Skype – Phần mềm máy tính trò chuyện và nhắn tin

Share on facebook
Chia sẻ

Skype là gì?

Mua Skype USD với Bitcoin hoặc Altcoins - Bitrefill   Skype Technologies S.A.R.L là một công ty viễn thông Luxembourger có trụ sở chính tại Thành phố Luxembourg, Luxembourg, có hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và tiếp thị chương trình phần mềm máy tính trò chuyện video và nhắn tin tức thì Skype, và các dịch vụ điện thoại Internet khác liên quan đến nó.Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại video, thoại thường mà còn rất tốt cho các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến…

Tính năng của Skype

Một số tính năng chính của Skype:
  1. Nhắn tin
Bạn có thể thực hiện gửi nhanh các tin nhắn đến bất cứ ai bằng cách nhắn text, voice chat, văn bản, video..v..v một cách nhanh chóng và tiện lợi
  • Icon – Moji
  Bạn có thể biến cuộc đối thoại trên Skype trở nên vui, cá nhân hóa và ấn tượng hơn trước bằng các biểu tượng cảm xúc và Moji mới.
  Moji là các clip ngắn được trích từ những bộ phim, chương trình TV nổi tiếng mà bạn có thể trực tiếp dán nó vào hội thoại Skype. Gửi một Moji dễ dàng như chạm vào nút biểu tượng cảm xúc. Duyệt theo phim, biểu cảm, xem trước Moji và thả nó vào hội thoại để thay lời muốn nói.
  Ngoài ra, Skype cũng cập nhật biểu tượng cảm xúc. Chạm vào nút công cụ tương ứng để xem danh sách emotion chữ hiện tại, bao gồm một số danh mục mới và phần nổi bật.
  • Nhắn tin qua video: Kết nối trực tiếp, ngay cả khi bạn đang ở bất kỳ đâu. Với tính năng nhắn tin qua video từ Skype, bạn có thể chia sẻ bất kỳ giây phút nào trong ngày cùng bạn bè, ngay cả khi họ không online.
  • Gửi văn bản:
  Gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ Skype. Khám phá cách kết nối qua SMS nhanh, đơn giản mọi lúc, mọi nơi cùng Skype. Nó đặc biệt đáng giá khi gửi tin ở nước ngoài.
  Dễ dàng gửi tin nhắn SMS online thoải mái từ bàn phím và không còn bối rối trước tính năng tự động sửa lỗi.
   Bạn sẽ cần Skype Credit để gửi tin nhắn văn bản ở mức phí thấp.
  • Các nút tìm kiếm, thư viện và thêm liên hệ hiện được đặt bên cạnh nút gọi của bạn để truy cập tốt hơn và tìm kiếm nhanh hơn. Phần mềm cũng đã được thêm biểu tượng cài đặt “bánh răng” bên cạnh tên hoặc tên nhóm của bạn để bạn dễ dàng biết chính xác nơi điều chỉnh cài đặt trò chuyện của mình hơn.
Máy tính để bàn với ứng dụng khách Skype trên màn hình, các cuộc trò chuyện đã mở.
  2. Chia sẻ
  • Chia sẻ File: Với Skype bạn có thể gửi đến đồng nghiệp, team bài tập, dự án quan trọng trong tíc tắc.
Dù cần gửi file dung lượng lớn tới nhiều liên lạc trong khi gọi video, chat voice hoặc nhóm hay muốn gửi tài liệu nhỏ tới ai đó bằng một tin nhắn tức thì, Skype đều có thể đáp ứng.
  • Share màn hình: đây là điều mà tất cả mọi người ai cũng muốn có. Việc chia sẻ màn hình trong quá trình liên lạc sẽ giúp tương tác tốt hơn, mọi người nắm bắt rõ thông tin bạn truyền đạt hơn.
  • Share danh thiếp
Bạn có thể dễ dàng thao tác gửi danh thiếp của một ai đó từ danh bạ hoặc danh sách bạn bè cho một ai đó mà họ cần.
  3. Gọi điện qua số điện thoại cố định
Cước phí gọi nội địa, quốc tế thấp, không thời gian cao điểm, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai, bất cứ khi nào cần. Thật tuyệt khi chỉ cần một khoản phí nhỏ, bạn có thể gọi điện cho mọi người ở nửa kia thế giới hoặc ngay trong nước.
  4. Gọi qua Skype
  • Gọi điện trong nước và quốc tế miễn phí mọi lúc. Gọi điện qua Skype luôn miễn phí, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho bạn thân nhất để lập kế hoạch cuối tuần hoặc liên lạc với đối tác ở nước khác. Với tính năng gọi điện qua internet, bạn có thể liên lạc và nói chuyện với bất kỳ ai mọi lúc, mọi nơi.
Fernando và khách hàng của anh ấy trong một buổi trị liệu cuộc gọi qua Skype
  5. Chuyển tiếp cuộc gọi
Không bao giờ nhỡ cuộc gọi nhờ tính năng chuyển tiếp nó tới điện thoại bất kỳ với mức phí thấp và thanh toán qua Skype Credit hoặc một Subscription.

Ảnh màn hình

Skype - Overview - Google Play Store - US

5 cách sửa lỗi ảnh hậu kì không hiển thị trong Skype - Fptshop.com.vn

Hướng dẫn cách dạy học bằng Skype cho giáo viên & học sinh

Demo về Skype

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.skype.com/en/blogs/2021-10-stay-connected/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Ưu - Nhược điểm của Skype

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Là phần mềm gọi điện thoại, chat phổ biến thế giới với chất lượng cuộc gọi rất tốt dựa trên công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet).
 ✔️ Nhiều tính năng và miễn phí
 ✔️ Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu 
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng

Hướng dẫn cài đặt Skype cho máy tính và điện thoại

 **NHƯỢC ĐIỂM
Thông thường phần mềm chỉ miễn phí các cuộc gọi từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. 
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Hàng triệu và nhiều nhiều hơn thế nữa đang sử dụng Skype để liên lạc, giao tiếp với nhau hằng ngày trên toàn cầu. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó và dù bạn đang ở đâu, bạn vẫn có liên lạc được với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Cùng tham gia công tác và làm việc ngay trên Skype nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất