller cho phép bạn tải lên nhiều loại tệp để tạo PDF – bao gồm tài liệu word, tệp văn bản, JPEG và PNG. Bạn cũng có thể chia nhỏ các tệp PDF và hợp nhất nhiều tài liệu thành một tệp PDF.


Một lợi thế của pdfFiller là bạn có thể tạo các mẫu tài liệu được sử dụng nhiều nhất như biểu mẫu và hợp đồng. Sử dụng các mẫu giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và giữ cho nội dung của bạn nhất quán.

pdfFiller cũng cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF của mình thành nhiều loại tài liệu. Điêu nay bao gôm:

Tài liệu Word
Bảng tính Excel
JPEG
Điểm mạnh
Tệp văn bản

Chỉnh sửa nội dung

Sau khi bạn đã tạo tệp PDF của mình, bước tiếp theo là chỉnh sửa nội dung của tệp. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa nội dung của pdfFiller khá mạnh mẽ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, một nhược điểm là pdfFiller không cung cấp khả năng thêm hoặc chỉnh sửa đầu trang và chân trang.

Chỉnh sửa văn bản

Văn bản là xương sống của tệp PDF của bạn, vì vậy điều quan trọng là trình chỉnh sửa PDF đáp ứng được nhu cầu văn bản của bạn. Nhìn chung, văn bản và hộp văn bản trong pdfFiller có thể tùy chỉnh một cách rõ ràng.


Bạn có thể điều chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước và điểm nhấn kiểu chữ của văn bản. Không giống như các giải pháp khác, pdfFiller cũng cho phép bạn thay đổi màu nền và đường viền của các hộp văn bản và liên kết văn bản trong các hộp của bạn.

Hộp văn bản cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước và di chuyển. Bạn có thể di chuyển chúng mà không ảnh hưởng đến nội dung hiện có của bạn hoặc các hộp văn bản khác.

Hình ảnh

Hình ảnh nâng cao khả năng đọc PDF của bạn bằng cách cung cấp các ngắt hình ảnh và hỗ trợ thông tin dạng văn bản. pdfFiller cho phép bạn dễ dàng bao gồm hình ảnh và thay đổi kích thước chúng trong tài liệu của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể xoay hình ảnh trong tệp PDF của mình.

Chữ ký điện tử

Nhiều trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn đưa chữ ký điện tử vào các tệp PDF của mình. pdfFiller tích hợp với signNow, một công cụ phần mềm tạo chữ ký điện tử phổ biến. Với pdfFiller, bạn có thể tải lên hoặc vẽ chữ ký và tên viết tắt của mình – chức năng này tương tự như trong signNow. Nhìn chung, pdfFiller là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn sử dụng một công cụ phần mềm chữ ký điện tử riêng biệt.

phần mềm chữ ký điện tử
phần mềm chữ ký điện tử


pdfFiller cho phép bạn thêm nhiều trường khác nhau bao gồm cả những trường dành cho chữ ký, ngày tháng, email và số điện thoại ràng buộc về mặt pháp lý. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình hoàn thành chữ ký của mình. Tuy nhiên, một điều bất lợi là bạn không thể gửi lời nhắc ký các tệp PDF của mình.

Tổ chức trang

Cách bạn tổ chức các trang PDF của mình có thể có tác động lớn đến cách mọi người diễn giải tệp PDF của bạn và nội dung của nó. Nhìn chung, pdfFiller cung cấp các công cụ tổ chức trang dễ sử dụng và hiệu quả, nhưng chúng kém mạnh mẽ hơn so với các công cụ được tìm thấy trong các giải pháp khác như Adobe Acrobat.


pdfFiller cho phép bạn kéo và thả các trang của mình nếu bạn cần sắp xếp lại chúng. Bạn cũng có thể thêm, xoay, sao chép các trang và chèn các trang vào bất kỳ đâu trong tệp PDF của mình. Một nhược điểm của các công cụ tổ chức trang của pdfFiller là bạn không thể chèn số trang.


Đánh giá & Chú thích

Sau khi bạn chỉnh sửa các tệp PDF của mình, có khả năng chúng sẽ cần được những người khác trong hoặc ngoài tổ chức của bạn xem xét và chú thích. pdfFiller cung cấp một loạt các công cụ đánh giá và chú thích – bao gồm nhận xét, đánh dấu, vẽ tay và hộp chú thích. Nhìn chung, chúng đều trực quan, nhưng đôi khi có thể hơi tẻ nhạt khi sử dụng.

Bình luận

pdfFiller cho phép bạn thả nhận xét ở bất kỳ đâu trong tài liệu của bạn. Nhận xét là một trong những cách dễ nhất để bạn và những người trong tổ chức của bạn cộng tác trên một tệp PDF. Nhìn chung, tính năng nhận xét của pdfFiller rất đơn giản và tốt nhất nếu bạn cần ghi lại những thay đổi đơn giản trong tệp PDF của mình.


Tính năng nhận xét của pdfFiller cho phép bạn và những người trong tổ chức của bạn trả lời bất kỳ nhận xét nào khác. Tuy nhiên, bạn không thể @ chú thích trong các nhận xét, khiến việc hướng các thành viên đến các nhận xét đặc biệt hướng đến họ sẽ khó hơn.

Làm nổi bật

Bạn có thể sử dụng tô sáng để dễ dàng chỉ ra thông tin nào là quan trọng nhất cần lưu ý. Nhìn chung, tính năng làm nổi bật của pdfFiller rất hiệu quả, nhưng có thể khá tẻ nhạt khi sử dụng.


Như hình trên, để đánh dấu trong pdfFiller, bạn cần nhấp và kéo một hộp được đánh dấu trên văn bản mong muốn. Tính năng này hữu ích để đánh dấu văn bản đã được nhúng vào tệp PDF của bạn vì bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước phần đánh dấu thực tế để phù hợp với tệp PDF của mình.

Tuy nhiên, bạn phải sử dụng cùng quy trình đánh dấu này khi bạn chèn văn bản bằng pdfFiller. Quá trình này gây lãng phí thời gian vì bạn phải đảm bảo mọi lúc mọi nơi rằng điểm nổi bật của bạn có tỷ lệ phù hợp.

Hộp chú thích

Hộp chú thích giúp làm cho các phần thông tin quan trọng trở nên nổi bật về mặt hình ảnh, hơn là làm nổi bật. pdfFiller cung cấp các hộp chú thích ở dạng ghi chú dính post-it. Nhìn chung, tính năng này rất dễ sử dụng và các ghi chú sau nó rất dễ nhận thấy.


Công cụ vẽ tự do

pdfFiller cung cấp một công cụ vẽ cho phép bạn viết các ghi chú và đánh dấu viết tay trên tệp PDF của mình. Nhìn chung, tính năng này rất dễ sử dụng.

pdfFiller vẽ tay tự do
Một ưu điểm của công cụ vẽ tay tự do của pdfFiller là sau khi viết các ghi chú và đánh dấu của mình, bạn có thể thay đổi kích thước của chúng. Điều này rất hữu ích nếu bạn không thể điều chỉnh kích thước lề của văn bản trong tệp PDF của mình.


pdfFiller Tích hợp

pdfFiller cho phép bạn tích hợp với một số ứng dụng nhất định để mở rộng chức năng của trình chỉnh sửa PDF của bạn. Điều này thường có nghĩa là tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba hiện đang lưu trữ tài liệu và tệp PDF của bạn. Các tích hợp chính mà pdfFiller cung cấp bao gồm:

Microsoft 365
Google Drive
Dropbox
Zapier

Pháp lý & An ninh

Bảo mật và bảo vệ dữ liệu thích hợp cho các tệp PDF của bạn là một tính năng quan trọng cần thiết trong trình chỉnh sửa PDF của bạn. Dữ liệu và vi phạm tuân thủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn và danh tiếng doanh nghiệp của bạn và có thể tốn kém để khắc phục.

 

pdfFiller – Trình chỉnh sửa PDF có nhiều tính năng tích hợp

Ảnh màn hình

pdfFiller – Trình chỉnh sửa PDF có nhiều tính năng tích hợp

Demo về pdfFiller

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.pdffiller.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại pdfFiller

Giá của pdfFiller dao động từ $ 20 đến $ 50 mỗi tháng. Bạn cũng có thể tiết kiệm 67% nếu mua gói hàng năm. pdfFiller cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho mỗi gói trả phí.

Giá của pdfFiller
Giá của pdfFiller

Ưu điểm của pdfFiller

pdfFiller tích hợp với signNow
pdfFiller cho phép bạn tạo các mẫu PDF được sử dụng và chỉnh sửa nhiều nhất
pdfFiller cung cấp các hộp chú thích và các công cụ vẽ tay làm công cụ đánh giá và chú thích

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn