PiHome - Phần mềm quản lý chung cư 4.0

Share on facebook
Chia sẻ

PiHome là phần mềm quản lý chung cư với mô hình quản lý và thanh toán thông minh và hiện đại bậc nhất. Nền tảng quản lý và vận hành của phần mềm được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà nên phần mềm có thể đáp ứng tối đa nhưng nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến giải pháp hiệu quả và bền vững.

PiHome tích hợp thêm nền tảng khai thác các dịch vụ cư dân, mang đến nguồn doanh thu ấn tượng, giúp loại bỏ thất thoát và tối ưu hóa chi phí cho ban quản lý tòa nhà. Đặc biệt, với sự góp sức của PiHome, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đơn vị phát triển

Phần mềm PiHome được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ PiHome. Công ty Cổ Phần Pi Home được thành lập từ năm 2019 và có trụ sở tại số 111A, đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, TP. HCM. Tuy vừa mới được thành lập nhưng Pi Home đang hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực quận 12

Tính năng của PiHome

PiHome phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng và tạo nên bước đột phá mới cho công tác quản lý, giám sát của các đơn vị đầu tư. Hiện nay, PiHome đã có mặt ở trên 50 tòa chung cư với hơn 20.000 căn hộ và 50.000 cư dân. Các tính năng hàng đầu của PiHome hiện nay:

– Quản lý phí và thanh toán: Mang đến mô hình quản lý thông minh, tối ưu hóa từ việc nhập dữ liệu, gửi thông báo và thanh toán tự động, giúp tiết kiệm thời gian.

-Quản lý căn hộ, cư dân: Tối ưu hóa dữ liệu của từng chung cư, block, căn hộ và cư dân.

-Quản lý thông báo, tin tức: Các thông báo sẽ được cập nhật nhanh chóng thông qua ứng dụng mobile app.

-Góp ý, phản hồi của cư dân: Các ý kiến đóng góp của cư dân sẽ được tập hợp và phản hồi một cách nhanh chóng và hợp lý.

-Quản lý vận hành: Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật và ban quản lý trong kiểm soát công việc một cách khoa học.

-Quản lý dịch vụ, tiện ích: Tối ưu hóa các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ ban quản lý triển khai các dịch vụ cư dân và tạo dựng không gian sinh hoạt chung lành mạnh.

PiHome có mặt trên cả nền tảng website và các mobile app, đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết các nhu cầu, đồng thời theo dõi các chi phí cá nhân và thông báo mới nhất.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Ưu điểm của PiHome

✔️ Công nghệ tối ưu

✔️ Tính năng đột phá

✔️ Hạ tầng mạnh mẽ

✔️ Giao diện thân thiện

✔️ Tích hợp không giới hạn

✔️ Hỗ trợ nhanh chóng

PiHome là nền tảng quản lý và vận hành của phần mềm được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà nên phần mềm có thể đáp ứng tối đa nhưng nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến giải pháp hiệu quả và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất