SecureAPlus – Ngăn chặn virus, bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn

Chia sẻ

SecureAPlus là gì?

   SecureAPlusphần mềm ngăn chặn virus. Nó sẽ giúp bảo vệ dữ liệu máy tính khỏi các chương trình nguy hiểm, các mối đe doạ khi kết nối mạng, hay sự xâm phạm của các kẻ cắp dữ liệu. Bạn sẽ nhận được thông báo khi máy tính bị nhiễm virus: như tên virus, file bị nhiễm…..
Main Console | SecureAPlus
Công cụ chống vi-rút này là giải pháp bảo mật mạnh mẽ kết hợp lên đến 12 chương trình chống vi-rút với kiểm soát ứng dụng và danh sách trắng ứng dụng. SecureAplus Premium bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại đã biết với tỷ lệ phát hiện cao, trong khi danh sách trắng cho phép bảo vệ chủ động khỏi các mối đe dọa chưa biết, chẳng hạn như phần mềm độc hại zero-day.

Các tính năng của SecureAPlus

SecureAPlus là một công cụ bảo mật freemium thú vị có thể mở rộng phần mềm chống vi-rút hiện có của bạn (hoặc chỉ Bộ bảo vệ Windows, nếu bạn thích) với nhiều lớp bảo vệ bổ sung.

Đặc trưng

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD |  Báo Dân trí
SecureAPlus là một bài học đối tượng về cách không thiết kế giao diện ứng dụng. Các điều khiển không được căn chỉnh, chúng có phong cách không nhất quán, mục đích của chúng không rõ ràng (đồ họa, nhãn, nút?), Không có trọng tâm rõ ràng để bạn chú ý.
Kết quả cuối cùng có vẻ như nhà phát triển đã đưa ra bốn thiết kế bảng điều khiển, dự định họ chọn một bảng điều khiển, nhưng ban quản lý quyết định nhồi nhét tất cả chúng vào cùng một bảng điều khiển. 
Phần lớn giao diện tập trung vào trạng thái hệ thống của bạn. Bạn có thể xem mức độ bảo vệ của mình, các tính năng bạn đã hoạt động, liệu có các mối đe dọa chưa được giải quyết hay không.

Danh sách trắng

SecureAPlus có thể hoạt động ở một trong ba chế độ danh sách trắng. ‘Trust All’ cho phép chạy tất cả các tệp mà không có vấn đề gì; ‘Lockdown’ chỉ hỗ trợ chạy các tệp đáng tin cậy và “Tương tác” – mặc định – hỏi bạn phải làm gì bất cứ khi nào tệp mới được khởi chạy.

SecureAge APEX dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Tính năng “Chống vi-rút toàn cầu” cho phép bạn kiểm tra các tệp trên đám mây với nhiều chương trình chống vi-rút. Ngoài ra, chức năng danh sách trắng ứng dụng của nó cấm thực thi các tệp không xác định mà không được phép. Và trong trường hợp một số phần mềm độc hại cố gắng bằng cách nào đó vượt qua hai lớp bảo vệ này, SecureAPlus tuyên bố rằng nó có thể phát hiện và ngăn chặn mối nguy hiểm bằng cách sử dụng công cụ SecureAge APEX dựa trên trí tuệ nhân tạo.
SecureAPlus Premium Review - 12-in-1 AV Solution with Application Control

Zero Day Protection with Application Control

Với cách tiếp cận Block-First, bạn có toàn quyền kiểm soát xem có nên tin tưởng hay tiếp tục chặn các phần mềm độc hại zero-day tiềm ẩn chưa được phát hiện bởi các phần mềm chống vi-rút khác.

Máy quét an toàn thứ hai đáng tin cậy

Giveaway ) SecureAPlus Essentials »
Cùng với máy quét mã vạch Universal Anti-Virus, SecureAPlus cũng tích hợp VirusTotal như là một máy quét ý kiến thứ hai với hơn 50 công cụ chống virus trong đám mây kiểm tra các tập tin bị chặn cho dù đó là có hại hay an toàn.

Thông báo bằng email 

Nhận thông báo cập nhật qua email bất cứ khi nào một trong những máy tính SecureAPlus Premium của bạn bị phát hiện là bị nhiễm các bản cập nhật bảo mật mới nhất của máy chủ trong đám mây, ngay cả khi máy tính của bạn bị tắt.

Những tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm

– Giúp máy tính chống lại các loại virus, phần mềm gián điệp, mã độc, phần mềm tống tiền… Chế độ tự bảo vệ theo thời gian thực hoạt động ngầm liên tục trên hệ thống, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề bảo mật.
– Tích hợp trí tuệ nhân tạo với cơ chế bảo mật nhiều lớp, giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho máy tính.
– Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp tiết kiệm tài nguyên khi hoạt động trên máy tính, điều này cho phép SecureAPlus có thể hoạt động mượt trên cả những máy tính có cấu hình yếu.
– Tự động quét virus và nâng cấp cơ sở dữ liệu mà không cần làm phiền người dùng.
SecureAPlus cũng có thể hoạt động như một phần mềm bảo mật “dự phòng”, nghĩa là có thể cài đặt và chạy song song với một phần mềm bảo mật khác đã cài đặt trước đó trên Windows, điều này giúp tạo thêm một lớp bảo mật để giúp máy tính trở nên an toàn hơn.
Nhìn chung, SecureAplus là một phần mềm bảo mật hữu ích và nên có trên máy tính, giúp máy tính tránh xa các loại phần mềm độc hại.
Miễn phí bản quyền 2 năm SecureAPlus Premium, phần mềm giúp ngăn chặn  Ransomware hiệu quả – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ thuật máy tính, thủ thuật  tin học, phần mềm hay

SecureAPlus Lite 

SecureAPlus Lite cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các chức năng chính mà chúng tôi vừa đề cập, nhưng có một số hạn chế nhất định. Ví dụ, tính năng Universal Antivirus có sẵn để quét toàn bộ hệ thống nhưng không cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Đây có thể là một vấn đề lớn nếu bạn đang sử dụng phần mềm một mình và bạn không có chương trình chống vi-rút riêng biệt có thể kiểm tra máy tính của bạn trong thời gian thực.
Bạn sẽ mất một lúc để nhận được phản hồi từ nhóm hỗ trợ trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào với chương trình. Bộ phận này chủ yếu hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ Singapore và cho biết thời gian trả lời có thể lên đến 24 giờ. Nếu bạn không may có câu hỏi trong những ngày nghỉ, hãy thêm 48 giờ nữa.

SecureAPlus Essentials

 cung cấp tính năng quét theo thời gian thực với Universal Antivirus và có thể cấu hình cao hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của công cụ APEX và thêm hỗ trợ cho Windows Server.

SecureAPlus Pro

SecureAPlus Pro đi trước Essentials một bước bằng cách bổ sung khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công chèn vào bộ nhớ. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các chính sách bảo mật để quản lý nhiều máy tính và cung cấp nhiều thiết lập nâng cao, bao gồm tùy chọn thay thế phần mềm chống vi-rút ngoại tuyến ClamAV bằng Avira.

Ảnh màn hình

SecureAPlus Review: Anti-virus Cloud-based Whitelisting Security Software

SecureAPlus Lite for Windows review | TechRadar

SecureAPlus Premium Review - 12-in-1 AV Solution with Application Control

How do I setup my antivirus settings? – SecureAPlus Support Pages

Demo về SecureAPlus

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại \https://www.secureage.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại SecureAPlus

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần. Dĩ nhiên đối với doanh nghiệp thì không thể sử dụng hiệu quả tối ưu với phiên bản miễn phí. Khuyến khích nên dùng phiên bản trả phí để có được hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của SecureAPlus

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Công cụ APEX phát hiện một số phần mềm độc hại trong zero-day
 ✔️ Phiên bản miễn phí chạy cùng với phần mềm chống vi-rút hiện có
 ✔️ Giá thấp khi bảo vệ nhiều thiết bị
 ✔️ Kiểm tra tệp của bạn bằng nhiều công cụ chống vi-rút

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Yêu cầu một số kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật và Windows
Không có mô-đun bảo vệ web
Giao diện kém

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng SecureAPlus mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn