Sổ sức khỏe điện tử - Ứng dụng quản lý thông tin sức khỏe

Chia sẻ

Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng di động giúp người dân theo dõi sức khoẻ sau khi tiêm chủng vắc-xin COVID-19 được kết nối trực tiếp với Hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế. Mục tiêu là giúp người dân biết và tự quản lý thông tin sức khỏe của bản thân, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Đơn vị phát triển

 

Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng giúp người dân theo dõi sức khoẻ sau khi tiêm chủng vắc-xin COVID-19 được kết nối trực tiếp với hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế

Tính năng của Sổ sức khỏe điện tử

1. Đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 trên ứng dụng Sổ sức khoẻ điện tử

Ưu điểm nổi bật nhất là ứng dụng là cho phép người dân đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 trực tuyến trên ứng dụng đơn giản chỉ với 3 bước, phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi đăng ký nhanh chóng tại nhà. Vì thế, ứng dụng Sổ sức khoẻ điện tử đang là một trong những ứng dụng cần thiết nhất hiện nay.

2. Báo cáo nhanh khi có triệu chứng bất thường sau khi tiêm vắc-xin COVID-19

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp bạn kết nối với tổng đài cơ quan y tế để báo cáo nhanh chóng khi gặp triệu chứng bất thường sau khi tiêm vắc-xin COVID-19 thông qua nút gọi ngay trên trang chính ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể điền phiếu khảo sát phản ứng sau tiêm để các cơ sở y tế nắm bắt tình hình và có hướng xử lý.

3. Tìm bác sĩ, cơ sở y tế gần bạn một cách nhanh chóng

Bạn có thể tìm các cơ sở y tế, bệnh viện gần bạn nhất để chọn nơi khám, chữa bệnh một cách nhanh chóng

4. Cung cấp giấy xác nhận đã tiêm chủng vắc-xin COVID-19

Sau khi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19, bạn sẽ nhận giáy chứng nhận đã tiêm ngừa để phục vụ mục đích di chuyển sau này khi cần thiết.

5. Kết nối các thiết bị đo chỉ số nhịp tim, huyết áp trên ứng dụng

Một tính năng khá đặc biệt đó là ứng dụng có thể kết nối với các thiết bị đo chỉ số cơ thể như: chỉ số nhịp tim, huyết áp để bạn tự chủ động nắm bắt tình hình sức khoẻ của mình cũng như xem lịch sử các lần đo chỉ số sức khoẻ dễ dàng.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của Sổ sức khỏe điện tử

✔ Hỗ trợ khai báo thông tin sức khỏe của bản thân và gia đình mọi lúc, mọi nơi.

✔ Hỗ trợ đăng ký tiêm chủng vắc-xin COVID-19.

✔ Dễ dàng theo dõi sức khoẻ sau khi tiêm chủng vắc-xin COVID-19 được kết nối trực tiếp với hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế.

✔ Dễ dàng đặt lịch khám với cơ sở y tế, bác sĩ trước khi đến khám hoặc có thể trao đổi trực tuyến với bác sỹ để được tư vấn, chăm sóc sức khỏe bản thân.

✔ Báo cáo nhanh khi có triệu chứng bất thường sau khi tiêm vắc-xin COVID-19.

✔ Cung cấp giấy chứng nhận đã tiêm chủng vắc-xin COVID-19.

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp theo dõi sức khoẻ, các triệu chứng bất thường sau khi tiêm vắc-xin Covid-19. Hay nhanh tay tải ứng dụng về để theo dõi sức khoẻ của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn