RAR File Open Knife - Phần mềm giải nén file miễn phí

Chia sẻ

RAR File Open Knife là phần mềm giải nén file miễn phí, cho phép bạn giải nén các tập tin có định dạng Rar nhanh hơn nhiều so nhiều lựa chọn khác. Bạn chỉ cần kéo và thả tệp bạn muốn mở vào cửa sổ chương trình và trong vài giây (hoặc vài phút nếu tệp quá lớn), bạn sẽ có tệp tin được giải nén hoàn hảo nằm trong thư mục đích của nó

Đơn vị phát triển

 

RAR File Open Knife – Free Opener là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA.

Tính năng của RAR File Open Knife

1.Giải nén mọi loại File

Đây là công cụ giải nén mạnh mẽ được sử dụng để giải mã các tập tin định dạng RAR.

Người dùng có thể tập hợp nhiều loại File nén như văn bản, ảnh, nhạc, video… với độ phức tạp và dung lượng khác nhau, sau đó đưa vào cửa sổ chương trình và ngay lập tức chúng sẽ trở về nguyên trạng thái ban đầu mà không xảy ra các vấn đề về lỗi File.

2. Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra

Các tập tin đầu ra được thiết lập một mật khẩu mặc định để bảo vệ và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

3. Tùy chọn các cách thức giải mã

Tính năng Unrar trên chương trình được hỗ trợ các phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nèn hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén. Tất cả các quá trình này đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

4. Tách các tập tin

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu sẽ trở về trạng thái gốc với các tập tin được chia nhỏ dựa trên sự phân loại của người dùng khi trước khi nén File.

5. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, do vậy RAR File Open Knife trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

6. Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản. Nó một thời gian phản ứng tốt và nhanh chóng giải nén RAR lưu trữ mà gần như không sử dụng nhiều đến tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống, vì vậy không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm

✔ Giải nén nội dung hoặc tệp RAR nhanh chóng chỉ bằng cách kéo chúng vào giao diện.

✔ Trong các bài kiểm tra hiệu năng, RAR File Open Knife có tốc độ nhanh hơn WinRAR, 7-Zip và một số phần mềm nén file khác từ 2-11%.

✔Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể tự động phát hiện ngôn ngữ hệ thống.

RAR File Open Knife là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải gửi cho đối tác những tập tài liệu quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn