PicMonkey – Dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Chia sẻ

PicMonkey là gì?

PicMonkey là phần mềm thiết kế được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tạo các bài thuyết trình, bài đăng trên mạng xã hội và video làm sẵn. Hơn 450.000 người dùng đã sử dụng PicMonkey cho nhu cầu thiết kế của họ. Điểm nổi bật của nó là tính năng chỉnh sửa ảnh và tích hợp mạng xã hội.

Đơn vị phát triển PicMonkey

PicMonkey được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Terry, Justin Huff, Jonathan Sposato, Charlie Whiton và Lisa Conquergood. Kể từ đó, nhân viên của PicMonkey đã phục vụ hơn 450.00 người dùng từ trụ sở chính ở Seattle.

Các tính năng của PicMonkey được điều chỉnh nhiều hơn cho các nhà tiếp thị và người viết blog có kinh nghiệm thiết kế cơ bản và không cần cộng tác. Các tính năng mạnh nhất của nó là trình bày thân thiện với người dùng, chỉnh sửa ảnh và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Tính năng của PicMonkey

Design

Các thiết kế đặc biệt của PicMonkey là các bài thuyết trình, bài đăng trên mạng xã hội và video. PicMonkey có nhiều mẫu cho các loại thiết kế này. Sự đa dạng về các kiểu thiết kế và mẫu này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung chất lượng cho các mục đích tiếp thị, thuyết trình hoặc thiết kế đồ họa nói chung.

Các loại và Mẫu thiết kế
PicMonkey, giống như Canva và Visme, được xây dựng chủ yếu để tạo nội dung sẵn sàng. Ngược lại điều này với phần mềm tạo mẫu như Figma, phần mềm này phù hợp nhất cho khung dây và nguyên mẫu trực tiếp.


Dưới đây là danh sách các kiểu thiết kế bạn có thể tạo bằng các mẫu trong PicMonkey:

Quảng cáo trên mạng xã hội, bài đăng và hình thu nhỏ
Tờ rơi quảng cáo
Bài thuyết trình
Sơ yếu lý lịch
Lịch
Đồ họa thông tin
Biểu trưng
Bưu thiếp


Khi bạn đã chọn kiểu thiết kế và kích thước mẫu của mình, bạn sẽ có vô số mẫu thiết kế để lựa chọn và xây dựng. Bạn cũng có thể bắt đầu từ một canvas trống. Chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nhỏ nên chọn từ nhiều mẫu của PicMonkey để hợp lý hóa việc tạo nội dung.


Bộ công cụ

Bộ công cụ của PicMonkey được xây dựng đặc biệt để tạo nội dung cơ bản và nhanh chóng. Bộ công cụ của PicMonkey tương đối rộng rãi. Tuy nhiên, bạn vẫn thiếu tính linh hoạt của các giải pháp nâng cao như Adobe Illustrator và Adobe Photoshop. Những công cụ này phù hợp nhất cho các nhà thiết kế đồ họa cao cấp.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của PicMonkey rất đơn giản và rất hạn chế về khả năng tùy chỉnh. Dưới đây là một ví dụ về giao diện người dùng không tùy chỉnh.

PicMonkey, không giống như Canva, đi kèm với tab lớp. Điều này làm cho việc thay đổi các yếu tố trước và sau dễ dàng hơn.

Bạn có thể thêm bốn chỉnh sửa bổ sung để sửa đổi giao diện theo ý muốn của mình. Bao gồm các:

Dấu vết 
Lưới điện
Bản đồ thu nhỏ
Hiển thị các đối tượng ra khỏi canvas
Các loại công cụ
PicMonkey cung cấp một số loại công cụ toàn diện để bạn lựa chọn. Mỗi công cụ được thiết kế để giúp việc tạo nội dung dễ hiểu và hiệu quả.

PicMonkey cung cấp các công cụ tương tự cho nhiều loại thiết kế. Đồ thị và biểu đồ không được hỗ trợ trong PicMonkey như trong Visme và Canva. Bạn có thể truy cập các công cụ sau khi chỉnh sửa nội dung trong PicMonkey:

Chữ
Hình ảnh
Băng hình
Đồ họa
Vẽ
Kết cấu
Các hiệu ứng
Chỉnh sửa
Chạm lên
Khung

Đồ họa là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất để lựa chọn. Ví dụ về việc chọn đồ họa được xem ở trên.

Đồ họa của PicMonkey rất phong phú. Tuy nhiên, không có tính năng nào tương tự với “khuyến nghị ma thuật” của Canva. Đây là những đồ họa tương tự với kiểu mẫu bạn đã chọn. Điều này có nghĩa là PicMonkey sẽ không quản lý đồ họa được thiết kế tương tự tùy thuộc vào mẫu bạn đã chọn. Điều này có thể làm chậm quy trình làm việc của bạn.

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh trong PicMonkey bị hạn chế khi so sánh với Adobe Photoshop. Tuy nhiên, nó toàn diện hơn Canva và Visme.

PicMonkey đi kèm với một số điều chỉnh khá nâng cao cho hình ảnh của bạn. Điêu nay bao gôm:

Phơi bày
Màu sắc
Làm sắc nét
Dòng vô tính

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng màu nâng cao cho các lớp hình ảnh riêng lẻ như gradient. Những hiệu ứng này đồng thời có chất lượng cao và dễ tiếp cận.

Mặc dù tính năng chỉnh sửa ảnh của PicMonkey không mạnh mẽ bằng các lựa chọn thay thế như Adobe Photoshop, nhưng chúng tôi cảm thấy nó hoạt động tốt trong việc hỗ trợ các nhà thiết kế muốn thực hiện các chỉnh sửa màu nhanh chóng.


Sự hợp tác

Sự cộng tác của PicMonkey rất trực quan nhưng chỉ khả dụng với gói đắt nhất của nó. Ngoài ra, giá của PicMonkey tăng theo số lượng thành viên trong nhóm mà bạn thêm vào. Vì những lý do này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng Canva hoặc Visme thay vì PicMonkey nếu bạn đang có kế hoạch cộng tác với các thành viên trong nhóm.

Các dự án có thể được chỉnh sửa bởi các thành viên trong nhóm bất cứ lúc nào. Tính năng cộng tác trong PicMonkey rất giống với các giải pháp phần mềm quản lý tài liệu như Google Workspace và Microsoft 365.

Bình luận trong PicMonkey cũng rất linh hoạt. Bạn có thể ghim các khu vực chính xác của dự án mà bạn muốn nhận xét. Điều này cung cấp nhiều ngữ cảnh hơn cho cả bạn và các thành viên trong nhóm của bạn.


Lưu trữ đám mây

PicMonkey hoàn toàn dựa trên đám mây không giống như Adobe Photoshop và Illustrator. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lưu các dự án của riêng mình trên thiết bị của mình. Chúng tôi đề xuất PicMonkey nếu bạn đang xử lý khối lượng lớn các dự án và tệp. Tuy nhiên, PicMonkey không bao gồm kiểm soát phiên bản.


Tất cả các dự án của bạn được lưu trữ trong các thư mục bạn tạo. Bạn có thể tạo các thư mục riêng biệt để lưu trữ các tệp của mình trên đám mây, tương tự như Google Workspace và Microsoft 365.


Export

PicMonkey đi kèm với một số tùy chọn xuất và chia sẻ bổ sung, rất thuận tiện cho các nhà tiếp thị và người tạo nội dung.

Bạn có thể xuất tệp của mình dưới dạng tệp sau trong gói miễn phí của PicMonkey:

PNG
JPG
PDF

Mặc dù PicMonkey không cung cấp công cụ lập kế hoạch nội dung như Canva, nhưng nó cung cấp một lượng lớn các nền tảng truyền thông xã hội để đăng trực tiếp lên.

Dưới đây là các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn có thể đăng trực tiếp với PicMonkey:

Kinh doanh trên Instagram
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Etsy
YouTube

Tích hợp PicMonkey

PicMonkey tích hợp chủ yếu với phần mềm quản lý tài liệu. Dưới đây là một số tích hợp phổ biến mà PicMonkey hỗ trợ:

Dropbox
Google Drive
Một ổ đĩa

Dịch vụ khách hàng của PicMonkey

Nhóm hỗ trợ khách hàng của PicMonkey rất hữu ích nhưng chỉ khả dụng qua email. Bạn phải gửi một vé trực tuyến để liên hệ.

Tài nguyên chính của PicMonkey là blog của nó. Blog này chủ yếu chứa các hướng dẫn về PicMonkey cũng như các kiến ​​thức cơ bản về thiết kế đồ họa cho doanh nghiệp của bạn.

PicMonkey – Dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Ảnh màn hình

PicMonkey – Dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Demo về PicMonkey

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.picmonkey.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại PicMonkey

Giá PicMonkey bắt đầu từ $ 7,99 mỗi tháng. Nó là một trong những giải pháp hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. PicMonkey không cung cấp gói miễn phí như Canva và Visme. PicMonkey không cung cấp các tính năng cộng tác trong hai gói giá cả phải chăng hơn của nó.

Giá PicMonkey
Giá PicMonkey

 

Ưu điểm của PicMonkey

Visme dựa trên trình duyệt và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai
Visme rất thân thiện với người dùng và được xây dựng cho các doanh nghiệp có ít hoặc không có kinh nghiệm
Bộ công cụ của Visme mạnh mẽ hơn các lựa chọn thay thế gần nhất
Visme giúp xây dựng bộ thương hiệu của bạn thông qua tính năng xây dựng thương hiệu

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn