Snap Camera – Ứng dụng camera tích hợp siêu đẹp

Chia sẻ

Mục lục

Snap Camera là gì?

Snap Camera   
   Snap Camera – là phần mềm camera dành cho máy tính mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng Snap Camera, bạn có thể dễ dàng gọi video, chụp ảnh,… với nhiều bộ lọc được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này như một bộ lọc trực tiếp và sử dụng trong những cuộc họp, học trực tuyến trên nền tảng Google Meet và Zoom.

Tính năng của Snap Camera

  1. Call Video bằng Webcam
Snap Camera là một công cụ chụp ảnh, quay video trên máy tính bằng cách kết nối và đồng bộ hóa với webcam trên máy của bạn. Nhờ chức năng này, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc như chính trên chiếc điện thoại của mình.
Video call
  2. Bộ lọc và nhãn dán
Khi sử dụng Snap Camera, bạn sẽ được cung cấp một hệ thống bộ lọc (filter) và nhãn dán (Sticker) hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, khi quay video, chụp ảnh trên máy tính bạn sẽ trông hoàn hảo hơn và tự tin hơn, đặc biệt là đối với những bạn nữ lười makeup chẳng hạn
Hỗ trợ nhiều bộ lọc
  3. Hỗ trợ đa nền tảng
Hiện nay, phần mềm Snap Camera đã hộ trợ kết nối với 2 nền tảng là Google Meet và Zoom Cloud Meeting. Nhờ chức năng này, bạn sẽ có thể sử dụng những bộ lọc thú vị ngay trong chính cuộc họp của mình.
Zoom và Google Meet

Ảnh màn hình

Cách cài bộ lọc filter Camera trên máy tính bằng Snap Camera cho Zoom,  Microsoft Teams, WebEx, Skype, Google Chat - Sao Hải VươngSnap Camera 1.10.0 - Ứng dụng camera siêu đẹp cho Zoom, Google MeetSợ lên hình bị xấu khi họp online? Tải ngay ứng dụng này để người ở đầu kia  cười như nắc nẻ

Demo về Snap Camera

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://snapcamera.snapchat.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Ưu điểm của Snap Camera

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Ứng dụng dễ sử dụng
 ✔️ Bộ hiệu ứng, sticker, filter đa dạng, phong phú
 ✔️ Ứng dụng dung lượng khá nhẹ
 ✔️ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Cách sử dụng Máy ảnh Snap với Google Meet - VI Atsit Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn