Sparkpost – Nền tảng tiếp thị email marketing

Chia sẻ

Sparkpost là gì?

Email Intelligence: Cloud Email Analytics & Delivery Platform
   SparkPost là một nền tảng gửi email giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô dự đoán và theo dõi phản hồi của ISP, tỷ lệ thoát email và bẫy thư rác trong thời gian thực. Trình theo dõi hộp thư đến cho phép các nhà tiếp thị tạo và gửi email bằng nhiều phương pháp, bao gồm dự đoán dòng chủ đề, theo dõi danh sách đen và bảo vệ mạo danh thương hiệu.

Tính năng của Sparkpost

  Nền tảng gửi email SparkPost được xây dựng để giúp doanh nghiệp của bạn mang lại nhiều giá trị hơn. Nó có rất nhiều tính năng để bạn lựa chọn. Phân tích thời gian thực mạnh mẽ về việc gửi email của bạn và tương tác với khách hàng cũng như các mẫu email được cá nhân hóa. Bạn cũng có thể chọn từ bất kỳ API nào trong số nhiều API để tích hợp vào giao tiếp của mình. Với SparkPost, bạn có mọi thứ bạn cần để thúc đẩy doanh nghiệp của mình phát triển hơn nữa.
  1. Thông báo 
Tín hiệu cho phép các doanh nghiệp dự đoán và tối ưu hóa hiệu suất email bằng cách thống nhất gửi email, phân tích và dữ liệu hàng đầu trong ngành để tìm ra xu hướng trong toàn ngành và cung cấp cho bạn cảnh báo sớm về các vấn đề email trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
  2. Theo dõi tình trạng email
Chủ động theo dõi mạch tình trạng email của bạn. Mô hình dự đoán của chúng tôi theo dõi hơn 1 nghìn tỷ sự kiện tin nhắn trên mạng email hàng đầu trong ngành của chúng tôi, bao gồm phản hồi của ISP, số thư bị trả lại, số lần truy cập bẫy spam và hơn thế nữa. Tín hiệu cung cấp cho các nhóm email khả năng hiển thị trong thời gian thực về các vấn đề về khả năng gửi và hiệu suất, các cảnh báo về tình trạng gửi có thể hành động và các đề xuất để tối ưu hóa hiệu suất và tương tác email.
  3. Thông tin tương tác
Tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt trong hành vi giữa những người nhận gần đây đã tham gia và những người đã lâu không mở email của bạn. Bằng cách hiểu tỷ lệ tương tác, hủy đăng ký và khiếu nại spam của họ, bạn có thể thấy mức độ thành công của thư trong việc thu hút lại người đăng ký, phân tích nhóm thuần tập nào thúc đẩy khiếu nại của bạn và xem liệu tần suất gửi thư của bạn có dẫn đến việc hủy đăng ký hay không.
  4. Thư rác
 Thư rác có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất email. Phần mềm có khả năng hiển thị rộng nhất trong ngành trên nhiều mạng bẫy thư rác thương mại và phi thương mại. Giám sát Bẫy thư rác giúp giảm thiểu rủi ro và khắc phục các sự cố trước khi chúng gây ra sự cố gửi thư.
  5. Cảnh báo thời gian thực
Các vấn đề xảy ra ở nhiều dạng khác nhau – giảm tỷ lệ tương tác, tăng số trang không truy cập và thậm chí vượt quá giới hạn gửi của bạn. Nhận thông báo về những thay đổi đối với các chỉ số quan trọng đo lường hiệu suất gửi của bạn. Với bộ lọc mạnh mẽ và hỗ trợ đa kênh, bạn có thể linh hoạt định cấu hình cảnh báo về các tài nguyên gửi thiết yếu nhất của mình và đảm bảo những cảnh báo đó đến đúng nhóm.
  6. Phân tích khả năng phân phối thư
  Các dịch vụ gửi email chỉ có hiệu quả nếu chúng đến được với những người nhận đã định. Tín hiệu SparkPost giúp bạn điều hướng tỷ lệ từ chối cao, số lần trả lại ISP và bẫy thư rác để bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn gửi email, chúng chắc chắn sẽ đến mục tiêu khách hàng cuối cùng.
  7. Gửi email số lượng lớn
Đối với một doanh nghiệp đang phát triển, bước nhảy vọt từ hàng nghìn email mỗi ngày lên hàng triệu email có thể là một thách thức. SparkPost giúp bạn tối ưu hóa dịch vụ nhắn tin của mình để đảm bảo nó duy trì chất lượng, mang lại tác động có ý nghĩa và tạo ra kết quả có thể đo lường được.
  8. Bảo mật và quyền riêng tư
SparkPost Signals được thiết kế để bảo mật thông tin liên lạc của bạn nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo nguy hiểm có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến doanh nghiệp và danh tiếng của bạn.
  9. API tích hợp dễ dàng
Thông báo ứng dụng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa việc được chú ý và mất đi những khách hàng có giá trị. Phần mềm giúp bạn dễ dàng nhúng email vào ứng dụng, trang web hoặc sản phẩm của mình. Nhờ vậy, bạn có thể  cung cấp các giải pháp giao diện người dùng tuyệt vời, đồng thời giảm thiểu các điểm khó khăn của bạn.
Và còn nhiều tính năng tuỵệt vời khác từ phần mềm, tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những gì mà nó mang đến cho doanh nghiệp bạn!

Ảnh màn hình

Điểm số sức khỏe của SparkPost

Giám sát bẫy thư rác SparkPost

Tỷ lệ tương tác SparkPost

Demo về Sparkpost

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.sparkpost.com/platform/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Sparkpost

  Giá SparkPost bắt đầu từ $ 20,00 cho mỗi tính năng, mỗi tháng . 
Có một phiên bản miễn phí. 
SparkPost cung cấp bản dùng thử miễn phí . 

 

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Sparkpost

Với những ƯU – NHƯỢC ĐIỂM trên Muakey.vn chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn tuyệt vời nhất và có được doanh thu tốt nhất!

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn