Secure Folder – Phần mềm bảo mật dữ liệu đơn giản

Chia sẻ

Secure Folder là gì?

Secure Folder

Secure Folder – thư mục ẩn  một tính năng tiện dụng có trên điện thoại Samsung, cho phép bạn giấu đi những ứng dụng hoặc tệp chứa nội dung riêng tư. … Với những chiếc Galaxy đời mới như S10 hay Note 10 thì ứng dụng Secure Folder đã có sẵn trên máy. Nếu chưa, bạn có thể tải về từ Play Store hoặc Galaxy Store.

 

Nhà phát triển

Samsung Secure Folder - Features & How to Use! - YouTube
Secure Folder là một ứng dụng do Samsung phát hành vốn dành cho Galaxy S7 cách đây khoảng 1 năm. Một số thông tin khác cho rằng tính năng Secure Folder cũng sẽ có mặt trên Galaxy S8. Secure Folder hoạt động dưới dạng một ứng dụng được mã hóa để người dùng lưu trữ ghi chú cá nhân hoặc các thông tin, dữ liệu riêng tư như hình ảnh, danh bạ, ứng dụng hoặc tài liệu. Ứng dụng sử dụng các tính năng bảo mật Knox của Samsung để khóa các tệp tin bên trong. Những thông tin tin được lưu trữ bằng Secure Folder chỉ có thể truy cập được thông qua mật mã hoặc bảo mật sinh trắc học như vân tay hoặc quét mống mắt. Tính năng này ban đầu được đưa ra trên Galaxy Note 7, nhờ tính tiện lợi của mình mà Samsung đã nhân rộng Secure Folder cho dòng sản phẩm Galaxy A của mình.

Tính năng của Secure Folder

 
  1. Luôn giữ tệp ở chế độ riêng tư

  Đây là lý do vì sao điều cần thiết là phải bảo mật các tệp bằng mật khẩu hoặc các phương tiện mã hóa khác. Phần mềm cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ tấn công khác nhau có thể đang tìm cách khai thác thông tin cá nhân của bạn.

  Ứng dụng này sẽ giúp bạn bảo mật các thư mục của mình, tạo mật khẩu cho chúng và sử dụng các loại mã hóa khác để bảo vệ chúng.

  Nó có thể rất hữu ích khi bạn muốn bảo mật một số thư mục và bạn muốn đảm bảo rằng không ai khác có thể truy cập chúng mà không có sự cho phép của bạn.

  2. Cài đặt di dộng tiêu chuẩn

  Sở hữu 2 chế độ: tiêu chuẩn và di động. Với ứng dụng tiêu chuẩn, bạn sẽ cài đặt ứng dụng trên hệ thống của mình và nó sẽ cho phép bạn tạo các phím tắt trên máy tính của mình.

  Với phiên bản di động rất hữu ích nếu bạn thường xuyên di chuyển, vì bạn có thể lưu trữ ứng dụng trên ổ USB của mình và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc.

  3. Ẩn – khoá và hơn nữa.

  Có bốn chế độ bảo vệ chính mà bạn có thể sử dụng cho các thư mục và tệp bên trong là: ẩn, khóa, chỉ đọc và không thực thi. Những tính năng này sẽ thực hiện chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn ẩn các tệp hoặc thư mục, thì bạn có thể làm điều đó.

  Nhưng để bảo mật nâng cao hơn, bạn hoàn toàn có thể khóa các tệp hoặc đặt chúng ở chế độ chỉ đọc để không ai khác có thể chỉnh sửa hoặc truy cập chúng mà không có sự cho phép của bạn đấy.

  Ứng dụng này sẽ đảm bảo rằng các thư mục và tệp của bạn luôn an toàn và bảo mật nhất.

Secure Folder là gì và cách dùng Secure Folder - Fptshop.com.vn

 

Ảnh màn hình

Ứng dụng Secure Folder: Ẩn thư mục, dữ liệu, đặt mật khẩu thư mục | Link  tải free, cách sử dụng

Samsung might offer Secure Folder as a download for the Galaxy S7 -  GSMArena blog

Hướng dẫn kích hoạt Secure Folder trên Samsung Galaxy Note 8? | Vatgia Hỏi  & Đáp

How to set up and use Secure Folder on the Samsung Galaxy Note 10 -  SamMobile

Demo về Secure Folder

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.samsungknox.com/en/solutions/personal-apps/secure-folder

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Ưu điểm của Secure Folder

✔️Bạn có thể dọn sạch thùng rác tái chế, xóa các tệp tạm thời hoặc thậm chí loại bỏ nội dung của khay nhớ tạm

✔️Khả năng sử dụng một hệ thống cho phép bạn loại bỏ các tệp một cách an toàn.

✔️Là một công cụ hữu ích và tiện lợi

✔️ Ứng dụng miễn phí

✔️Được nhiều người tin dùng

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Đánh giá từ người dùng Social

Ứng dụng được nhiều người tin dùng và nhận được những đánh giá 5 sao tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong những người đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn