Một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên máy tính

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên máy tính là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhanh chóng chắc hẳn là thông tin nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thông tin này, đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé!

GIMP

GIMP có tuổi đời đã 2 thập kỷ và nó luôn là đối thủ cạnh tranh “một mất một còn” với Photoshop. GIMP có tên đầy đủ là “GNU Image Manipulation Program”. Nó là phần mềm miễn phí giúp bạn các công việc như phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, hỗ trợ đồ họa vector…

Do có rất nhiều tính năng đa dạng nên bạn có thể sử dụng GIMP như 1 phần mềm vẽ thông thường hoặc dùng để phục chế ảnh chất lượng cao. Bạn còn có thể dùng nó như 1 công cụ chuyển đổi định dạng cho ảnh.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính free, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đẹp

Paint.NET

Trái ngược với sự phức tạp của GIMP, Paint.NET là 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh cực kỳ dễ sử dụng. Tuy siêu dễ dùng nhưng nó vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp bạn tạo ra những bức ảnh có chất lượng siêu đỉnh luôn đó nhé!

Tải Paint.NET Crack: Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay [Link Drive]  - Phần mềm miễn phí

PhotoScape

PhotoScape cũng là cái tên không còn xa lạ với những người đam mê các ứng dụng thiết kế chỉnh sửa ảnh. Nó được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

PhotoScape có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng mà lại cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh đẹp chỉ trong tích tắc. Bạn có thể cắt – ghép ảnh, thay đổi màu sắc hay trình chiếu… theo ý thích mà chẳng cần phải trả 1 đồng phí nào cả.

Tải xuống PhotoScape cho Windows 10 & Mac (Phiên bản mới nhất) - VI Atsit

IrfanView

IrfanView là sản phẩm của công ty Irfan Skiljan, nó cũng rất được yêu thích bởi nó nhỏ gọn, có thể dùng miễn phí và cho phép người dùng xem và chỉnh sửa ảnh như ý.

IrfanView có thể giúp bạn chỉnh sửa màu sắc, thay đổi size ảnh, đuổi đuôi ảnh…; đặc biệt hơn nữa nó còn cho phép bạn xem ảnh GIF trực tiếp trên nền tảng Windows.

Fotor

Fotor cũng là cái tên rất quen thuộc trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Nó có thể tích hợp trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau như máy tính, điện thoại iOS, điện thoại Android…

Nó cũng hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh thông dụng để bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, cắt ghép ảnh theo ý mình. Ngoài ra, Fotor cũng hỗ trợ định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau để người dùng tha hồ sử dụng thỏa thích.

Fotor Photo Editor

Tạm kết

Vậy là chúng ta vừa cùng tìm hiểu xong Một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên máy tính rồi đấy. Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn có cho mình sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất!

Một số phần mềm của nhà Adobe như: Illustrator, indesign, Adobe Premiere Pro

 Và nếu như các bạn có nhu cầu mua bất kỳ phần mềm gì, xin vui lòng với Muakey chúng tôi qua hotline: 0373.454.270.

Trân Trọng!

Nguồn tồng hợp: Nhiều nguồn

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên máy tính? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn