Samsung Internet – Trình duyệt web chặn quảng cáo khuyên dùng

Share on facebook
Chia sẻ

Samsung Internet là gì?

File:Samsung Internet logo.svg - Wikipedia
     Samsung Internet Browser – là một trình duyệt web di động dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng do Samsung Electronics phát triển. Nó dựa trên dự án Chromium mã nguồn mở. Nó được cài đặt sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy. 
Hiện tại, Samsung Internet là một trong những trình duyệt di động tốt nhất và hoàn thiện nhất nhờ hàng chục bản cập nhật tính năng mà nó nhận được trong suốt nhiều năm. Và hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một số tính năng được cho là khiến Samsung Internet trở thành trình duyệt di động tốt nhất hiện có.

Các tính năng của Samsung Internet

Samsung Internet Browser giúp bạn bảo mật thông tin và quyền riêng tư của mình thông qua các chức năng bảo mật như chống theo dõi thông minh, chặn trang web không mong muốn, đưa ra những cảnh báo những trang web độc hại và ngăn chặn đánh cắp dữ liệu của bạn giúp cho thông tin của bạn được bảo mật tốt hơn.

Dễ dàng truy cập vào trình chặn quảng cáo

Có những lập luận hợp lệ được đưa ra cho cả và chống lại việc sử dụng trình chặn quảng cáo, nhưng nếu bạn sử dụng chúng trên thiết bị di động của mình thì Samsung Internet là đồng minh tốt nhất của bạn. Các trình duyệt phổ biến khác như Chrome cũng cung cấp các tùy chọn chặn quảng cáo, nhưng Samsung Internet làm cho quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều.
Samsung Internet đi kèm với menu chặn quảng cáo chuyên dụng liệt kê một số trình chặn quảng cáo phổ biến để bạn lựa chọn và tải xuống. Danh sách bao gồm Adblock Fast, Adblock Plus, AdClear, AdGuard,…
Để kích hoạt trình chặn quảng cáo trong Samsung Internet: Nhấn vào nút menu, vào “Trình chặn quảng cáo’” và chọn ứng dụng chặn quảng cáo bạn muốn tải xuống và đính kèm vào Samsung Internet.

Chặn các trang web không mong muốn thông minh

Tính năng chặn các trang web không mong muốn ngăn các trang web đưa người dùng đến một trang web khác mà họ không truy cập bất cứ khi nào họ nhấn/vuốt nút quay lại. Nút có thể không phản hồi bất cứ khi nào một trang web”’chiếm quyền điều khiển” nó và nó có thể gây khó chịu thực sự khi duyệt web.
Các tính năng tương tự như chặn các trang web không mong muốn của Samsung tồn tại trong các trình duyệt khác, bao gồm cả Google Chrome, nhưng toàn bộ quy trình hoạt động liền mạch trong Samsung Internet so với các trình duyệt khác. Nó chỉ đơn giản là hoạt động và nó sẽ không cản trở bạn.
Để bật chặn các trang web không mong muốn: Vào “Cài đặt” của trình duyệt, truy cập vào “Quyền riêng tư và bảo mật” và bật “Chặn chuyển hướng ngược”.

Dễ dàng sắp xếp và quản lý các tab

Ứng dụng Samsung Internet Browser giúp bạn quản lý tab với nhiều chức năng như sắp xếp các tab, khoá tab để không bị mất tab khi đóng các tab còn lại, chỉnh sửa chế độ xem các tab giúp cho việc truy cập web thuận tiện hơn.

Menu tùy chỉnh nâng cao

Samsung Internet Browser phát triển menu tùy chỉnh truy cập nhanh với nhiều chức năng hữu ích như: chế độ hiển thị, kích thước văn bản, tìm trong trang, in, lịch sử, tab mới, bỏ chặn quảng cáo,…
Người dùng có thể điều chỉnh và sắp xếp các tính năng trong menu để thuận tiện sử dụng nhanh khi truy cập web.

Cải tiến khả năng sử dụng cho máy tính bảng

Giờ đây ứng dụng cung cấp chế độ tối ưu cho máy tính bảng, với hiển thị dạng máy tính, nhiều phím tắt được thêm vào giúp thực hiện được nhiều chức năng hơn trước như tìm thông tin ngay tại trang đó.
Tính năng này giúp tối ưu hóa trải nghiệm trên máy tính bảng, cho người dùng dễ dàng tìm những thông tin mà mình mong muốn hay xem những file đã tải về để chắc chắn rằng mình không bỏ sót dữ liệu trong quá trình tải.

Danh sách lịch sử các video đã xem được quản lý riêng biệt

Chức năng mới này cho phép người dùng xem lại nhật ký các video đã xem, lưu lại những video mà bạn yêu thích. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm lại video mà mình đã xem, xoá hoặc chia sẻ những đoạn video hay, bổ ích cho bạn bè cùng xem.

Chế độ an ninh được bảo vệ bằng mật khẩu

Giống như nhiều trình duyệt khác, Samsung Internet có chế độ Bí mật, tương đương với chế độ Ẩn danh của Google. Đây là một tính năng bảo mật cho phép người dùng chạy một phiên bản của trình duyệt tách biệt với dữ liệu của người dùng.
Chế độ bí mật của Samsung Internet cải thiện hơn nữa khái niệm về quyền riêng tư. Trình duyệt đi kèm với một tùy chọn cho phép bạn chặn quyền truy cập vào Chế độ bí mật thông qua mật khẩu cũng như máy quét vân tay hoặc khả năng nhận dạng khuôn mặt của điện thoại.
Để bật chế độ bí mật được bảo vệ bằng mật khẩu: Mở cài đặt của trình duyệt, truy cập vào “Dữ liệu cá nhân”, sau đó kéo xuống và chọn “Cài đặt chế độ bí mật”.

Trợ lý video tích hợp

Samsung Internet cũng kèm với một trợ lý video tích hợp, về cơ bản là một tập hợp các nút phát lại nổi cho video trực tuyến, bất kể chúng đang ở trên trang web nào.

Cuộn mượt mà và hiệu suất cao

Mặc dù Samsung Internet được tích hợp nhiều tính năng, nhưng hiệu suất của trình duyệt không bị ảnh hưởng. Nó có thể không phải là trình duyệt nhanh nhất khi tải trang, nhưng trải nghiệm tổng thể là tuyệt vời.
Thao tác cuộn trên Internet của Samsung được cho là mượt mà hơn so với trên các trình duyệt khác, bao gồm cả Chrome, điều này đúng ngay cả với các thiết bị Galaxy được trang bị màn hình 60Hz.
Đương nhiên rằng, hiệu suất sẽ khác nhau giữa các kiểu điện thoại thông minh này với kiểu điện thoại thông minh khác, nhưng nếu chúng ta đang nói về cùng một thiết bị chạy các trình duyệt khác nhau, rất có thể Samsung Internet sẽ không làm bạn thất vọng về tốc độ và khả năng phản hồi.

Lướt web với bản dịch tin tức

Trình duyệt web này luôn luôn cập nhật những vấn đề đang diễn ra trên thế giới. Bạn chỉ cần chạm một nút là bạn có thể dễ dàng đọc các bài viết hoặc trang web bằng ngôn ngữ mà bạn chọn.

Ảnh màn hình

7 lý do cho thấy Samsung Internet là trình duyệt di động tốt nhất hiện nay

7 lý do tại sao Samsung Internet là trình duyệt di động tốt nhất

Demo về Samsung Internet

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.samsung.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Samsung Internet

Trình duyệt web miễn phí bạn nhé!
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Samsung Internet

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Lướt web mạnh mẽ
 ✔️Chặn quảng cáo dễ dàng, hiệu quả

Browser Internet Milik Samsung Tidak Lagi Eksklusif Untuk Perangkat Samsung

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌  Không có

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm Samsung Internet mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn