Smallpdf – Phần mềm biên tập PDF giao diện trực quan

Chia sẻ

Smallpdf là gì?

Smallpdf là một trình chỉnh sửa PDF cơ bản với hơn 500 triệu người dùng. Nó cung cấp các công cụ để tạo và chuyển đổi các tệp PDF, chỉnh sửa nội dung trong các tệp PDF của bạn cũng như xem xét và chú thích các tệp PDF. Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho những người có ngân sách nhỏ hơn và thích một nền tảng trình chỉnh sửa PDF mới bắt đầu.

Đơn vị phát triển Smallpdf

Smallpdf được thành lập vào năm 2003 bởi Mathis Buchi, Manuel Stofer và Lino Teuterberg. Sứ mệnh của Smallpdf là tạo ra một sản phẩm đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng. Ngày nay, Smallpdf có hơn 70 nhân viên và có trụ sở tại Zürich, Thụy Sĩ.

Smallpdf là một trình chỉnh sửa PDF cơ bản giúp người dùng chỉnh sửa và quản lý các tệp PDF của họ. Nó cung cấp các công cụ để tạo và chuyển đổi PDF, chỉnh sửa nội dung, đánh giá và chú thích. Nhìn chung, Smallpdf là một trình chỉnh sửa PDF cơ bản với các tính năng dễ sử dụng.

Tính năng của Smallpdf

Tạo và chuyển đổi PDF

Khả năng tạo và chuyển đổi tất cả các tệp PDF của bạn trong một ứng dụng là rất khó nếu bạn đang quản lý một số lượng lớn tệp PDF cùng một lúc. Nhìn chung, khi so sánh với các giải pháp khác, Smallpdf hạn chế hơn khi nói đến các công cụ tạo và chuyển đổi PDF.


Smallpdf cho phép bạn tải lên nhiều loại tài liệu khác nhau để tạo PDF – bao gồm tài liệu Word, trang tính Excel, PowerPoint, JPEG và PNG. Smallpdf cũng cho phép bạn chia nhỏ và hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp PDF. Một nhược điểm của Smallpdf là bạn không thể quét tài liệu thành PDF.

Smallpdf cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF của mình thành nhiều loại tài liệu bao gồm:

PDF từ
Bảng tính Excel
JPEG
Điểm mạnh

Chỉnh sửa nội dung

Khi bạn đã tạo tệp PDF của mình, bạn cần có thể chỉnh sửa nội dung của nó, đặc biệt là trong cùng một giải pháp. Nhìn chung, Smallpdf rất dễ sử dụng để chỉnh sửa nội dung, nhưng không bao gồm khả năng thêm và chỉnh sửa đầu trang và chân trang.

Chỉnh sửa văn bản

Văn bản là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của PDF. Do đó, điều bắt buộc là trình chỉnh sửa PDF của bạn phải đáp ứng nhu cầu văn bản của bạn. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa văn bản của Smallpdf là cơ bản.

Văn bản Smallpdf

Smallpdf cho phép bạn điều chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước của văn bản, tuy nhiên, các tùy chọn này bị hạn chế. Một số nhược điểm của các tính năng chỉnh sửa văn bản của Smallpdf là bạn không thể sử dụng số để thay đổi kích thước phông chữ của mình và bạn không thể xoay hộp văn bản của mình.

Hình ảnh

Hình ảnh cải thiện khả năng đọc của PDF và cung cấp các khoảng ngắt hình ảnh giữa một lượng lớn văn bản. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của Smallpdf là một số tính năng cơ bản hơn – bạn chỉ có thể chèn hình ảnh và thay đổi kích thước. Bạn không thể thực hiện các hành động như xoay hình ảnh của mình.

hình ảnh smallpdf
hình ảnh smallpdf


Chữ ký điện tử

Một số trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn chèn chữ ký điện tử của riêng mình và yêu cầu chữ ký từ người khác. Các tính năng chữ ký điện tử của Smallpdf kém mạnh mẽ hơn khi so sánh với các giải pháp khác như Adobe Acrobat và pdfFiller.

Chữ ký điện tử Smallpdf

Smallpdf cho phép bạn chèn một loạt trường nhỏ vào tệp PDF của mình – bao gồm các trường chữ ký, ngày tháng và hộp kiểm. Smallpdf cũng cho phép bạn xem tệp PDF nào cần chữ ký của bạn, tệp nào bạn đã gửi đi để ký, bạn đã ký và tệp nào đã hết hạn / bị hủy.

Đánh giá & Chú thích

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa các tệp PDF của mình, bước tiếp theo là yêu cầu những người khác xem xét và chú thích chúng. Nhìn chung, các tính năng này trực quan – tuy nhiên, một nhược điểm lớn của Smallpdf là nó không cung cấp tính năng bình luận dưới dạng chú thích.

Làm nổi bật

Đánh dấu là một cách dễ dàng để chỉ ra thông tin quan trọng. Smallpdf cung cấp một công cụ tô sáng tự động và tự do. Nhìn chung, trong khi công cụ đánh dấu tự do của Smallpdf là tiêu chuẩn, thì công cụ đánh dấu tự động của Smallpdf rất thuận tiện để sử dụng.


Như được hiển thị ở trên, bạn có thể sử dụng công cụ đánh dấu của Smallpdf để tự động đánh dấu văn bản mà bạn đã chèn vào tệp PDF của mình. Một ưu điểm của công cụ này là nó có thể phát hiện và tự động đánh dấu văn bản đã có trong tệp PDF được tải lên của bạn.

 

 

Smallpdf – Phần mềm biên tập PDF giao diện trực quan

Ảnh màn hình

Smallpdf – Phần mềm biên tập PDF giao diện trực quan

Demo về Smallpdf

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://pdf.wondershare.net/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Smallpdf

Giá của Smallpdf dao động từ miễn phí đến $ 10 mỗi tháng. Bạn cũng có thể tiết kiệm đến ~ 30% nếu mua gói hàng năm. Smallpdf cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho mỗi gói trả phí.

Ưu điểm của Smallpdf

Smallpdf cung cấp phiên bản miễn phí của trình chỉnh sửa PDF
Smallpdf là một giải pháp thân thiện với người mới bắt đầu
Smallpdf cho phép bạn theo dõi chữ ký điện tử của mình
Smallpdf cung cấp bản vẽ tay miễn phí như một công cụ đánh giá và chú thích

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn