SlickText – Công cụ Marketing qua SMS linh hoạt và hiệu quả

Chia sẻ

SlickText là một nền tảng tiếp thị qua SMS được hơn 70.000 doanh nghiệp nhỏ sử dụng. SlickText là tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tiếp thị qua SMS có rất nhiều phương pháp thu thập dữ liệu người đăng ký, tùy chọn xây dựng danh sách và chiến dịch.

Đơn vị phát triển SlickText

SlickText được thành lập bởi Matt Baglia, Bobby Angilella và Ryan Kinal vào năm 2012. Ban đầu công ty được thành lập tại Jamestown, New York. Giờ đây, công ty hoạt động ngoài Nashville với hơn 30 nhân viên. SlickText được sử dụng bởi hơn 70.000 doanh nghiệp trên toàn cầu và đang tiếp tục tăng lên.

Tính năng của SlickText

Xây dựng danh sách người đăng ký

SlickText có rất nhiều tùy chọn xây dựng danh sách người đăng ký. Từ khóa, biểu mẫu web, liên kết chọn tham gia và tờ rơi tiếp thị là những phương pháp xây dựng danh sách chính. Mặc dù từ khóa dễ thiết lập, nhưng biểu mẫu web là tính năng nổi bật do khả năng thu thập dữ liệu của chúng. Bạn có thể tận dụng điều này sau cho các tin nhắn, chiến dịch và tự động hóa được cá nhân hóa cao.

Từ khóa

Từ khóa là cụm từ mà khách hàng nhắn tin để trở thành thuê bao SMS. Chúng là một trong những cách chính để xây dựng danh sách liên hệ SMS của bạn. Việc tạo từ khóa của SlickText rất dễ dàng.

Việc chỉnh sửa phản hồi từ khóa của bạn cũng tương tự như các công cụ tiếp thị qua SMS khác. Tính năng nổi bật ở đây là ngày hết hạn động. Điều này có nghĩa là nếu bạn là doanh nghiệp cung cấp phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mại, bạn có thể thêm ngày hết hạn vào lời kêu gọi hành động của mình và tăng mức độ tương tác của khách hàng.

Biểu mẫu web

Các biểu mẫu web của SlickText là một trong những tùy chọn xây dựng danh sách người đăng ký tốt nhất trong bất kỳ công cụ tiếp thị SMS nào.

Họ không chỉ xây dựng danh sách người đăng ký của bạn mà còn đồng thời thu thập thông tin người đăng ký. Điều này cho phép bạn xây dựng các phân đoạn chi tiết và cá nhân hóa các thông điệp.

Các phương thức thay thế

Liên kết chọn tham gia và tờ rơi tiếp thị là hai lựa chọn thay thế để xây dựng danh sách người đăng ký của bạn. Đây đều là những lựa chọn khả thi để xây dựng danh sách của bạn, nhưng việc thiết kế tờ rơi quảng cáo đã đưa ra một số thách thức về trải nghiệm người dùng.

Liên kết chọn tham gia chuyển hướng người dùng đến ứng dụng văn bản tương ứng của họ và điền thông tin cần thiết cần thiết để chọn tham gia vào danh sách từ khóa của bạn. Quá trình này đơn giản như chọn từ khóa của bạn và tạo liên kết.

Bạn cũng có thể tạo tờ rơi quảng cáo cho từ khóa của mình. Mã QR được nhúng vào tờ rơi để thu hút khách hàng hơn nữa. Rất tiếc, bản xem trước trực tiếp không cập nhật khi bạn thực hiện thay đổi. Điều này đặc biệt khó khăn khi thực hiện các điều chỉnh về phong cách như màu sắc.

SlickText cung cấp một lượng phân khúc động cho các doanh nghiệp nhỏ muốn gửi các thông điệp được nhắm mục tiêu. Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, hãy lưu ý rằng có một số phân khúc dựa trên hoạt động của khách hàng cho cửa hàng của bạn.

Tạo tin nhắn

Việc tạo tin nhắn trong SlickText rất dễ dàng. Bạn có thể tạo số lượng trường tùy chỉnh không giới hạn. Điều này mở rộng khả năng của bạn trong việc nắm bắt thông tin người đăng ký cụ thể và tạo ra các tin nhắn được cá nhân hóa cao. Bạn cũng có thể tạo và chèn mã khuyến mãi và phiếu giảm giá.

Ngoài các trường tùy chỉnh, bạn được cung cấp một số trường mẫu. Dưới đây là một số trường được tạo sẵn mà SlickText cung cấp:

Số điện thoại
Họ và tên
E-mail
Ngày sinh
Thành phố
Tiểu bang
Zip

SlickText cũng có thể tạo các liên kết ngắn có thể theo dõi. Điều này rất hữu ích vì bây giờ bạn có thể đo lường thành công đằng sau các liên kết của mình.


Xây dựng chiến dịch

Tạo chiến dịch là một tính năng nổi bật trong SlickText. Có một số loại chiến dịch để lựa chọn. Chúng bao gồm các chiến dịch tùy chỉnh, chiến dịch nhỏ giọt, khảo sát và khuyến mại. Điều này có nghĩa là bất kể doanh nghiệp của bạn là gì, có nhiều cách khác nhau để dễ dàng tương tác với danh sách người đăng ký ngày càng tăng của bạn.

Chiến dịch tùy chỉnh

Xây dựng chiến dịch tùy chỉnh trong SlickText cũng tương tự như nhiều công cụ tiếp thị qua SMS khác. Bạn có thể chọn người để gửi chiến dịch của mình, phương tiện bên ngoài cho tin nhắn MMS và các trường tùy chỉnh.

Cuộc trò chuyện hai chiều


Hộp thư đến của SlickText để nhắn tin hai chiều rất trực quan và dễ điều hướng. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tạo điều kiện tương tác trực tiếp với người đăng ký của bạn.

Hộp thư đến


Như bạn có thể thấy ở trên, hộp thư đến của SlickText đi kèm với một số tính năng chỉ có trong không gian tiếp thị qua SMS. Chế độ xem hộp thư đến của bạn cho phép bạn xem các tin nhắn trước đó mà một người đăng ký đã gửi và ngày họ đăng ký lần đầu tiên. Điều này giúp cung cấp ngữ cảnh cho bạn và các thành viên trong nhóm của bạn.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm tải xuống bảng điểm, nút chọn không tham gia đăng ký và bản đồ google tích hợp cho biết khách hàng của bạn đang nhắn tin từ đâu.

Thành viên của nhóm


SlickText cho phép bạn thêm các thành viên trong nhóm và ủy quyền các hộp thư đến cụ thể cho họ. Mỗi thành viên trong nhóm có thể được chỉ định các cấp độ truy cập sau:

Quản trị viên: Toàn quyền truy cập vào mọi thứ, bao gồm thông tin tài khoản cấp cao nhất như mật khẩu và gói đăng ký.
Người quản lý: Toàn quyền truy cập vào mọi thứ, ngoại trừ thông tin tài khoản cấp cao nhất.
Người dùng:  Truy cập vào các từ khóa và hộp thư đến cụ thể.

Tự động hóa


Tự động hóa trong tiếp thị qua SMS là các thông điệp được gửi đi sau các hành động cụ thể của khách hàng. Các chiến dịch trả lời tự động và nhỏ giọt của SlickText giúp doanh nghiệp của bạn gửi các thông điệp có liên quan cao mà không cần đầu tư thời gian liên tục.

 

SlickText – Công cụ Marketing qua SMS linh hoạt và hiệu quả

Ảnh màn hình

SlickText – Công cụ Marketing qua SMS linh hoạt và hiệu quả

Demo về SlickText

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.slicktext.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại SlickText

Giá SlickText bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng. Định giá dựa trên số lượng tin nhắn được gửi mỗi tháng và các từ khóa có sẵn.

Ưu điểm của SlickText

Các biểu mẫu web của SlickText cực kỳ hiệu quả để nắm bắt thông tin người đăng ký

Các trường tùy chỉnh không giới hạn của SlickText cho phép các nhà tiếp thị thu thập dữ liệu để phân đoạn và cá nhân hóa

Phân tích rất chi tiết với các trang riêng lẻ dành riêng cho mọi chiến dịch và tự động hóa mà bạn tạo

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn